FUN88

fun88สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกบรรลุข้อตกลงกับกองโจรเบลเกรดในเซอร์เบีย Asano Tomo ดาราชาวญี่ปุ่นได้ทิ้งพลและเปลี่ยนเป็นกองโจร

Asano อายุ 24 ปีและกองโจรลงนามในสัญญาสามปีค่าธรรมเนียมการโอนของเขาคือ 1 ล้านปอนด์และจ่ายเป็นสามงวด ข้อตกลงดังกล่าวหมายความว่าการลงทุนของมือปืนในดาราญี่ปุ่นล้มเหลว

ในปี 2559 เวนเกอร์และอาร์เซน่อลเซ็นสัญญากับอาซาโน่ 3.5 ล้านปอนด์ แต่กองหน้าญี่ปุ่นล้มเหลวในการสร้างชื่อให้ตัวเอง เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในประเทศเยอรมนีเล่นให้กับสตุตการ์ตและในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในนามของฮันโนเวอร์เขาเล่น 13 ครั้ง แต่ไม่ได้ทำประตู

fun88 mobileเวนเกอร์เคยกล่าวว่า Asano เป็นดาวเด่นแห่งอนาคตในเวลานั้นศาสตราจารย์กล่าวว่า: “Asano เป็นกองหน้าหนุ่มผู้มีความสามารถอาชีพของเขาเริ่มต้นได้ดีมากที่ญี่ปุ่นเราหวังว่าจะพัฒนาได้ดีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า มันเป็นดาวเด่นแห่งอนาคต “สำหรับการทำธุรกรรมนี้อาซาโนะรู้สึกประหลาดใจกับความจริงที่ว่าเขายอมรับ” สิ่งนี้ทำให้ฉันประหลาดใจนิดหน่อย ”

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม