FUN88

fun88 mobileในฤดูกาล 2019/20 รอบที่สามของการมุ่งเน้นพรีเมียร์ลีกคือที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้คริสตัลพาเลซ 1 ถึง 2 ที่บ้านอายูทำประตูชัย Rushford พลาดจุดโทษ Van Anholt เป็นตำนาน 93 นาทีที่ถูกทำให้เท่าเทียมกัน คริสตัลพาเลซได้รับรางวัลปีศาจแดงในลีกเป็นเวลา 28 ปี

Crystal Palace 13 เกมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงหกฤดูกาลที่ผ่านมาการชนะ 11 ครั้งและการเสมอ 2 เสมอยังไม่แพ้ใครรวมถึงสี่ฤดูกาลเพื่อฆ่าฝ่ายตรงข้าม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีเพียงเกมเดียวกับคริสตัลพาเลซในรอบ 27 ครั้งที่ผ่านมาและอีก 26 เกมที่เหลือมี 21 ชัยชนะและ 5 เสมอ การเผชิญหน้ากันของพรีเมียร์ลีก 20 เกมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 16 คนและเสมอกัน 4 คน ครั้งสุดท้ายที่คริสตัลพาเลซชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือปี 1991 ครั้งล่าสุดที่คริสตัลพาเลซชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประวัติศาสตร์ของทั้งสองฝ่ายต่อสู้กัน 55 เกมชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 37 ชนะ 11 เสมอแพ้ 7 ครั้ง Solskjaer ยังคงปล่อยผู้เล่นตัวจริงของรอบสุดท้ายของหมาป่า

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคุมเกมหลังเปิด ส่วนหัวจากเตะมุมของ Mike Tominai จะสูงกว่า ในการเตะฟรีของลุคชอว์วอลเลย์มุมเล็ก ๆ ทางด้านซ้ายของเขตโทษก็เช่นกัน Rushford ยิงฟรีคิกจากระยะ 30 หลา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดโอกาสในนาทีที่ 17 ลุคชอว์และการต่อสู้ยังคงผ่านบอลต่อไปลูกยิงเจมส์ตัวเล็กที่ไม่ระวังตัวที่ด้านหน้าของเขตหวงห้ามนั้นถูกบล็อคโดยแวนอันโฮลท์ทันเวลาต่อแถว ฟรีคิกรัชรัชบริเวณขอบประตูในเขตโทษสูงกว่าคานเล็กน้อย ในนาทีที่ 32 ของ Crystal Palace การหยุดชะงักถูกทำลาย Guaita เตะบอลออกเมื่อ Shurupu และ Lindelov ปะทะกันพวกเขาคว้าจุดสูงสุดของจุดลงจอด Ayou ยิงเข้าตาข่ายด้วยมีดเดี่ยวที่ขอบของพื้นที่ที่ถูก จำกัด แอชลีย์ยังแทนที่ลุคชอว์ผู้บาดเจ็บ ฟรีคิกจากขอบเขตโทษของ Bogba ก็สูงขึ้นเช่นกัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสริมความแข็งแกร่งในครึ่งหลัง แอชลีย์ – หยางผ่านไปทางซ้ายผ่านกลางยิงของเจมส์ทางด้านขวาของเขตโทษถูก Van Anholt ปิดกั้น ด้านหน้าของคริสตัลพาเลซบัตรผ่าน – ผู้พิทักษ์วอลเล่ย์บอล – หยางทางด้านซ้ายของเขตโทษพลาดมุม ในนาทีที่ 55 ไมค์โทมิเนะผ่านบอลมาร์แชลล์ยิงสูงจากระยะ 12 หลาจากการแทรกแซงของ Kelly ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบ่นเกี่ยวกับการทำผิดกติกา แต่ผู้ตัดสิน Tilney ปฏิเสธที่จะรับโทษ

fun88เจมส์ถูกตัดสินจำคุกใบเหลืองที่ด้านหน้าเขตหวงห้าม ในนาทีที่ 81, Rushford ตัดเข้าไปทางด้านซ้ายของเขตโทษและตกอยู่ภายใต้การป้องกันของ Kelly ผู้ตัดสิน VAR ไม่ได้รับโทษ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำประตูให้เท่ากันในนาทีที่ 89 มาร์แชลล์และรัชฟอร์ดเล่นกับกำแพงและส่งบอลเจมส์ทำประตูโค้ง 15 หลาในมุมบนขวา 1-1

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม