FUN88

fun88 mobileเวลาปักกิ่งเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมเวลา 07:00 น. (เวลาท้องถิ่น 19:00 น. ของวันที่ 23 สหรัฐอเมริกา), 2019 World Champions Cup North America แข่งขันกันที่ FedEx Stadium, Real Madrid ทำคะแนนชนะ 5 ถึง 4 จาก Arsenal ทั้งสองฝ่าย 90 ในการเสมอ 2-2 ในนาทีที่ Lakazette และ Obama คะแนน Nacho และ Papastatopoulos ถูกส่งออกไป เบลล์และอาเซนเซียวทำประตูได้ 2 ประตู การยิงจุดโทษของเรอัลมาดริด 3-2 ชนะ [ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและลงทะเบียนเพื่อเล่น! กลุ่มปืน PK เรอัลมาดริดที่แข็งแกร่งที่สุด]

เรอัลมาดริดแพ้บาเยิร์นมิวนิคในเกมแรกช่วย Azar ใหม่ Jovic และ Mendi เริ่มเข้ามา แชมป์ของอาร์เซนอลบาเยิร์นและฟลอเรนซ์เต็มไปด้วยความคลั่งไคล้โอซิลเป็นผู้นำทาง

ลูคัสส่งลูกบอลและเบนเซมาบุกทะลุเขตโทษและถูกยิงและถูกริบมาร์ติเนซ Mendi ทิ้งบอลไว้ที่ frontcourt, Azar ส่งบอลและ Jovic บุกเข้าไปในพื้นที่ จำกัด ขนาดเล็กและการยิงถูกบล็อก Kolasinac ทำฟาล์วหลังจากการตายของ Nacho และทำฟาล์วในเขตโทษของฝ่ายตรงข้าม Ozil ยิงฟรีคิกและได้รับการช่วยเหลือจาก Navas

อาร์เซนอลยิงประตูแรกในนาทีที่ 10, โอบามีหยางผ่านไปอย่างอ้อมคาน, Lakazette พุ่งทะลุผ่านมุมเล็ก ๆ ทางด้านซ้ายของเขตโทษเล็ก ๆ ของ Navas, แฮนด์บอล Nacho ทำผิดกติกาสะสมสองใบเหลือง, Lakazette เตะลูกโทษ ข้ามเส้นประตูหลังจากกดปุ่มคอลัมน์ซ้ายและขวาอย่างต่อเนื่อง Kolasinatz กลับ Mkhitaryan ยิงจากเขตโทษด้านซ้าย Jovic ถูกแทนที่ด้วย Varane
อาร์เซนอลขยายคะแนนในนาทีที่ 24, Zhaqa ผ่านตรงและส้นของ Lakazette ผ่านบอลล้ำหน้าของ Oban Mei Yang ล้ำหน้า Navan และเขย่าด้านขวาของเขตโทษ 2-0 ในนาทีที่ 40, Papastatopoulos ผู้พิทักษ์อาร์เซนอลได้รับใบเหลืองสองใบสำหรับทำฟาวล์ต่อ Modric เรอัลมาดริดเกือบยิงได้ในนาทีที่ 45 ครอสข้ามไปทางซ้ายและลูกหน้าของเบนเซมาในพื้นที่ที่ จำกัด นั้นชนด้านนอกของคอลัมน์ด้านขวาและปรากฏขึ้น

เรอัลมาดริดหมุนผู้เล่นหลายคนในครึ่งหลังเบลล์ Asencio และ Isco เข้ามาทั้งหมด ในนาทีที่ 52 Assencio Necke ยิงไปทางด้านขวาของคอลัมน์แล้วเด้งกลับมาและ Varane ยิงสูงนัดต่อหน้าพื้นที่ที่ถูก จำกัด เรอัลมาดริดดึงกลับไปที่เมืองในนาทีที่ 56 มาร์เซโลผ่านต่ำไปทางซ้ายของเขตโทษ Isco ล้มกลับมา Asencio เตะลูกบอลจากส้นเท้าของมาร์ติเนซและยิงลูกบอลจากมือของมาร์ติเนซกระดิ่งยิงเข้าประตูว่างเปล่า .
เรอัลมาดริดทำประตูในนาทีที่ 59 ขณะที่อาเซนซิโอส่งตรงมาร์เซโลออกจากสนามไปอัสเซนซิโอวอลเลย์มุมบนของเขตโทษ 10 หลาเข้าตาข่าย 2-2 ด้านนอกของกางเขน Vinicius ของ Assencio ที่บาดเจ็บพื้นรองเท้า 10 ฟุตของ Bell ได้รับการช่วยเหลือจาก Martinez เมื่อมาร์เซโลเตะมุมเขาก็สกัดกั้นการยิงของคู่ต่อสู้ซาก้ายิงต่อหน้าพื้นที่ที่ถูก จำกัด

อาร์เซนอลพลาดโอกาสในนาทีที่ 87 ผ่าน Zaka ยาวล้ำหน้าล้ำหน้า Ekitiya ล้ำหน้าไป 12 หลานัดเดียวและได้รับการช่วยเหลือจาก Kurtova ด้วยสะโพกของเขา หลังจาก 1 นาที Saka ผ่านทางเขตโทษด้านซ้ายและ Enkatia ยิงโหม่งระยะใกล้

fun88ยิงลูกโทษ ในรอบแรกเนลสันยิงที่มุมขวาล่างเบลล์ยิงลูกโทษที่ขาดความแข็งแกร่งและมุมและถูกริบมาร์ติเนซ 1-0 ในรอบที่สองซาก้ายิงลูกโทษและได้รับการช่วยเหลือจาก Kurtova อิสโค่ยิง ในรอบที่สาม Saka และ Wallane ทั้งคู่ยิง 2-2 ในรอบที่สี่ Monreal ชนเสาขวาและ Vinicius ยิงต่ำ 2- 3 ในรอบที่ห้าเบอร์ตันเตะบอล บทลงโทษของเรอัลมาดริด 3-2 ชนะอาร์เซนอล

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม