FUN88

fun88Coutinho เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่บาร์เซโลนากำลังรีบกำจัดฤดูร้อนนี้และระยะทางจากหน้าต่างโอนย้ายพรีเมียร์ลีกก็เริ่มเข้ามาใกล้เข้ามามากขึ้นและความเป็นไปได้ที่ Coutinho จะออกจากทีมในพรีเมียร์ลีกก็เริ่มเล็กลงเช่นกัน บาร์เซโลน่าได้เริ่มติดต่อกับทีมในพรีเมียร์ลีกแล้วและยินดีที่จะเช่า Coutinho

เมื่อไม่นานมานี้“ ทีม” เปิดเผยทันทีว่าอาร์เซนอลอยู่ใกล้กับการเช่า Coutinho จากบาร์เซโลนา แต่ก็มีการกลับรายการในไม่ช้าวิทยุ RAC1 รายงานว่าเจ้าหน้าที่บาร์เซโลนายืนยันว่าบาร์เซโลนากำลังเจรจากับท็อตแนม “Daily Sports Daily” กล่าวว่าอาร์เซนอลไม่สนใจ Coutinho พวกเขาถอนตัวออกจากการจัดการแล้วบ้านหลังถัดไปของ Coutinho จะถูกสร้างขึ้นในสองทีมของ Tottenham และ Manchester United

ตามรายงานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและท็อตแนมปัจจุบันเป็นสมาชิกของทีมในพรีเมียร์ลีกที่สนใจ Coutinho อย่างชัดเจนแม้ว่า Coutinho เคยกล่าวไว้ว่าเขาจะไม่เล่นให้กับทีมในพรีเมียร์ลีกนอกลิเวอร์พูล แต่เป็นเพราะ บาร์เซโลน่าจะต้องมีที่ว่างสำหรับเนย์มาร์ดังนั้นคูตินโฮจึงไม่มีทางเลือก

fun88 mobileสัปดาห์ที่แล้ว Barcelona เจรจากับ Coutinho ซึ่งจะออกจาก Barcelona ในฤดูร้อนนี้หลายคนคาดการณ์ว่า Coutinho จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง Neymar แต่ปารีสไม่สนใจ Coutinho ซึ่งทำให้พรีเมียร์ลีก กลายเป็นสถานที่ที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับนกในห้องสมุด เวลา 0:00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในวันศุกร์หน้าต่างโอนพรีเมียร์ลีกจะถูกปิดซึ่งหมายความว่าจะเหลือเพียง 24 ชั่วโมงสำหรับ Coutinho และ Barcelona ซึ่งน่าจะเป็น 24 ชั่วโมง Borg บาร์อาจโอนไปยังเรอัลมาดริด, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเลือก Eriksson เป็นตัวเลือกก่อนและหากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ซื้อ Eriksson แล้วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกลายเป็นบ้านที่ดีที่สุดของ Coutinho และถ้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขุด ไป Eriksson แล้วท็อตแนมจะเลือก Coutinho เพื่อเติมเต็มช่องว่าง

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม