FUN88

fun88 mobileLaiola โบรกเกอร์ที่รู้จักกันดีตอนนี้เป็นมะเร็งในปากของแฟน ๆ การกระทำซ้ำ ๆ ของการผลักผู้เล่นเพื่อแลกเปลี่ยนก็ทำให้สโมสรไม่พอใจกับเขา ตามข่าวจากเรดิโอเรอัลมาดริดยังคงต้องการเซ็นสัญญากับโบบาในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่พวกเขารู้สึกรังเกียจกับคำพูดของ Riaola

Raiola เคยกล่าวไว้กับ The Times ว่า: “จากโค้ชถึงหัวหน้าทุกคนในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรู้ถึงความปรารถนาของ Paul (bogba) ทุกคนรู้ดีว่าเขาปรารถนาที่จะไปเราอยู่ในกระบวนการดำเนินการทุกคน พวกเขาทุกคนรู้ถึงความรู้สึกของพอล” นี่เป็นแรงกดดันสาธารณะต่อการปล่อยตัวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตั้งแต่นั้นมาโค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Solskjaer ก็ตอบว่า: “ตัวแทนสามารถพูดอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการจะพูด แต่ฉันเป็นโค้ชฉันต้องพิจารณาทีมทั้งหมดไม่สามารถพูดถึงผู้เล่นได้”

Searle Radio กล่าวว่าเรอัลมาดริดยังไม่พอใจกับแถลงการณ์ของ Laiola ซึ่งเรอัลมาดริดเชื่อว่าไม่เอื้อต่อการสร้างบรรยากาศที่ดีสำหรับการเจรจากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาการทำธุรกรรม ตอนนี้ที่ Bogba อยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นกันถ้าเขาต้องการออกไปถ้าเขายังอยู่ในทีมความกดดันของความคิดเห็นสาธารณะจะยิ่งใหญ่กว่า

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม