FUN88

fun88ฤดูร้อนนี้ Bogba ได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเขาต้องการออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่เขาก็ไม่ประสบความสำเร็จ เรอัลมาดริดที่เขาต้องการจะล้มเหลวในการทำข้อตกลงให้เสร็จสมบูรณ์ Bogba ไม่ได้บังคับพระราชวังและในที่สุดก็เลือกที่จะอยู่ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตามสื่ออังกฤษโดยทั่วไปเชื่อว่าเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Bogba จะออกจากทีมมันเป็นเรื่องยากสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่จะออกจากดาวเด่นในสถานการณ์ปัจจุบันแม้ว่าเขาจะอยู่ในปีนี้

สิ่งเดียวที่ไม่เห็น Bogba ที่ต้องการอยู่ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตามข่าวจาก “ทีม” แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ต้องการที่จะต่อสัญญากับ Bogba รองประธานทีม Woodward ได้ติดต่อตัวแทนของเขา La Iola สัญญาปัจจุบันระหว่างบ็อกบาและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะหมดอายุในปี 2564 แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องโน้มน้าวให้เขาอยู่ในทีมต่อไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังอยู่ในช่วงการฟื้นฟูและอนาคตจะไม่แน่นอน ความสามารถใหม่ของโค้ช Solskjaer นั้นเป็นค่าเฉลี่ยและการเซ็นสัญญาของทีมและการจัดการภายในก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์บ่อยครั้งเช่นกัน ในระยะสั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่เห็นความเป็นไปได้ที่จะกลับสู่อันดับต้น ๆ ของยุโรป สำหรับ Bogba ที่อยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพของเขาจะเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการที่จะสร้างใหม่โดยไม่ต้องมีอนาคตเขาหวังที่จะเข้าร่วมจุดแข็งและแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญ

fun88 mobileฤดูร้อนนี้ Lukaku นัดหยุดงานเพื่อบังคับให้ Palace Manchester United ปล่อยให้ไปในขณะที่ Bogba ซื่อสัตย์ อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าโบ
Geba รู้สึกเสียใจที่ไม่มีการขอโอนที่แข็งแกร่งกว่านี้ ไม่ว่าจากมุมมองใดโอกาสสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ออกจากบ็อกบานั้นอ่อนแอมาก

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม