FUN88

fun88Coutinho เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่บาร์เซโลนากำลังรีบกำจัดฤดูร้อนนี้และระยะทางจากหน้าต่างโอนย้ายพรีเมียร์ลีกก็เริ่มเข้ามาใกล้เข้ามามากขึ้นและความเป็นไปได้ที่ Coutinho จะออกจากทีมในพรีเมียร์ลีกก็เริ่มเล็กลงเช่นกัน บาร์เซโลน่าได้เริ่มติดต่อกับทีมในพรีเมียร์ลีกแล้วและยินดีที่จะเช่า Coutinho

เมื่อไม่นานมานี้“ ทีม” เปิดเผยทันทีว่าอาร์เซนอลอยู่ใกล้กับการเช่า Coutinho จากบาร์เซโลนา แต่ก็มีการกลับรายการในไม่ช้าวิทยุ RAC1 รายงานว่าเจ้าหน้าที่บาร์เซโลนายืนยันว่าบาร์เซโลนากำลังเจรจากับท็อตแนม “Daily Sports Daily” กล่าวว่าอาร์เซนอลไม่สนใจ Coutinho พวกเขาถอนตัวออกจากการจัดการแล้วบ้านหลังถัดไปของ Coutinho จะถูกสร้างขึ้นในสองทีมของ Tottenham และ Manchester United

ตามรายงานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและท็อตแนมปัจจุบันเป็นสมาชิกของทีมในพรีเมียร์ลีกที่สนใจ Coutinho อย่างชัดเจนแม้ว่า Coutinho เคยกล่าวไว้ว่าเขาจะไม่เล่นให้กับทีมในพรีเมียร์ลีกนอกลิเวอร์พูล แต่เป็นเพราะ บาร์เซโลน่าจะต้องมีที่ว่างสำหรับเนย์มาร์ดังนั้นคูตินโฮจึงไม่มีทางเลือก

fun88 mobileสัปดาห์ที่แล้ว Barcelona เจรจากับ Coutinho ซึ่งจะออกจาก Barcelona ในฤดูร้อนนี้หลายคนคาดการณ์ว่า Coutinho จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง Neymar แต่ปารีสไม่สนใจ Coutinho ซึ่งทำให้พรีเมียร์ลีก กลายเป็นสถานที่ที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับนกในห้องสมุด เวลา 0:00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในวันศุกร์หน้าต่างโอนพรีเมียร์ลีกจะถูกปิดซึ่งหมายความว่าจะเหลือเพียง 24 ชั่วโมงสำหรับ Coutinho และ Barcelona ซึ่งน่าจะเป็น 24 ชั่วโมง Borg บาร์อาจโอนไปยังเรอัลมาดริด, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเลือก Eriksson เป็นตัวเลือกก่อนและหากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ซื้อ Eriksson แล้วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกลายเป็นบ้านที่ดีที่สุดของ Coutinho และถ้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขุด ไป Eriksson แล้วท็อตแนมจะเลือก Coutinho เพื่อเติมเต็มช่องว่าง

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม