FUN88

fun88 mobileเวลาปักกิ่งเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมเวลา 07:00 น. (เวลาท้องถิ่น 19:00 น. ของวันที่ 23 สหรัฐอเมริกา), 2019 World Champions Cup North America แข่งขันกันที่ FedEx Stadium, Real Madrid ทำคะแนนชนะ 5 ถึง 4 จาก Arsenal ทั้งสองฝ่าย 90 ในการเสมอ 2-2 ในนาทีที่ Lakazette และ Obama คะแนน Nacho และ Papastatopoulos ถูกส่งออกไป เบลล์และอาเซนเซียวทำประตูได้ 2 ประตู การยิงจุดโทษของเรอัลมาดริด 3-2 ชนะ [ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและลงทะเบียนเพื่อเล่น! กลุ่มปืน PK เรอัลมาดริดที่แข็งแกร่งที่สุด]

เรอัลมาดริดแพ้บาเยิร์นมิวนิคในเกมแรกช่วย Azar ใหม่ Jovic และ Mendi เริ่มเข้ามา แชมป์ของอาร์เซนอลบาเยิร์นและฟลอเรนซ์เต็มไปด้วยความคลั่งไคล้โอซิลเป็นผู้นำทาง

ลูคัสส่งลูกบอลและเบนเซมาบุกทะลุเขตโทษและถูกยิงและถูกริบมาร์ติเนซ Mendi ทิ้งบอลไว้ที่ frontcourt, Azar ส่งบอลและ Jovic บุกเข้าไปในพื้นที่ จำกัด ขนาดเล็กและการยิงถูกบล็อก Kolasinac ทำฟาล์วหลังจากการตายของ Nacho และทำฟาล์วในเขตโทษของฝ่ายตรงข้าม Ozil ยิงฟรีคิกและได้รับการช่วยเหลือจาก Navas

อาร์เซนอลยิงประตูแรกในนาทีที่ 10, โอบามีหยางผ่านไปอย่างอ้อมคาน, Lakazette พุ่งทะลุผ่านมุมเล็ก ๆ ทางด้านซ้ายของเขตโทษเล็ก ๆ ของ Navas, แฮนด์บอล Nacho ทำผิดกติกาสะสมสองใบเหลือง, Lakazette เตะลูกโทษ ข้ามเส้นประตูหลังจากกดปุ่มคอลัมน์ซ้ายและขวาอย่างต่อเนื่อง Kolasinatz กลับ Mkhitaryan ยิงจากเขตโทษด้านซ้าย Jovic ถูกแทนที่ด้วย Varane
อาร์เซนอลขยายคะแนนในนาทีที่ 24, Zhaqa ผ่านตรงและส้นของ Lakazette ผ่านบอลล้ำหน้าของ Oban Mei Yang ล้ำหน้า Navan และเขย่าด้านขวาของเขตโทษ 2-0 ในนาทีที่ 40, Papastatopoulos ผู้พิทักษ์อาร์เซนอลได้รับใบเหลืองสองใบสำหรับทำฟาวล์ต่อ Modric เรอัลมาดริดเกือบยิงได้ในนาทีที่ 45 ครอสข้ามไปทางซ้ายและลูกหน้าของเบนเซมาในพื้นที่ที่ จำกัด นั้นชนด้านนอกของคอลัมน์ด้านขวาและปรากฏขึ้น

เรอัลมาดริดหมุนผู้เล่นหลายคนในครึ่งหลังเบลล์ Asencio และ Isco เข้ามาทั้งหมด ในนาทีที่ 52 Assencio Necke ยิงไปทางด้านขวาของคอลัมน์แล้วเด้งกลับมาและ Varane ยิงสูงนัดต่อหน้าพื้นที่ที่ถูก จำกัด เรอัลมาดริดดึงกลับไปที่เมืองในนาทีที่ 56 มาร์เซโลผ่านต่ำไปทางซ้ายของเขตโทษ Isco ล้มกลับมา Asencio เตะลูกบอลจากส้นเท้าของมาร์ติเนซและยิงลูกบอลจากมือของมาร์ติเนซกระดิ่งยิงเข้าประตูว่างเปล่า .
เรอัลมาดริดทำประตูในนาทีที่ 59 ขณะที่อาเซนซิโอส่งตรงมาร์เซโลออกจากสนามไปอัสเซนซิโอวอลเลย์มุมบนของเขตโทษ 10 หลาเข้าตาข่าย 2-2 ด้านนอกของกางเขน Vinicius ของ Assencio ที่บาดเจ็บพื้นรองเท้า 10 ฟุตของ Bell ได้รับการช่วยเหลือจาก Martinez เมื่อมาร์เซโลเตะมุมเขาก็สกัดกั้นการยิงของคู่ต่อสู้ซาก้ายิงต่อหน้าพื้นที่ที่ถูก จำกัด

อาร์เซนอลพลาดโอกาสในนาทีที่ 87 ผ่าน Zaka ยาวล้ำหน้าล้ำหน้า Ekitiya ล้ำหน้าไป 12 หลานัดเดียวและได้รับการช่วยเหลือจาก Kurtova ด้วยสะโพกของเขา หลังจาก 1 นาที Saka ผ่านทางเขตโทษด้านซ้ายและ Enkatia ยิงโหม่งระยะใกล้

fun88ยิงลูกโทษ ในรอบแรกเนลสันยิงที่มุมขวาล่างเบลล์ยิงลูกโทษที่ขาดความแข็งแกร่งและมุมและถูกริบมาร์ติเนซ 1-0 ในรอบที่สองซาก้ายิงลูกโทษและได้รับการช่วยเหลือจาก Kurtova อิสโค่ยิง ในรอบที่สาม Saka และ Wallane ทั้งคู่ยิง 2-2 ในรอบที่สี่ Monreal ชนเสาขวาและ Vinicius ยิงต่ำ 2- 3 ในรอบที่ห้าเบอร์ตันเตะบอล บทลงโทษของเรอัลมาดริด 3-2 ชนะอาร์เซนอล

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม