FUN88

fun88 mobileก่อนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเล่นกับคริสตัลพาเลซ Solskjaer ได้พูดถึงการเหยียดผิวของบ็อกบาก่อนเกมโซชิกล่าวว่า: “พอลเป็นคนดีมากเขามีบุคลิกภาพที่แข็งแกร่งซึ่งจะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น ฉันเชื่อว่าใน 9102 เรายังคงพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้สื่อสังคมออนไลน์อนุญาตให้บางคนซ่อนตัวตนของพวกเขาฉันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้มีหลายบัญชีที่มีชื่อของฉันบนแพลตฟอร์ม แต่ไม่ใช่ฉัน เราต้องลงมือทำและ บริษัท สื่อควรทำเช่นกันฉันเสียใจที่คนเหยียดสีผิวพวกเขามีปัญหา” เพื่อตอบสนองต่อข่าวลือเรื่องการย้ายถิ่นของ Sanchez Solskjaer กล่าวว่า“ เรายังคงมีอยู่บ้าง ในการเจรจาของสโมสรซานเชซทำงานหนักมากมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเดือนกันยายน ”

การสัมภาษณ์ครั้งก่อนของ Lukaku ดึงดูดความขัดแย้งเป็นจำนวนมากการประชุมก่อนการแข่งขันของ Sochi ก็ถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ Soo Shuai ตอบว่า: “Lukaku ฉันไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนี้ในเชิงลึกส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์คือ เขาทำมันเมื่อเขาเป็นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดังนั้นฉันจึงไม่อยากพูด ”

เกี่ยวกับปัญหาของผู้เล่นโทษ Suo Shuai กล่าวว่า: “ฉันแน่ใจว่าคุณจะเห็น Bogba เตะโทษสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้งแน่นอนเรากำลังฝึกซ้อมการเตะลูกโทษและ Rushford และ Bogba จะยังคงเล่นต่อไป”

เกี่ยวกับข้อกล่าวหาของสื่อในเหตุการณ์การลงโทษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซูชุยตอบ:“ ฉันไม่ได้ให้ผู้เล่นตัดสินใจว่าใครจะถูกปรับเราได้แต่งตั้งผู้เล่นโทษสองคนในฤดูกาลถัดไปอาจมีบางเกมในหมู่พวกเขาหรือในหมู่พวกเขา หนึ่งไม่ได้อยู่ในศาลและพวกเขาอยู่ในเวลาเดียวกันและพวกเขาเชื่อว่าจะได้รับโทษไม่มีความสับสนเมื่อปีที่แล้วเรามีการเตะ 3 ครั้ง Bogba, Rushford และ Lingard ผู้เล่นทำอะไรถ้าพวกเขาต้องการทำ ”

fun88นอกจากนี้ Suo Shuai ยืนยันว่านายพล Dalou ด้านหลังบาดเจ็บ:“ Dalote บาดเจ็บเขาจะออกไปพักหนึ่งฉันหวังว่าเขาจะกลับมาได้หลังจากการแข่งขันระดับนานาชาติเขาได้รับบาดเจ็บมาหลายสัปดาห์แล้ว”

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม