FUN88

fun88ฤดูร้อนนี้ Bogba ได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเขาต้องการออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่เขาก็ไม่ประสบความสำเร็จ เรอัลมาดริดที่เขาต้องการจะล้มเหลวในการทำข้อตกลงให้เสร็จสมบูรณ์ Bogba ไม่ได้บังคับพระราชวังและในที่สุดก็เลือกที่จะอยู่ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตามสื่ออังกฤษโดยทั่วไปเชื่อว่าเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Bogba จะออกจากทีมมันเป็นเรื่องยากสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่จะออกจากดาวเด่นในสถานการณ์ปัจจุบันแม้ว่าเขาจะอยู่ในปีนี้

สิ่งเดียวที่ไม่เห็น Bogba ที่ต้องการอยู่ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตามข่าวจาก “ทีม” แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ต้องการที่จะต่อสัญญากับ Bogba รองประธานทีม Woodward ได้ติดต่อตัวแทนของเขา La Iola สัญญาปัจจุบันระหว่างบ็อกบาและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะหมดอายุในปี 2564 แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องโน้มน้าวให้เขาอยู่ในทีมต่อไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังอยู่ในช่วงการฟื้นฟูและอนาคตจะไม่แน่นอน ความสามารถใหม่ของโค้ช Solskjaer นั้นเป็นค่าเฉลี่ยและการเซ็นสัญญาของทีมและการจัดการภายในก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์บ่อยครั้งเช่นกัน ในระยะสั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่เห็นความเป็นไปได้ที่จะกลับสู่อันดับต้น ๆ ของยุโรป สำหรับ Bogba ที่อยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพของเขาจะเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการที่จะสร้างใหม่โดยไม่ต้องมีอนาคตเขาหวังที่จะเข้าร่วมจุดแข็งและแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญ

fun88 mobileฤดูร้อนนี้ Lukaku นัดหยุดงานเพื่อบังคับให้ Palace Manchester United ปล่อยให้ไปในขณะที่ Bogba ซื่อสัตย์ อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าโบ
Geba รู้สึกเสียใจที่ไม่มีการขอโอนที่แข็งแกร่งกว่านี้ ไม่ว่าจากมุมมองใดโอกาสสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ออกจากบ็อกบานั้นอ่อนแอมาก

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม