FUN88

fun88
Suo Shuai ย้ำในคำแถลงล่าสุดของเขา: “ฉันแน่ใจว่าคุณจะเห็น Bogba เตะบอลอีกครั้งสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแน่นอนเรากำลังฝึกซ้อมการเตะลูกโทษและ Rushford และ Bogba จะยังคงเล่นต่อไป” หล่อยังอยู่ในโคลนเขายังคงปฏิเสธที่จะระบุผู้เล่นคนแรก

ในรอบที่สองของพรีเมียร์ลีกบ็อกบ้าพลาดจุดโทษและการโต้เถียงที่ถูกต้องของเรดเดวิลส์โผล่ขึ้นมา ในการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันของลีกวันหยุดสุดสัปดาห์ Suo Shuai ย้ำอีกครั้งว่าบ็อกบาจะลงคะแนนให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในอนาคตและการตัดสินใจของเขาดูเหมือนจะไม่เป็นที่รู้จักของผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 
จากข่าวล่าสุดของเดลี่เมล์ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการให้ Rushford เป็นผู้เล่นที่มีบทลงโทษไม่ใช่บ็อกบา หลังจากที่บ็อกบาพลาดจุดโทษผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรู้สึกประหลาดใจมากเพราะพวกเขารู้สึกว่ารัชฟอร์ดเป็นนักเตะที่ถูกลงโทษ

fun88 mobileหลังจากข้อพิพาทการลงโทษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเกิดขึ้น Gary Neville และผู้มีชื่อเสียงคนอื่น ๆ คิดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรกำหนดผู้เล่นที่มีบทลงโทษเพื่อหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท แต่ดูเหมือนว่า Suo Shuai จะไม่ทำตามคำแนะนำของโลกภายนอก

 

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม