FUN88

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้สรุปสองดาวท้องถิ่นเจมส์และแวน – ปิซาในช่วงฤดูร้อนนี้ มีข่าวลือว่าการเซ็นสัญญาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้เป็นนักเตะเยาวชนในพื้นที่ แต่ Suo Shuai ไม่ได้ออกแถลงการณ์ที่ชัดเจนเขายืนยันว่าสัญชาติของผู้เล่นไม่สำคัญประเด็นสำคัญคือการกระชับทีมและมีความแข็งแกร่งเพียงพอ

Suo Shuai กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ทางการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดว่า: “มันไม่สำคัญว่าผู้เล่นจะเป็นอังกฤษนอร์เวย์ฝรั่งเศสหรือบราซิลคุณต้องการผู้เล่นที่ดีและคนดีความแข็งแกร่งและความเร็วของผู้เล่นเป็นสิ่งสำคัญมากในฟุตบอลสมัยใหม่ ยิ่งคุณมีปัจจัย X เท่าไหร่ในทีมของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ”

fun88 mobileเห็นได้ชัดว่า Solskjaer หวังว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสามารถรวบรวมพรสวรรค์ของโลกได้อย่างกว้างขวางที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่างไรก็ตามการเซ็นสัญญาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงซัมเมอร์นี้ยังไม่เร็วนักทีมยังไม่ได้สรุปความช่วยเหลือใหม่ในตำแหน่งกองกลางและตำแหน่งกองกลาง การจากไปของบ็อกบาและลูกุยังไม่คลี่คลาย

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม