FUN88

fun88วาน – พิซซ่าเข้าร่วมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ด้วยราคาสูงถึง 50 ล้านปอนด์ในเกมนัดแรกของการแข่งขันอุ่นเครื่อง ในการให้สัมภาษณ์ Wan-Pizza แสดงให้เห็นว่า Zha บรรพบุรุษของเขาได้ให้คำแนะนำในการเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Zaha คือการลงนามครั้งสุดท้ายของเฟอร์กูสันก่อนที่เขาจะเกษียณ แต่เขาไม่ทันกับการฝึกฝนของเซอร์อเล็กซ์การทำมาหากินของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของเขาไม่ประสบความสำเร็จ Wan-Pisaka กล่าวว่า: “เมื่อ Zaha รู้ว่าฉันเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาแค่บอกให้ฉันเล่นฟุตบอลโดยไม่กลัวฉันเล่นทุกเกมเหมือนกับที่ฉันทำเมื่อฤดูกาลที่แล้วเขามีความสุขสำหรับฉันเขาบอกว่าฉันสมควรได้รับมัน ฉันควรทำงานหนักต่อไป ”

fun88 mobile“ ฉันพยายามไม่ใส่ใจกับความเครียดสำหรับฉันในฐานะผู้เล่นฉันต้องพัฒนาความสามารถของฉันและช่วยให้ทีมเดินหน้าต่อไปฉันรู้ว่าจะมีแรงกดดันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นยักษ์ถ้าฉันไม่เล่นในคริสตัลพาเลซ ฉันจะไม่อยู่ที่นี่อีกต่อไปฉันแค่ต้องเล่นเกมและกดดันให้ ”

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม