FUN88

fun88หลังจากเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้วซานเชซเล่น 45 ครั้งสำหรับปีศาจแดงและยิง 5 ประตูซึ่งเป็นการแสดงที่แย่ ในอดีตอินเตอร์ต้องการเช่าซานเชซ แต่การเจรจาไม่ราบรื่นพวกเขายินดีที่จะรับเงินเดือนประจำสัปดาห์ของซานเชซเพียง 150,000 ปอนด์และส่วนที่เหลือจะถูกยึดครองโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คุณรู้ไหมว่าฐานเงินเดือนปัจจุบันของ Sanchez ตอนนี้อยู่ที่£ 391,000 ซึ่งทำให้การเจรจาสิ้นสุดลง

จุดเน้นของงานล่าสุดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือการส่ง Sanchez ออกไปอย่างรวดเร็ว ในการประชุมก่อนการแข่งขันรอบที่สามของพรีเมียร์ลีก Suo Shuai ยืนยันว่าการเจรจาการโอนของ Sanchez นั้นอยู่ในระหว่างดำเนินการ

fun88 mobileSuo Shuai กล่าวว่า: “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงเจรจากับสโมสรบางแห่ง แต่เขาเล่นได้ดีมากในเกมภายในสัปดาห์นี้ (กับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด) และการฝึกฝนของเขานั้นยากมากดังนั้นฉันคิดว่าเขา ทำงานหนักเรามาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเดือนกันยายน “” ยังมีเวลาอีกไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะย้ายลีกยุโรปอื่น ๆ สโมสรบางสโมสรแสดงความสนใจใน Sanchez ดังนั้นรออีกเป็นครั้งที่สอง รอดู ”

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม