FUN88

โจ ฮาร์ท นอนยันยังไงก็ไม่เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะปล่อยตัวเขาอย่างถาวรอย่างแน่นอนในฤดูร้อนนี้ซึ่งตอนนี้เขาเองยังดูเหมือนจะไม่รู้อนาคตตัวเองเลยว่าจะลงเอยที่ไหนเพราะจนกระทั่งตอนนี้ก็ยังไรวี่แววจะมีสโมสรสนใจติดต่อขอรับ

เดิมพันฟุตบอลออนไลน์ทุกทีม ทุกที่ ทุกเวลาได้ที่ fun88

ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมาผู้ โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูวัย 30 ต้องออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ข้ามน้ำข้ามทะเลไปรับใช้โตริโน่ ด้วยสัญญายืมตัวกระทั่งตอนนี้ได้กลับมาเล่นให้กลับแมนเชสเตอร์อีกครั้ง

“ผมก็อยากที่จะให้คำตอบแบบตรงไปตรงมากับทุกคนนะ แต่เอาจริง ๆ ในตอนนี้ยังไม่มีสโมสรไหนติดต่อหรือมีข้อเสนออะไรมาให้ผมเลย ผมคิดว่าตอนนี้นักฟุตบอลทุกคนร่วมถึงผมเองเราโฟกัสกันแต่เรื่องภาระหน้าที่ต่อชาติ” โจ อาร์ท ให้สัมภาษณ์

“ตอนนี้ผมต้องการให้มีคนเสนอข้อเสนออะไรก็ได้มาให้ผมก่อนหลังจากนั้นผมก็จะพิจารณาทุกข้อเสนอที่เสนอมาให้ผม ผมต้องการไปให้ถึงจุดสูงสุดของอาชีพนี้เพื่อเป็นการพัฒนาตัวเองไปด้วย”

“ต้องเข้าใจว่าอาชีพนักฟุตบอลมันเป็นอาชีพที่มีระยะเวลาสั้นเพราะฉะนั้นผมเลยต้องการดึงความสามารถของผมทั้งหมดออกมาใช้”

ดูเหมือนว่าสโมสรเวสต์แฮมจะเป็นเจ้าล่าสุดที่เข้าไปติดต่อซื้อขาย โจ ฮาร์ท จากแมนเชสเตอร์ซิตี้แต่ก็ดูเหมือนว่าข่าวคร่าวก็ค่อย ๆ เงียบหายเข้ากรีบเมฆไป

เมื่อสัมภาษณ์ทาง โจ อาร์ท “เรื่องซื้อขายกับทางเวสต์แฮมนี้ผมไม่รู้จริง” “มันเป็นเรื่องยากที่จะพูดให้เห็นภาพชัดเจนนะเพราะฟุตบอลมันก็เป็นธุระกิจอย่างหนึ่งสุดท้ายแล้วคุณก็ไม่สามารถตัดสินอะไรได้เลย, มันอยากจริง ๆ นะที่จะพูดให้เห็นภาพ”

“แน่นอนผมไม่คิดว่าเขาพยายามที่จะขายผมออกไปจากสโมสร ผมคิดว่ามันควรจะมีความเคารพซึ่งกันและกันระหว่างตัวนักฟุตบอลกับสโมสร” “พวกจะทำงานร่วมกัน,มันไม่มีเหตุผลที่จะต้องทะเลาะกัน มันไม่เรื่องราวทะเลาะอะไรทั้งสิ้นระหว่างเราทั้งสองฝ่าย พวกเขากำลังดำเนินไปในทิศทางของเขาที่เขาต้องการส่วนผมก็ดำเนินไปในทิศทางของผม”

ใส่ความเห็น

Related News

เขาสำคัญเกินไป กองหน้าทีมลิเวอร์พูลไม่สำคัญว่าจะทำประตูไม่ได้หรือเปล่า Klopp:

fun88“ ฉันให้ความสำคัญกับความสำคัญของเขาดังนั้นเราจึงคุยกันและฉันก็บอกเขาว่าเขาเป็นกังวลเป็นครั้งแรก (เขาไม่ได้ทำคะแนนในเกมมากมาย)... อ่านเพิ่มเติม

ทำคะแนนให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดล่วงหน้าได้ถึง 4 League Cup-Rashford Pass Marshall

fun88 mobileในฤดูกาล 2019/20 ของการแข่งขันฟุตบอลลีกอังกฤษรอบรองชนะเลิศเกมโฟกัสเริ่มต้นที่ Old Trafford แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้โคลเชสเตอร์ 3-0 ที่บ้าน Rashford... อ่านเพิ่มเติม

การแข่งขันรอบรองชนะเลิศ League Cup: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ซิตี้

fun88รอบรองชนะเลิศของการแข่งขันฟุตบอลลีกปิดทำการและผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศก็ออกมาเช่นกัน ในรอบรองชนะเลิศ, แอสตันวิลล่า 5-0 ลิเวอร์พูล,... อ่านเพิ่มเติม

C Luo อยู่เหนือ! 10+ เป้าหมายใน 15 ฤดูกาลติดต่อกัน

fun88 mobileในรอบที่ 16 ของกัลโช่ยูเวนตุสเล่นกับอูดิเนเซ่โรนัลโดยิงประตูอีกครั้งและยิงได้ทั้งคู่ในครั้งเดียว จนถึงตอนนี้โรนัลโด้ยิงได้ 11... อ่านเพิ่มเติม