FUN88

fun88 mobileในฤดูกาล 2019/20 รอบที่สามของการมุ่งเน้นพรีเมียร์ลีกคือที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้คริสตัลพาเลซ 1 ถึง 2 ที่บ้านอายูทำประตูชัย Rushford พลาดจุดโทษ Van Anholt เป็นตำนาน 93 นาทีที่ถูกทำให้เท่าเทียมกัน คริสตัลพาเลซได้รับรางวัลปีศาจแดงในลีกเป็นเวลา 28 ปี

Crystal Palace 13 เกมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงหกฤดูกาลที่ผ่านมาการชนะ 11 ครั้งและการเสมอ 2 เสมอยังไม่แพ้ใครรวมถึงสี่ฤดูกาลเพื่อฆ่าฝ่ายตรงข้าม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีเพียงเกมเดียวกับคริสตัลพาเลซในรอบ 27 ครั้งที่ผ่านมาและอีก 26 เกมที่เหลือมี 21 ชัยชนะและ 5 เสมอ การเผชิญหน้ากันของพรีเมียร์ลีก 20 เกมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 16 คนและเสมอกัน 4 คน ครั้งสุดท้ายที่คริสตัลพาเลซชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือปี 1991 ครั้งล่าสุดที่คริสตัลพาเลซชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประวัติศาสตร์ของทั้งสองฝ่ายต่อสู้กัน 55 เกมชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 37 ชนะ 11 เสมอแพ้ 7 ครั้ง Solskjaer ยังคงปล่อยผู้เล่นตัวจริงของรอบสุดท้ายของหมาป่า

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคุมเกมหลังเปิด ส่วนหัวจากเตะมุมของ Mike Tominai จะสูงกว่า ในการเตะฟรีของลุคชอว์วอลเลย์มุมเล็ก ๆ ทางด้านซ้ายของเขตโทษก็เช่นกัน Rushford ยิงฟรีคิกจากระยะ 30 หลา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดโอกาสในนาทีที่ 17 ลุคชอว์และการต่อสู้ยังคงผ่านบอลต่อไปลูกยิงเจมส์ตัวเล็กที่ไม่ระวังตัวที่ด้านหน้าของเขตหวงห้ามนั้นถูกบล็อคโดยแวนอันโฮลท์ทันเวลาต่อแถว ฟรีคิกรัชรัชบริเวณขอบประตูในเขตโทษสูงกว่าคานเล็กน้อย ในนาทีที่ 32 ของ Crystal Palace การหยุดชะงักถูกทำลาย Guaita เตะบอลออกเมื่อ Shurupu และ Lindelov ปะทะกันพวกเขาคว้าจุดสูงสุดของจุดลงจอด Ayou ยิงเข้าตาข่ายด้วยมีดเดี่ยวที่ขอบของพื้นที่ที่ถูก จำกัด แอชลีย์ยังแทนที่ลุคชอว์ผู้บาดเจ็บ ฟรีคิกจากขอบเขตโทษของ Bogba ก็สูงขึ้นเช่นกัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสริมความแข็งแกร่งในครึ่งหลัง แอชลีย์ – หยางผ่านไปทางซ้ายผ่านกลางยิงของเจมส์ทางด้านขวาของเขตโทษถูก Van Anholt ปิดกั้น ด้านหน้าของคริสตัลพาเลซบัตรผ่าน – ผู้พิทักษ์วอลเล่ย์บอล – หยางทางด้านซ้ายของเขตโทษพลาดมุม ในนาทีที่ 55 ไมค์โทมิเนะผ่านบอลมาร์แชลล์ยิงสูงจากระยะ 12 หลาจากการแทรกแซงของ Kelly ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบ่นเกี่ยวกับการทำผิดกติกา แต่ผู้ตัดสิน Tilney ปฏิเสธที่จะรับโทษ

fun88เจมส์ถูกตัดสินจำคุกใบเหลืองที่ด้านหน้าเขตหวงห้าม ในนาทีที่ 81, Rushford ตัดเข้าไปทางด้านซ้ายของเขตโทษและตกอยู่ภายใต้การป้องกันของ Kelly ผู้ตัดสิน VAR ไม่ได้รับโทษ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำประตูให้เท่ากันในนาทีที่ 89 มาร์แชลล์และรัชฟอร์ดเล่นกับกำแพงและส่งบอลเจมส์ทำประตูโค้ง 15 หลาในมุมบนขวา 1-1

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม