FUN88

fun88 mobileก่อนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเล่นกับคริสตัลพาเลซ Solskjaer ได้พูดถึงการเหยียดผิวของบ็อกบาก่อนเกมโซชิกล่าวว่า: “พอลเป็นคนดีมากเขามีบุคลิกภาพที่แข็งแกร่งซึ่งจะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น ฉันเชื่อว่าใน 9102 เรายังคงพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้สื่อสังคมออนไลน์อนุญาตให้บางคนซ่อนตัวตนของพวกเขาฉันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้มีหลายบัญชีที่มีชื่อของฉันบนแพลตฟอร์ม แต่ไม่ใช่ฉัน เราต้องลงมือทำและ บริษัท สื่อควรทำเช่นกันฉันเสียใจที่คนเหยียดสีผิวพวกเขามีปัญหา” เพื่อตอบสนองต่อข่าวลือเรื่องการย้ายถิ่นของ Sanchez Solskjaer กล่าวว่า“ เรายังคงมีอยู่บ้าง ในการเจรจาของสโมสรซานเชซทำงานหนักมากมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเดือนกันยายน ”

การสัมภาษณ์ครั้งก่อนของ Lukaku ดึงดูดความขัดแย้งเป็นจำนวนมากการประชุมก่อนการแข่งขันของ Sochi ก็ถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ Soo Shuai ตอบว่า: “Lukaku ฉันไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนี้ในเชิงลึกส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์คือ เขาทำมันเมื่อเขาเป็นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดังนั้นฉันจึงไม่อยากพูด ”

เกี่ยวกับปัญหาของผู้เล่นโทษ Suo Shuai กล่าวว่า: “ฉันแน่ใจว่าคุณจะเห็น Bogba เตะโทษสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้งแน่นอนเรากำลังฝึกซ้อมการเตะลูกโทษและ Rushford และ Bogba จะยังคงเล่นต่อไป”

เกี่ยวกับข้อกล่าวหาของสื่อในเหตุการณ์การลงโทษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซูชุยตอบ:“ ฉันไม่ได้ให้ผู้เล่นตัดสินใจว่าใครจะถูกปรับเราได้แต่งตั้งผู้เล่นโทษสองคนในฤดูกาลถัดไปอาจมีบางเกมในหมู่พวกเขาหรือในหมู่พวกเขา หนึ่งไม่ได้อยู่ในศาลและพวกเขาอยู่ในเวลาเดียวกันและพวกเขาเชื่อว่าจะได้รับโทษไม่มีความสับสนเมื่อปีที่แล้วเรามีการเตะ 3 ครั้ง Bogba, Rushford และ Lingard ผู้เล่นทำอะไรถ้าพวกเขาต้องการทำ ”

fun88นอกจากนี้ Suo Shuai ยืนยันว่านายพล Dalou ด้านหลังบาดเจ็บ:“ Dalote บาดเจ็บเขาจะออกไปพักหนึ่งฉันหวังว่าเขาจะกลับมาได้หลังจากการแข่งขันระดับนานาชาติเขาได้รับบาดเจ็บมาหลายสัปดาห์แล้ว”

Related News

Messi C Luo ศึกพรีเมียร์ลีกครั้งแรก! คนที่แข็งแกร่งและก้าวร้าวในการป้องกันกล้าที่จะท้าทาย

fun88范เมื่อ Van Dyke กระโดดสูงวิลเลียมส์ก็ไม่มีการแทรกแซง ในแง่ของความสูงและการเผชิญหน้า Van Dijk มีข้อได้เปรียบอย่างแน่นอน... อ่านเพิ่มเติม

10 คนแมนเชสเตอร์ซิตี้ 1-1 นำแขกวิ่งแชมเปี้ยนส์ลีก – สเตอร์ลิงประตูฮีทเสียแต้ม

fun88 mobileในฤดูกาล 2019/20 วันแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 4 การแข่งขันกลุ่มโฟกัสที่สนามกีฬา San Siro เมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้ห่างออกไป 1-1... อ่านเพิ่มเติม

ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ซิตี้จะบาดเจ็บและมีชีวิตอยู่เป็นเวลานาน! ฟลายอิ้งวิงแขกสองคนช่วยชีวิต

fun88หลังจากเอาชนะแอตแลนตาในรอบสุดท้ายของความพ่ายแพ้ในบ้านแชมเปี้ยนส์ลีก 5-1... อ่านเพิ่มเติม

แฟนเก่าวัย 80 ปีหล่นลงมาจากกองหลังและจากไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฆ่าคนที่หลัง!

fun88เมื่อเร็ว ๆ นี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบปัญหาในระดับการแข่งขันและมูลค่าตลาดของทีมก็หดตัวลงเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม