FUN88

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซื้อนักเล่นกีฬาชาวโปรตุเกสบรูโน่เฟอร์นันเดซในช่วงซัมเมอร์นี้ตอนนี้ผู้เล่นตอบสนองต่อความสนใจของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาต้องการที่จะเล่นที่อังกฤษ

บรูโน่เฟอร์นันเดซตอบรับการสัมภาษณ์ก่อนที่ทีมจะไปที่สหรัฐอเมริกาเพื่อเล่นนัดอุ่นเครื่องเขาพูดว่า: “ฉันไม่สนใจข่าวในตลาดการโอนย้ายสิ่งเดียวที่ฉันทำได้ตอนนี้คือขึ้นเครื่องบินฉันไม่สามารถพลาดโอกาสได้ นัดอุ่นเครื่องครั้งต่อไปจะเป็นเกมสุดท้ายของฉันในกีฬาโปรตุเกสใช่ไหมนี่คือสิ่งที่โค้ชสามารถตัดสินใจได้ ”

“ ฉันบอกว่าฉันต้องการไปเล่นที่อังกฤษ แต่ตอนนี้ฉันไม่สนใจสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในฤดูกาลหน้าหรือไม่นี่คือสิ่งที่สโมสรตัดสินใจฉันไม่สามารถควบคุมมันได้”

fun88 mobileโปรตุเกสกีฬาราคาบรูโน่เฟอร์นันเดซมากถึง 60 ล้านปอนด์และตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็หวังว่าอีกฝ่ายจะลดราคาได้ บรูโน่เฟอร์นานเดซอายุ 24 ปีเขาเป็นชาติโปรตุเกสอยู่แล้วฤดูกาลที่แล้วเขาโจมตีกองกลางและเล่น 50 ครั้งสำหรับโปรตุเกสกีฬาโดยทำประตู 32 ประตูและช่วยผู้ช่วยอีก 18 คน

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม