FUN88

ผู้รักษาประตูทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคลาดิโอ้ บราโว่ ออกมาเผยถึงกรณี ซาดิโอ มาเน่ ผู้เล่นของลิเวอร์พูลทำฟาล์วต่อเอแดร์สัน ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่า เป็นการกระทำที่สมควรได้รับใบแดงแล้ว เพราะนั่นทำให้เอแดร์สันเป็นอันตราย

มาเน่ถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม ในเกมส์ที่ลิเวอร์พูลบุกมาพ่ายต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 ในเอธิฮัด สเตเดี้ยม เนื่องจากเอแดร์สัน ผู้รักษาประตูทีมเรือใบสีฟ้าออกมาเคลียร์บนปะทะกับมาเน่ที่พยายามจะเล่นบอลเช่นเดียวกัน

นัเตะชาวเซเนกัลรายนี้ได้กล่าวขอโทษต่อเอแดร์สันในอินสตราแกรมส่วนตัวหลังจากจบเกมส์ แต่บราโว่ ผู้รักษาประตูสำรองของทีมเรือใบสีฟ้าที่ลงมาแทนเอแดร์สันก็ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ว่ามันไม่ควรที่จะต้องเกิดเรื่องนี้ขึ้นเลยด้วยซ้ำ

“นี่เป็ฯเรื่องที่ควรจะหลีกเลี่ยง มันง่ายมากเลยที่จะพยายามไม่เอาเท้าของคุณไปโดนหน้าคนอื่น นี่ถือเป็นเรื่องที่อันตรายมาก” บราโว่เผย

“ตอนแรกเลย ผมคิดว่าไปโดนบริเวณสะโพก แต่พอดูดีๆ นั่นเท้าของมาเน่ไปโดนหน้าเขาเลยนะ”

“ผู้รักษาประตูรู้ดีว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ แต่ไม่มีใครคิดว่ามันจะเกิดขึ้นหรอกนะ ไม่มีใครคาดว่ามันจะเกิดขึ้น”

“ผมไม่ต้องการลงไปเล่นแล้วเจอเรื่องแบบนี้  ที่เพื่อนร่วมทีมต้องมาบาดเจ็บ แต่ว่ายังไงก็ต้องเตรียมตัวลงไปเล่น”

ในทางกลับกัน ซิมง มินโญเล่ต์ ผู้รักษาประตูหงส์แดง ฝ่ายตรงข้าม กลับไม่เห็นด้วย และคิดว่ามาเน่ไม่ได้ตั้งใจ แค่พยายามที่จะเล่นบอลเท่านั้น

“ผมคิดว่ามาเน่ไม่ได้ต้องใจที่ปะทะหัวหรือส่วนๆใดๆก็ตามของฝ่ายตรงข้ามนะ” มินโญเล่ต์กล่าว

“ผมก็ขอให่เอแดร์สันหายไวๆ ผมเองก็เคยโดนมาก่อน เวลาที่คุณจะกระโดดไปตัดบอลใคร คุณก็ต้องระวังเท้าของฝ่ายตรงข้าม เพราะมันเป็นเรื่องที่อันตราย”

“รู้ว่ามันไม่ควรจะเกิดขึ้น แต่ซาดิโอ แค่ต้องการจะเล่นบอล เขามองไม่เห็นหรอกว่ามีอะไรมารอบๆตัวเขาบ้าง”

“ในสถานการณ์ตอนนั้นผู้เล่นทั้งสองคนต่างก็ต้องการได้บอล ทำให้มันเกิดเรื่องนี้ขึ้น หวังว่ามันจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้ในการแข่งขันฟุตบอลบ่อยๆ มันเป็นอันตรายสำหรับทุกๆคน”

“ก็หวังว่าเอแดร์สันจะหายเร็วๆนะ” ซิมงกล่าวทิ้งท้าย

ใส่ความเห็น

Related News

ซาดิโอมาเน่ของลิเวอร์พูลมีผลบวกต่อโควิด -19

ซาดิโอมาเน่กองหน้าเซเนกัลในรูปแบบของลิเวอร์พูลได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับโควิด -19... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม