FUN88

fun88อินเตอร์มิลานกำลังมองหาลูคากุอย่างกระตือรือร้นในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ภายใต้ทรัพยากรทางการเงินที่ จำกัด อินเตอร์มิลานและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีความแตกต่างอย่างมากในเรื่องของราคา ตามรายงานของนักข่าว Di Mazio ที่เป็นที่รู้จักกันดีหากข้อตกลงของ Lukaku ล้มเหลวอินเตอร์ก็มีแผน B ด้วยเป้าหมายของ Rebich กองหน้าของแฟรงค์เฟิร์ต

ข้อเสนอแรกของอินเตอร์มิลานสำหรับสัญญาของ Lukaku คือการเช่าสองปี + เงื่อนไขการกู้ยืมเงินภาคบังคับ, การผ่อนชำระครั้งแรกจ่ายค่าเช่า 10 ล้านยูโรในเดือนมิถุนายน 2563 เพื่อจ่าย 30 ล้านยูโรในเดือนมิถุนายน 2564 เพื่อจ่าย 30 ล้านยูโร ราคารวมอยู่ที่ 70 ล้านยูโร ข่าวสกายสปอร์ตการพบกันครั้งแรกระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและอินเตอร์สิ้นสุดลงโดยไม่มีข้อตกลงราคาขอแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือ 85 ล้านยูโร (ประมาณ 76.4 ล้านปอนด์) ซึ่งสูงกว่าราคาของอินเตอร์มิลาน

ข่าวของดิมาซิโอว่าอินเตอร์มิลานกำลังมองหายางอะไหล่ในกรณีที่ไม่สามารถชนะลูกากุได้สำเร็จ ปัจจุบัน Plan B ของอินเตอร์มิลานคือ Rebich กองหน้าของแฟรงค์เฟิร์ต Lukaku ยังคงเป็นตัวเลือกแรกสำหรับ Inter แต่ Inter จะให้ความสนใจกับสถานการณ์ของ Rebich ในขณะที่เจรจากับ Manchester United

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม