FUN88

fun88 mobileBogba และตัวแทน La Iola เปิดเผยต่อสาธารณชนถึงความปรารถนาที่จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ทัศนคติของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ยากมากเช่นกันบอกกับ Pogba ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะทิ้งเขาไว้ในฤดูร้อนนี้ [ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและลงทะเบียนเพื่อเล่น! เริ่มกวาดต้อน Bogba ออกไป]

ตามที่สกายสปอร์ตสบาลากูผู้เชี่ยวชาญบอกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบอกบ็อกบาว่าสโมสรจะไม่ปล่อยให้คนไปสโมสรจะไม่ตั้งราคาเขาและจะไม่ดำเนินการเจรจาใด ๆ

แม้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะรู้ว่า Bogba ต้องการออก แต่ Solskjaer ยืนยันที่จะย้อนกลับสถานการณ์เขาหวังว่า Bogba จะกลายเป็นผู้นำของแผนใหม่ของทีม Bogba ได้เข้าร่วมในการอุ่นเครื่องกับทีมแล้ว สามารถโน้มน้าวใจให้ Bogba อยู่ต่อได้

Barragh กล่าวว่า: “ฉันเห็นรายงานของสื่อเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการโอน แต่จนถึงขณะนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้ขอราคาใด ๆ เพราะพวกเขาไม่มีความคิดในการขาย Bogba ใด ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้เจรจาต่อรองและจะไม่เจรจา ”

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม