FUN88

fun88หน้าต่างโอนพรีเมียร์ลีกกำลังจะปิดซึ่งหมายความว่าทีมลีกอื่นจะต้องใช้เวลาในการลงมือทำหากพวกเขาต้องการซื้อจากพรีเมียร์ลีก ในรายงานล่าสุด “Marca” ชี้ให้เห็นว่าเรอัลมาดริดกำลังจะเปิดตัวการบุกชิง Bogba ครั้งสุดท้ายและ Eriksson จะกลายเป็นบุคคลสำคัญในการเจรจา

เรอัลมาดริดต้องการซื้อบ็อกบาทำไมเอริคสันถึงเป็นบุคคลสำคัญ “Marca” อธิบายไว้ในหน้าปกของวันนี้: “เรอัลมาดริดกำลังรอแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่จะสรุปผลการแข่งขันของบ็อกบาดังนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเปิดประตูให้บ็อกบาดังนั้น Eriksson จึงกลายเป็นการถ่ายโอน บุคคลสำคัญ ”

แหล่งข่าวจากสื่อของอังกฤษระบุว่า Manchester United กำลังเตรียมที่จะแนะนำการถ่ายโอนของ Eriksson ในช่วง 48 ชั่วโมงสุดท้ายของหน้าต่างการโอนค่าธรรมเนียมการโอนสำหรับธุรกรรมนี้จะสูงถึง 50 ล้านปอนด์ หลังจากการถ่ายโอนความปรารถนาของเรอัลมาดริดตก Eriksson ยังคงต้องการออกจากท็อตแนมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของเขา
“Marca” ออกชื่อเรื่อง “เรอัลมาดริดกำลังเตรียมที่จะเปิดตัวระเบิดครั้งสุดท้ายไปยัง Bogba” โดยบอกว่าเรอัลมาดริดพยายามหาทางออกที่เหมาะสมใน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดราคาขาย 150 ล้านยูโร เรอัลมาดริดไม่ได้วางแผนที่จะจ่ายเงินพวกเขามีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมเป็นผู้เล่นในข้อตกลง Pogba เพื่อลดค่าธรรมเนียมการโอน นอกเหนือจากเรอัลมาดริดแล้วยูเวนตุสยังสนใจบ็อกบาด้วยเช่นกัน

fun88 mobileไม่นานมานี้หนังสือพิมพ์ The Times รายงานว่าเรอัลมาดริดได้เสนอราคา 30 ล้านยูโร + เจลโล่ แต่ถูกปฏิเสธโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในระยะเวลาน้อยกว่า 48 ชั่วโมงเรอัลมาดริดคิดว่าเป็นกลยุทธ์แบบไหน?

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม