FUN88

fun88วันนี้ในช่วงเช้าของการแข่งขันแชมเปียนคัพนานาชาติเอซีมิลานแพ้เบนฟิก้า 0-1, Tarabuter บุกเข้าไปหาเจ้านาย โค้ชมิลาน Zhan Paul กล่าวหลังจากเกมที่การทำงานของ Rossoneri นั้นเงียบกว่า แต่พวกเขายังมีงานอีกมากที่ต้องทำในอนาคต

“ ผลปรากฏว่าไม่มีอะไรเลยการสูญเสียบอลไม่ได้หมายความว่าทีมไม่มีทัศนคติที่ถูกต้องสำหรับเรานี่ไม่ใช่ความพ่ายแพ้เพราะฉันชอบสไตล์การเล่นของมิลานเราพยายามควบคุมเกม” เขากล่าวว่า

“ การทำงานของทีมเกินความคาดหมายของฉัน แต่นี่เป็นเพียงขั้นตอนแรกเมื่อเทียบกับครึ่งแรกและครึ่งหลังของการแข่งขันอุ่นเครื่องเรามีความก้าวหน้าอย่างมาก”

fun88 mobile“การเล่นของมิลานนั้นดีขึ้นมากฉันพอใจกับสิ่งนี้มากฉันชอบแผนการของผู้เล่นที่จะประหารทีมในศาลผลลัพธ์ของเกมไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้อย่างไรก็ตามเราต้องทำงานหนักต่อไปไม่ต้องเสียเงินมาก จำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับความสามารถในการฟื้นบอลและผู้เล่น 11 คนบนสนามไม่สามารถเล่นได้โดยทันที

Related News

กัลโช่ – ลูคาคุ + Lautaro 2 ประตูอินเตอร์มิลานออกไปคือ 2 ลูก 4-3 ชนะ

fun88ในรอบที่ 8 ของ Serie A ฉันเริ่มการแข่งขัน Inter Milan ชนะ Zasolo ใน 4-3 Lautalo Martinez ได้คะแนน 66 วินาทีเพื่อทำลายเป้าหมายและ Lautalo Martinez และ Caputo ทำประตูไม่ได้ผล Lukaku เกินอีกครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

ยูเวนตุสเปิดตัวให้กับ Danilo ยืนยันใส่เสื้อหมายเลข 13

fun88 mobileยูเวนตุสเปิดตัว Kansello ช่วงซัมเมอร์นี้และแลกเปลี่ยน Danilo จากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยูเวนตุสเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Danilo และยืนยันว่า Danilo... อ่านเพิ่มเติม

เอซีมิลานลงนามในความช่วยเหลือใหม่! Strong Zhongwei เข้าร่วมโค้ชเพื่อยอมรับ

fun88 mobileโค้ชจอร์จพระเยซูลาเมงโกยอมรับในการให้สัมภาษณ์ว่า Zhongwei Duarte จะเข้าร่วมมิลาน เขากล่าวว่า: "ฉันเชื่อว่า Duarte จะทำงานได้ดีในมิลาน" ตามชื่อของ Romano... อ่านเพิ่มเติม

การเปิดรับ AC Milan Fengba จะบินไปยังสหราชอาณาจักรเพื่อเซ็นสัญญาการตรวจทางการแพทย์อย่างเป็นทางการเพื่อเข้าร่วมทีมพรีเมียร์ลีก

fun88ตามที่เครือข่ายข่าวมิลาน, Cotroone จะออกเดินทางไป Woolfhampton ในสหราชอาณาจักรวันนี้เพื่อเข้าร่วม Wolves ตามรายงานก่อนหน้านี้ Wolves ได้สรุปการโอน Kutrone แล้ว Kutrony... อ่านเพิ่มเติม

"หงส์"ขึ้นค่าตั๋วทีมเยือนศึกยูซีแอลรอบตัดเชือก

"หงส์"ขึ้นค่าตั๋วทีมเยือนศึกยูซีแอลรอบตัดเชือก ลิเวอร์พูล ประกาศขึ้นค่าตั๋วทีมเยือนในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก... อ่านเพิ่มเติม