FUN88

fun88ผู้พิทักษ์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Rojo ใกล้จะออกจากทีมเมื่อฤดูร้อนนี้เมื่อเอฟเวอร์ตันต้องการเช่าเขาและโรโจต้องการออกจากทีม อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่พอใจกับข้อเสนอและในที่สุดก็ปฏิเสธการทำธุรกรรม Luo Hu เองค่อนข้างไม่พอใจกับเรื่องนี้ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาไม่สามารถได้ตำแหน่งหลักและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ต้องการปล่อยให้เขาออกจากทีม ในการให้สัมภาษณ์ Rojo กล่าวอีกครั้งว่าหากไม่มีโอกาสเขาต้องการออก

Rojo กำลังเตรียมทีมชาติอาร์เจนตินาเขาพูดว่า: “ฉันคุยกับ Scaroni เขาบอกฉันว่าเขามีความสุขมากที่ได้เล่นเกมอุ่นเครื่องมากมายสำหรับฉันสถานการณ์ดูดีนี่คือสิ่งที่เขาเรียกฉัน เหตุผล แต่ฉันต้องเล่นในสโมสร ”

“ ฉันแน่ใจว่าถ้าคุณต้องการตั้งหลักในทีมชาติคุณต้องเล่นในสโมสรและเล่นให้ดีก่อนและเมื่อคุณเป็นตัวแทนของทีมชาติคุณต้องใช้การแสดงเพื่อพิสูจน์ว่าทำไมคุณถึงสามารถเริ่มต้นที่สโมสรได้”

fun88 mobile“ เมื่อคุณอยู่ในสโมสรขนาดใหญ่มันยากที่จะจากไปฉันมีโอกาสเข้าร่วมเอฟเวอร์ตัน แต่การตัดสินใจของสโมสรและโค้ชทำให้ฉันไม่สามารถเข้าร่วมได้ตอนนี้ฉันต้องต่อสู้จนถึงเดือนธันวาคมถ้าฉันไม่มีโอกาสฉันจะจากไป รอบคัดเลือกและถ้วยของอเมริกากำลังจะมาถึงฉันต้องการมีส่วนร่วมฉันไม่ต้องการถูกกีดกันอีกต่อไปฉันต้องการใช้ความพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตำแหน่ง ”

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม