FUN88

fun88แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงทำคะแนนในพรีเมียร์ลีกต่อไปหลังจากรอบพรีเมียร์ลีกสี่ครั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้ทำประตูได้ 14 ประตูและยังคงเป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีกต่อไป สไตล์การโจมตีเต็มรูปแบบของ Gua Shuai Mancheng ทำให้ผู้คนตกตะลึง แต่เกมของแมนเชสเตอร์ซิตี้ 4-0 ไบร์ทตันผมอยากจะยกย่องการป้องกันของแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่ต้องบอกว่าการกระทำของแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นไม่พราว แต่การป้องกันของแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นเรียกอีกอย่างว่าศิลปะ ไม่ได้ให้ Burnley แม้แต่ช็อตเด็ดขาด

การป้องกันของแมนเชสเตอร์ซิตี้แข็งแกร่งแค่ไหน? ให้เราดูที่เลนส์เหล่านี้ ฝ่ายตรงข้ามเพิ่งได้ลูกบอลใน backcourt แต่ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้เริ่มเร่งรีบ Aguero สเตอร์ลิง Mahrez เดวิดซิลวาตั้งแนวป้องกันครั้งแรกพวกเขาคว้าผู้รักษาประตูและผู้พิทักษ์ของฝ่ายตรงข้าม สงสัยเกี่ยวกับชีวิต ต้องการเล่น ยาก!

Fun88 หากไบรตันโชคดีพอที่จะผลักลูกบอลไปยังตำแหน่งกองกลางพวกเขาจะถูกบังคับอย่างเข้มงวดยิ่งขึ้นโดยแมนเชสเตอร์ซิตี้ ผู้เล่นไบรตันทุกคนถือลูกบอลจากนั้นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้จะรีบจากทุกทิศทางทันทีเพื่อสร้างวงกลม 3 ถึง 4 คน เมื่อมาถึงจุดนี้ผู้เล่นไบรตันส่วนใหญ่สามารถเผชิญหน้าได้เพียงสองสถานการณ์อย่างแรกคือลูกบอลถูกตัดโดยตรงและครั้งที่สองคือการส่งบอลอย่างรีบเร่งดังนั้นเป้าหมายไม่เพียงพอที่จะรับบอลจากแมนเชสเตอร์ซิตี้

ถูกบังคับอย่างต่อเนื่องเพื่อคว้าความผิดพลาดของคู่ต่อสู้ถ้าไบรตันโชคดีพอที่จะส่งลูกบอลออกจากวงล้อมของแมนเชสเตอร์ซิตี้? ในเวลานี้แมนเชสเตอร์ซิตี้มีกลยุทธ์ในการรับมือในขณะที่ผู้เล่นกำลังสนับสนุนองค์กรและปกป้องพวกเขาจะรอโอกาสที่จะกำหนดแนวรับบอลของไบรตันล่วงหน้าเพื่อให้พวกเขาสามารถถอดลูกบอลของฝ่ายตรงข้ามได้ นี่คือแมนเชสเตอร์ซิตี้การป้องกันของพวกเขาทำให้ฝ่ายตรงข้ามเตะอย่างเชื่องช้ามากทั้งเกมลงไบร์ทตันเพียง 2 นัดไม่ได้ทดสอบเอ็ดสัน สรุปการป้องกันของแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าสองคะแนนครั้งแรกคือการควบคุมลูกบอลที่อยู่ใต้เท้าของพวกเขาพยายามที่จะไม่ให้โอกาสในการโจมตีมือของบอลที่สองคือการป้องกันการกดขี่ความเร็วสูงด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด

ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือการป้องกันของ Guardiola ทั่วไป ฉลากที่ใหญ่ที่สุดของ Gua Shuai เป็นฟุตบอลที่น่ารังเกียจ แต่เขาก็ไม่เก่งในการป้องกันและเขาก็ไม่สนใจที่จะป้องกัน ดูรายละเอียดการป้องกันของเขา: “การโจมตีเป็นพรสวรรค์ตามธรรมชาติของทีมถ้าทีมก้าวร้าวมากขึ้นกลยุทธ์การป้องกันของพวกเขาก็สำคัญมาก”

fun88 mobileตาม Gua Shuai การป้องกันเป็นเชิงกลยุทธ์ เราอาจต้องการวิเคราะห์รูปแบบการป้องกันของ Gua Shuai Manchester City เพิ่มเติม การควบคุมลูก, การป้องกันแบบบังคับแรงดันสูง, ซึ่งหมายถึงสองเงื่อนไขที่จำเป็น, อันดับแรก, การป้องกันแบบทีมจะต้องมีหลักฐาน, ซึ่งสามารถรองรับลูกและสนับสนุนการป้องกันแบบบังคับแรงดันสูง, ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าการป้องกัน Gua Shuai Bayern ดีกว่า Heynckes แนวป้องกันบาเยิร์นอยู่ห่างจากกำหนดการโดยเฉลี่ยประมาณ 7 เมตร ประการที่สองคือผู้เล่นไม่ลังเลที่จะรีบเร่งและหยุด

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม