FUN88

fun88 mobileตั้งแต่จุดเริ่มต้นของพรีเมียร์ลีกการแสดงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผู้เล่นของ Lin Jiade นั้นเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ สื่อและแฟน ๆ หลายคนเชื่อว่า Suo Shuai ควรยอมแพ้ Lin Jiade ในฐานะผู้โจมตี Lingard นั้นไม่มีผลอะไรในการเริ่มต้นของ Manchester United ซู่ Shuai แสดงความสนับสนุน Lin Jiade

เมื่อพูดถึง Lingard, Solskjaer กล่าวว่า: “ถ้าคุณดูที่อาชีพของเขา Jesse ไม่ได้เป็นนักเตะที่ให้คะแนนมากที่สุดเขามีผลงานอื่น ๆ ในสนามและผลงานของเขาดีมากในฤดูกาลนี้ สำหรับฉันตั้งแต่วันแรกของเซสชั่นการฝึกอบรมเขาแสดงให้เห็นถึงทัศนคติของเขาที่จะอยู่ในทีมเพราะการแสดงของเขาดีมากทั้งในการฝึกซ้อมและในเกม ”

fun88“เจสซีสามารถยอมรับคำวิจารณ์และยอมรับว่าเขาถูกกีดกันจากจุดเริ่มต้นเพราะเขามีความสามารถในการกลับเท้าของเขาฉันคิดว่าไม่ว่าฉันหรือเซาท์เกตเลือกที่จะเล่นเขาเขาจะไม่แตกต่างกันเพราะ เขารู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดีและเราให้ความสำคัญกับเขาเป็นอย่างมาก ”

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม