FUN88

fun88 mobileก่อนที่สื่อของอังกฤษและสื่อของอิตาลีจะร้อนแรงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับตัวแทน Llorente เพื่อเสริมกำลังแนวหน้าพวกปีศาจแดงยินดีที่จะให้สัญญากับเขาเป็นเวลาสองปี อย่างไรก็ตามข่าวนี้ถูกปฏิเสธอย่างรวดเร็วโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและโซชีซ่วยชี้แจงเป็นการส่วนตัวว่านี่ไม่ใช่กรณี

ตามรายงาน “ข่าวภาคค่ำของแมนเชสเตอร์” Suo Shuai ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนในการสัมภาษณ์ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่เซ็นสัญญากับคนอื่นอีกในช่วงฤดูร้อนนี้ดังนั้นจึงไม่มีแผนที่จะลงนามตัวแทนฟรีข่าวลือเกี่ยวกับ Llorente ในปัจจุบันโฟกัสของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนปิดหน้าต่างคือซานเชซจะออกจากทีมหรือไม่ Suo Shuai ยืนยันว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังคุยเรื่องการย้ายทีมของซานเชซกับทีมอื่น ๆ แต่ก็ยังต้องรอถ้ามันจะเสร็จสมบูรณ์

fun88แนวหน้าของฤดูกาลใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นกังวลทีมขาย Lukaku และดูเหมือนว่าซานเชซจะออกจากทีม ทีมไม่ได้แนะนำผู้เล่นไปข้างหน้า แต่เพียงส่งเสริมเยาวชนกรีนวูดเยาวชน ซึ่งหมายความว่ากองหน้าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจริง ๆ แล้วมีผู้เล่นเพียงสามคนคือมาร์แชลล์, รัชฟอร์ดและกรีนวูดเมื่อมีคนได้รับบาดเจ็บหรืออยู่ในสถานะที่ไม่ดีกองหน้าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในไม่ช้า อย่าเซ็นชื่อเพื่อขอความช่วยเหลือฉันสงสัยว่ามันจะเป็นอันตรายซ่อนเร้นหรือไม่

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม