FUN88

fun88 mobileในกรณีของการถ่ายโอนไม่ประสบความสำเร็จของอินเตอร์มิลานและยูเวนตุสลูกากุได้รับความเดือดร้อนในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและตอนนี้เขาต้องถูกปรับโทษอย่างมากจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตามรายงาน “Mirror” เนื่องจาก Lukaku พลาดการฝึกอบรมทีมโดยไม่ได้รับอนุญาต Manchester United จะกำหนดค่าปรับจำนวน 400,000 ปอนด์สำหรับ Lukaku ตามรายงานของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีวันหยุดหนึ่งวันและ Lukaku ฝึกฝนกับ Anderlecht อย่างไรก็ตามหลังจากการฝึกอบรมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเริ่มในวันอังคารที่ Lukaku ไม่ได้กลับไปที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด “Mirror” กล่าวว่า Manchester United ได้ติดต่อ Lukaku และขอให้ชาวเบลเยียมอธิบายการหายตัวไปของพวกเขา อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังไม่ทราบว่าลูกาคุตั้งใจจะกลับมาเมื่อไหร่

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคาดว่าจะมีการปรับในระดับสูงสุดของ Lukaku – เงินเดือนสองสัปดาห์ใน Lukaku ซึ่งจะสูงถึง 400,000 ปอนด์

fun88ก่อนหน้านี้ Lukaku กระตือรือร้นมากเขาอ้างสิทธิ์ในการเข้าร่วม NBA Lakers บนโซเชียลมีเดียเป็นครั้งแรกจากนั้นเขาละเมิดกฎและเผยแพร่เอกสารลับของการทดสอบความเร็วทีมแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม