FUN88

ยอดเพลย์เมคเกอร์ทีมชาติเยอรมันของสโมสรอาร์เซนอลอย่าง เมซุด โอซิล นั้นได้ออกมาประกาศอำลาทีมชาติเยอรมนีอย่างเป็นทางการ พลิกความคาดหมายของ fun88main หลังจากที่เจ้าตัวนั้นไม่สามารถที่จะทนกับทางประธานสหพันธ์ลูกหนังของเยอรมนีอย่าง ไรน์ฮาร์ด กรินเดล รวมไปถึงคณะผู้บริหารอื่นๆ ที่ใดมีพฤติกรรมไม่ให้เกียรติเชื้อชาติความเป็นชาวเติร์กของเขา

โดยก่อนหน้านี้ เมซุด โอซิล ได้มีการถ่ายรูปคู่กับประธานาธิบดีของประเทศตุรกี ก่อนที่จะเริ่มต้นศึกฟุตบอลโลก 2018 และหลังจากที่ทีมชาติเยอรมนีนั้นทำผลงานได้อย่างย่ำแย่จนต้องตกรอบแรกของฟุตบอลโลก 2018 ไปโดยช็อกสายตาของคนทั้งโลก เมซุด โอซิล ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในเรื่องของฟอร์มการเล่นของเขาและมีการพาดพิงไปถึงเชื้อชาติของเขาอีกด้วย

ล่าสุดยอดกองกลางของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอลได้ออกมาประกาศการตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในการเลิกเล่นรับใช้ให้กับทีมชาติเยอรมนี หลังจากที่เขานั้นได้ติดทีมชาติมาเป็นเวลา 1 ทศวรรษเต็ม โดยเค้านั้นได้ลงเล่นในฐานะพลพรรคอินทรีเหล็ก โดยลงสนาม 92 นัดสามารถยิงไปได้ 23 ประตู อีกทั้งยังสามารถพาทีมชาติเยอรมนีคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ได้สำเร็จ

“ผมถูกกดดันอย่างหนักจากบอร์ดสมาพันธ์ โดยเฉพาะในเรื่องของความล้มเหลวของทีมชาติเยอรมนีในฟุตบอลโลกครั้งนี้ ผมถูกบอกว่าเป็นความผิดของผม”

“อย่างไรก็ตามโคตรของผมนั้นได้ออกมาปกป้องและสนับสนุนผมมาด้วยตลอด แต่ในสายตาของ ไรน์ฮาร์ด กรินเดล ผมจะเป็นคนเยอรมันก็ต่อเมื่อที่เรานั้นเล่นชนะ ในขณะที่ ถ้าพวกเราล้มเหลวผมก็จะกลายเป็นแค่คนเติร์กอพยพเท่านั้น”

“ผมรับไม่ได้กับการถูกเหยียดหยามดังกล่าว มันเป็นเรื่องน่าเศร้ามาก แต่ผมจะขอยุติการเล่นให้กับทีมชาติเยอรมันแต่เพียงเท่านี้”

“ที่ผ่านมาผมสวมเสื้อของทีมชาติเยอรมันด้วยความภูมิใจ แต่ตอนนี้ความรู้สึกนั้นมันไม่มีอีกแล้ว”

นอกจากนี้ เมซุต โอซิล นั้น ได้ระบายความในใจออกมาว่าการที่เขาถ่ายภาพคู่กับประธานาธิบดีของประเทศตุรกีไม่ได้แฝงนัยยะทางการเมืองแต่อย่างใด

ใส่ความเห็น

Related News

Lakers จะหอมจริงๆ! พ่อมดเล่นน้ำสองตู้

fun88ผู้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดน่าจะเป็นรัสเซลฤดูกาลที่ผ่านมาคือ Nets 'การทำมาหากินที่ดีที่สุดอันดับสองของ Lakers ไม่เพียง แต่เลือก All-Star... อ่านเพิ่มเติม

กัลโช่ – ลูคาคุ + Lautaro 2 ประตูอินเตอร์มิลานออกไปคือ 2 ลูก 4-3 ชนะ

fun88ในรอบที่ 8 ของ Serie A ฉันเริ่มการแข่งขัน Inter Milan ชนะ Zasolo ใน 4-3 Lautalo Martinez ได้คะแนน 66 วินาทีเพื่อทำลายเป้าหมายและ Lautalo Martinez และ Caputo ทำประตูไม่ได้ผล Lukaku เกินอีกครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

ยูเวนตุสเปิดตัวให้กับ Danilo ยืนยันใส่เสื้อหมายเลข 13

fun88 mobileยูเวนตุสเปิดตัว Kansello ช่วงซัมเมอร์นี้และแลกเปลี่ยน Danilo จากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยูเวนตุสเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Danilo และยืนยันว่า Danilo... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชเอซีมิลาน: ทีมที่วิ่งมากกว่าที่ฉันคาดหวังว่า Lost ไม่สามารถอธิบายได้啥

fun88วันนี้ในช่วงเช้าของการแข่งขันแชมเปียนคัพนานาชาติเอซีมิลานแพ้เบนฟิก้า 0-1, Tarabuter บุกเข้าไปหาเจ้านาย โค้ชมิลาน Zhan Paul... อ่านเพิ่มเติม

เอซีมิลานลงนามในความช่วยเหลือใหม่! Strong Zhongwei เข้าร่วมโค้ชเพื่อยอมรับ

fun88 mobileโค้ชจอร์จพระเยซูลาเมงโกยอมรับในการให้สัมภาษณ์ว่า Zhongwei Duarte จะเข้าร่วมมิลาน เขากล่าวว่า: "ฉันเชื่อว่า Duarte จะทำงานได้ดีในมิลาน" ตามชื่อของ Romano... อ่านเพิ่มเติม