FUN88

โจ ฮาร์ท นอนยันยังไงก็ไม่เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะปล่อยตัวเขาอย่างถาวรอย่างแน่นอนในฤดูร้อนนี้ซึ่งตอนนี้เขาเองยังดูเหมือนจะไม่รู้อนาคตตัวเองเลยว่าจะลงเอยที่ไหนเพราะจนกระทั่งตอนนี้ก็ยังไรวี่แววจะมีสโมสรสนใจติดต่อขอรับ

เดิมพันฟุตบอลออนไลน์ทุกทีม ทุกที่ ทุกเวลาได้ที่ fun88

ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมาผู้ โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูวัย 30 ต้องออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ข้ามน้ำข้ามทะเลไปรับใช้โตริโน่ ด้วยสัญญายืมตัวกระทั่งตอนนี้ได้กลับมาเล่นให้กลับแมนเชสเตอร์อีกครั้ง

“ผมก็อยากที่จะให้คำตอบแบบตรงไปตรงมากับทุกคนนะ แต่เอาจริง ๆ ในตอนนี้ยังไม่มีสโมสรไหนติดต่อหรือมีข้อเสนออะไรมาให้ผมเลย ผมคิดว่าตอนนี้นักฟุตบอลทุกคนร่วมถึงผมเองเราโฟกัสกันแต่เรื่องภาระหน้าที่ต่อชาติ” โจ อาร์ท ให้สัมภาษณ์

“ตอนนี้ผมต้องการให้มีคนเสนอข้อเสนออะไรก็ได้มาให้ผมก่อนหลังจากนั้นผมก็จะพิจารณาทุกข้อเสนอที่เสนอมาให้ผม ผมต้องการไปให้ถึงจุดสูงสุดของอาชีพนี้เพื่อเป็นการพัฒนาตัวเองไปด้วย”

“ต้องเข้าใจว่าอาชีพนักฟุตบอลมันเป็นอาชีพที่มีระยะเวลาสั้นเพราะฉะนั้นผมเลยต้องการดึงความสามารถของผมทั้งหมดออกมาใช้”

ดูเหมือนว่าสโมสรเวสต์แฮมจะเป็นเจ้าล่าสุดที่เข้าไปติดต่อซื้อขาย โจ ฮาร์ท จากแมนเชสเตอร์ซิตี้แต่ก็ดูเหมือนว่าข่าวคร่าวก็ค่อย ๆ เงียบหายเข้ากรีบเมฆไป

เมื่อสัมภาษณ์ทาง โจ อาร์ท “เรื่องซื้อขายกับทางเวสต์แฮมนี้ผมไม่รู้จริง” “มันเป็นเรื่องยากที่จะพูดให้เห็นภาพชัดเจนนะเพราะฟุตบอลมันก็เป็นธุระกิจอย่างหนึ่งสุดท้ายแล้วคุณก็ไม่สามารถตัดสินอะไรได้เลย, มันอยากจริง ๆ นะที่จะพูดให้เห็นภาพ”

“แน่นอนผมไม่คิดว่าเขาพยายามที่จะขายผมออกไปจากสโมสร ผมคิดว่ามันควรจะมีความเคารพซึ่งกันและกันระหว่างตัวนักฟุตบอลกับสโมสร” “พวกจะทำงานร่วมกัน,มันไม่มีเหตุผลที่จะต้องทะเลาะกัน มันไม่เรื่องราวทะเลาะอะไรทั้งสิ้นระหว่างเราทั้งสองฝ่าย พวกเขากำลังดำเนินไปในทิศทางของเขาที่เขาต้องการส่วนผมก็ดำเนินไปในทิศทางของผม”

ใส่ความเห็น

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม

เวลาของ Coutinho ผ่านไปแล้วและเราเดินหน้าต่อไปหลังจากเขาจากไป

fun88 mobile"แน่นอนว่าสำหรับฉันฉันจะต้อนรับเขากลับมา... อ่านเพิ่มเติม