FUN88

โจ ฮาร์ท นอนยันยังไงก็ไม่เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะปล่อยตัวเขาอย่างถาวรอย่างแน่นอนในฤดูร้อนนี้ซึ่งตอนนี้เขาเองยังดูเหมือนจะไม่รู้อนาคตตัวเองเลยว่าจะลงเอยที่ไหนเพราะจนกระทั่งตอนนี้ก็ยังไรวี่แววจะมีสโมสรสนใจติดต่อขอรับ

เดิมพันฟุตบอลออนไลน์ทุกทีม ทุกที่ ทุกเวลาได้ที่ fun88

ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมาผู้ โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูวัย 30 ต้องออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ข้ามน้ำข้ามทะเลไปรับใช้โตริโน่ ด้วยสัญญายืมตัวกระทั่งตอนนี้ได้กลับมาเล่นให้กลับแมนเชสเตอร์อีกครั้ง

“ผมก็อยากที่จะให้คำตอบแบบตรงไปตรงมากับทุกคนนะ แต่เอาจริง ๆ ในตอนนี้ยังไม่มีสโมสรไหนติดต่อหรือมีข้อเสนออะไรมาให้ผมเลย ผมคิดว่าตอนนี้นักฟุตบอลทุกคนร่วมถึงผมเองเราโฟกัสกันแต่เรื่องภาระหน้าที่ต่อชาติ” โจ อาร์ท ให้สัมภาษณ์

“ตอนนี้ผมต้องการให้มีคนเสนอข้อเสนออะไรก็ได้มาให้ผมก่อนหลังจากนั้นผมก็จะพิจารณาทุกข้อเสนอที่เสนอมาให้ผม ผมต้องการไปให้ถึงจุดสูงสุดของอาชีพนี้เพื่อเป็นการพัฒนาตัวเองไปด้วย”

“ต้องเข้าใจว่าอาชีพนักฟุตบอลมันเป็นอาชีพที่มีระยะเวลาสั้นเพราะฉะนั้นผมเลยต้องการดึงความสามารถของผมทั้งหมดออกมาใช้”

ดูเหมือนว่าสโมสรเวสต์แฮมจะเป็นเจ้าล่าสุดที่เข้าไปติดต่อซื้อขาย โจ ฮาร์ท จากแมนเชสเตอร์ซิตี้แต่ก็ดูเหมือนว่าข่าวคร่าวก็ค่อย ๆ เงียบหายเข้ากรีบเมฆไป

เมื่อสัมภาษณ์ทาง โจ อาร์ท “เรื่องซื้อขายกับทางเวสต์แฮมนี้ผมไม่รู้จริง” “มันเป็นเรื่องยากที่จะพูดให้เห็นภาพชัดเจนนะเพราะฟุตบอลมันก็เป็นธุระกิจอย่างหนึ่งสุดท้ายแล้วคุณก็ไม่สามารถตัดสินอะไรได้เลย, มันอยากจริง ๆ นะที่จะพูดให้เห็นภาพ”

“แน่นอนผมไม่คิดว่าเขาพยายามที่จะขายผมออกไปจากสโมสร ผมคิดว่ามันควรจะมีความเคารพซึ่งกันและกันระหว่างตัวนักฟุตบอลกับสโมสร” “พวกจะทำงานร่วมกัน,มันไม่มีเหตุผลที่จะต้องทะเลาะกัน มันไม่เรื่องราวทะเลาะอะไรทั้งสิ้นระหว่างเราทั้งสองฝ่าย พวกเขากำลังดำเนินไปในทิศทางของเขาที่เขาต้องการส่วนผมก็ดำเนินไปในทิศทางของผม”

ใส่ความเห็น

Related News

ยูเวนตุสเปิดตัวให้กับ Danilo ยืนยันใส่เสื้อหมายเลข 13

fun88 mobileยูเวนตุสเปิดตัว Kansello ช่วงซัมเมอร์นี้และแลกเปลี่ยน Danilo จากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยูเวนตุสเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Danilo และยืนยันว่า Danilo... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชเอซีมิลาน: ทีมที่วิ่งมากกว่าที่ฉันคาดหวังว่า Lost ไม่สามารถอธิบายได้啥

fun88วันนี้ในช่วงเช้าของการแข่งขันแชมเปียนคัพนานาชาติเอซีมิลานแพ้เบนฟิก้า 0-1, Tarabuter บุกเข้าไปหาเจ้านาย โค้ชมิลาน Zhan Paul... อ่านเพิ่มเติม

เอซีมิลานลงนามในความช่วยเหลือใหม่! Strong Zhongwei เข้าร่วมโค้ชเพื่อยอมรับ

fun88 mobileโค้ชจอร์จพระเยซูลาเมงโกยอมรับในการให้สัมภาษณ์ว่า Zhongwei Duarte จะเข้าร่วมมิลาน เขากล่าวว่า: "ฉันเชื่อว่า Duarte จะทำงานได้ดีในมิลาน" ตามชื่อของ Romano... อ่านเพิ่มเติม

การเปิดรับ AC Milan Fengba จะบินไปยังสหราชอาณาจักรเพื่อเซ็นสัญญาการตรวจทางการแพทย์อย่างเป็นทางการเพื่อเข้าร่วมทีมพรีเมียร์ลีก

fun88ตามที่เครือข่ายข่าวมิลาน, Cotroone จะออกเดินทางไป Woolfhampton ในสหราชอาณาจักรวันนี้เพื่อเข้าร่วม Wolves ตามรายงานก่อนหน้านี้ Wolves ได้สรุปการโอน Kutrone แล้ว Kutrony... อ่านเพิ่มเติม

"หงส์"ขึ้นค่าตั๋วทีมเยือนศึกยูซีแอลรอบตัดเชือก

"หงส์"ขึ้นค่าตั๋วทีมเยือนศึกยูซีแอลรอบตัดเชือก ลิเวอร์พูล ประกาศขึ้นค่าตั๋วทีมเยือนในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก... อ่านเพิ่มเติม