FUN88

fun88ผู้พิทักษ์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Rojo ใกล้จะออกจากทีมเมื่อฤดูร้อนนี้เมื่อเอฟเวอร์ตันต้องการเช่าเขาและโรโจต้องการออกจากทีม อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่พอใจกับข้อเสนอและในที่สุดก็ปฏิเสธการทำธุรกรรม Luo Hu เองค่อนข้างไม่พอใจกับเรื่องนี้ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาไม่สามารถได้ตำแหน่งหลักและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ต้องการปล่อยให้เขาออกจากทีม ในการให้สัมภาษณ์ Rojo กล่าวอีกครั้งว่าหากไม่มีโอกาสเขาต้องการออก

Rojo กำลังเตรียมทีมชาติอาร์เจนตินาเขาพูดว่า: “ฉันคุยกับ Scaroni เขาบอกฉันว่าเขามีความสุขมากที่ได้เล่นเกมอุ่นเครื่องมากมายสำหรับฉันสถานการณ์ดูดีนี่คือสิ่งที่เขาเรียกฉัน เหตุผล แต่ฉันต้องเล่นในสโมสร ”

“ ฉันแน่ใจว่าถ้าคุณต้องการตั้งหลักในทีมชาติคุณต้องเล่นในสโมสรและเล่นให้ดีก่อนและเมื่อคุณเป็นตัวแทนของทีมชาติคุณต้องใช้การแสดงเพื่อพิสูจน์ว่าทำไมคุณถึงสามารถเริ่มต้นที่สโมสรได้”

fun88 mobile“ เมื่อคุณอยู่ในสโมสรขนาดใหญ่มันยากที่จะจากไปฉันมีโอกาสเข้าร่วมเอฟเวอร์ตัน แต่การตัดสินใจของสโมสรและโค้ชทำให้ฉันไม่สามารถเข้าร่วมได้ตอนนี้ฉันต้องต่อสู้จนถึงเดือนธันวาคมถ้าฉันไม่มีโอกาสฉันจะจากไป รอบคัดเลือกและถ้วยของอเมริกากำลังจะมาถึงฉันต้องการมีส่วนร่วมฉันไม่ต้องการถูกกีดกันอีกต่อไปฉันต้องการใช้ความพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตำแหน่ง ”

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม