FUN88

fun88 mobileก่อนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเล่นกับคริสตัลพาเลซ Solskjaer ได้พูดถึงการเหยียดผิวของบ็อกบาก่อนเกมโซชิกล่าวว่า: “พอลเป็นคนดีมากเขามีบุคลิกภาพที่แข็งแกร่งซึ่งจะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น ฉันเชื่อว่าใน 9102 เรายังคงพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้สื่อสังคมออนไลน์อนุญาตให้บางคนซ่อนตัวตนของพวกเขาฉันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้มีหลายบัญชีที่มีชื่อของฉันบนแพลตฟอร์ม แต่ไม่ใช่ฉัน เราต้องลงมือทำและ บริษัท สื่อควรทำเช่นกันฉันเสียใจที่คนเหยียดสีผิวพวกเขามีปัญหา” เพื่อตอบสนองต่อข่าวลือเรื่องการย้ายถิ่นของ Sanchez Solskjaer กล่าวว่า“ เรายังคงมีอยู่บ้าง ในการเจรจาของสโมสรซานเชซทำงานหนักมากมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเดือนกันยายน ”

การสัมภาษณ์ครั้งก่อนของ Lukaku ดึงดูดความขัดแย้งเป็นจำนวนมากการประชุมก่อนการแข่งขันของ Sochi ก็ถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ Soo Shuai ตอบว่า: “Lukaku ฉันไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนี้ในเชิงลึกส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์คือ เขาทำมันเมื่อเขาเป็นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดังนั้นฉันจึงไม่อยากพูด ”

เกี่ยวกับปัญหาของผู้เล่นโทษ Suo Shuai กล่าวว่า: “ฉันแน่ใจว่าคุณจะเห็น Bogba เตะโทษสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้งแน่นอนเรากำลังฝึกซ้อมการเตะลูกโทษและ Rushford และ Bogba จะยังคงเล่นต่อไป”

เกี่ยวกับข้อกล่าวหาของสื่อในเหตุการณ์การลงโทษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซูชุยตอบ:“ ฉันไม่ได้ให้ผู้เล่นตัดสินใจว่าใครจะถูกปรับเราได้แต่งตั้งผู้เล่นโทษสองคนในฤดูกาลถัดไปอาจมีบางเกมในหมู่พวกเขาหรือในหมู่พวกเขา หนึ่งไม่ได้อยู่ในศาลและพวกเขาอยู่ในเวลาเดียวกันและพวกเขาเชื่อว่าจะได้รับโทษไม่มีความสับสนเมื่อปีที่แล้วเรามีการเตะ 3 ครั้ง Bogba, Rushford และ Lingard ผู้เล่นทำอะไรถ้าพวกเขาต้องการทำ ”

fun88นอกจากนี้ Suo Shuai ยืนยันว่านายพล Dalou ด้านหลังบาดเจ็บ:“ Dalote บาดเจ็บเขาจะออกไปพักหนึ่งฉันหวังว่าเขาจะกลับมาได้หลังจากการแข่งขันระดับนานาชาติเขาได้รับบาดเจ็บมาหลายสัปดาห์แล้ว”

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม