FUN88

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42 ปีทุกคนเริ่มต่อสู้กันทั้งสามคนก็ทำได้ดีเช่นกัน Buffon ยกย่อง Ibrahimovic และ Cristiano Ronaldo หลังจบเกมและยังบอกด้วยว่าเหตุผลที่เขายังเล่นอยู่คือเขาเชื่อว่าเขาสามารถเล่นได้ในระดับสูง

“ โรนัลโด้นั้นเหลือเชื่อฉันต้องยอมรับว่าเหตุผลข้อหนึ่งในการกลับมาที่ยูเวนตุสคือโอกาสในการต่อสู้เคียงข้างโรนัลโดและฝึกฝนด้วยกันและทุก ๆ วันเป็นการเปิดเผยสำหรับฉัน”

“ฉันไม่รู้ว่าอิบราฮิโมวิชกำลังจะถูกระงับก่อนฉันต้องยอมรับว่าฉันมีความสุขกับมันเพราะเมื่ออิบราฮิมมาถึงมิลานผู้คนจำนวนมากเย้ยหยัน แต่ตอนอายุ 38 เขายังคงอยู่ สร้างความแตกต่างเมื่อคุณพูดคุยเกี่ยวกับผู้เล่นคุณต้องวิเคราะห์พวกเขาโดยบุคคลที่แตกต่างกันไม่เพียง แต่ตามวันเกิดฉันมีความสุขมากสำหรับเขาเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมแชมป์ ”

fun88 mobile“ เหตุผลที่ฉันยังเล่นอยู่ก็เพราะฉันเชื่อว่าฉันสามารถเล่นได้ในระดับสูงมีบางสถานการณ์เช่นการกลับมาสู่ยูเวนตุสซึ่งทำให้ฉันมีแรงจูงใจมากขึ้นเพราะมีความสัมพันธ์บางอย่างที่ทำให้ฉันมีความรับผิดชอบและมุ่งมั่น รู้สึกแข็งแกร่งขึ้น ”

เกี่ยวกับเกม Buffon กล่าวว่า:“ ฉันชอบการผ่านของทีมเรายังได้ไหลลื่นในการวิ่ง แต่ไม่ได้สร้างมากในโซนที่สามที่น่ารังเกียจพิจารณาความคืบหน้าของเรื่อง ผลเสมอคือผลที่ดีแม้ว่ามันจะไม่ใช่ผลที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายในรอบที่สอง ”

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

เวลาของ Coutinho ผ่านไปแล้วและเราเดินหน้าต่อไปหลังจากเขาจากไป

fun88 mobile"แน่นอนว่าสำหรับฉันฉันจะต้อนรับเขากลับมา... อ่านเพิ่มเติม