FUN88

fun88
อินเตอร์มิลานพยายามที่จะซื้อลูกากุในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่เสียงฟ้าร้องและฝนมีน้อยและจนถึงตอนนี้มันยังไม่สามารถเสนอราคาให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ ตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังรีบพวกเขาต้องการอินเตอร์มิลานอย่างเป็นทางการ

“มิร์เรอร์” เปิดเผยว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแจ้งกับทางอินเตอร์มิลานอย่างเป็นทางการว่าต้องเร่งการเจรจาเรื่องการโอนตัว Lukaku ปีศาจแดงให้ Lukaku ราคา 75 ล้านปอนด์และกำหนดระยะเวลาการลงประชามติ 7 วัน มิลานไม่สามารถรับมือกับคดีโอนลุกากุแล้วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่พิจารณาขายเขาอีกครั้ง เหตุผลที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการสรุปอนาคตของลูคากุอย่างรวดเร็วเนื่องจากหน้าต่างการโอนย้ายพรีเมียร์ลีกถูกปิดในวันที่ 8 สิงหาคมและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการให้เวลากับตัวเองในการแนะนำลูกาคุแทน เนื่องจากเวลาปิดการโอนใกล้กับหน้าต่างโอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็พร้อมที่จะเร่งความเร็วของการถ่ายโอน

fun88 mobileLukaku อายุ 26 ปีเขาเล่นให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 45 ครั้งในฤดูกาลที่ผ่านมาและยิงได้ 15 ประตู Solskjaer ชอบที่จะใช้ Rushford เป็นศูนย์กลางและเขาไม่ได้ชื่นชม Lukaku

 

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม