FUN88

fun88อังกฤษชนะ 5-3 ในโคโซโวและชนะในเวทีกลุ่มยุโรปต่อไปอังกฤษยังคงแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่น่ารังเกียจของพวกเขาในเกมนี้นอกจากสเตอร์ลิงผู้มีส่วนช่วย 1 ประตูและ 3 ช่วยอังกฤษเล่นในแนวรุก สิ่งที่ดีที่สุดไม่ใช่ Kane แต่ Sancho 00 supernova ของพวกเขา Sancho ไม่เพียง แต่ทำคะแนนได้สองเป้าหมายเท่านั้น แต่ยังสร้างเป้าหมายของตัวเองด้วย

กับโคโซโวซานโคมีโอกาสเริ่มต้น แม้ว่าเขาจะเสียบอลเร็วเพราะความผิดพลาดที่ผ่านไปอังกฤษก็ทำคะแนนได้อย่างรวดเร็วและจากนั้นเป้าหมายของเคนก็ทำให้อังกฤษแซงหน้าคะแนน ในนาทีที่ 38 ของเกม Sancho เปลี่ยนทิศทางของเขาและตัดเข้าไปในเขตโทษแม้ว่าเขาจะได้รับการปกป้องจากผู้เล่นที่ปกป้อง Sancho ไม่ตื่นตระหนกแทนเขาใช้การเลี้ยงลูกฟุตบอลอย่างต่อเนื่องเพื่อให้กองหลังยุ่งเหยิง ส่งเท้าไปยังโลกอย่างรวดเร็วผ่านผู้รักษาประตูที่ไม่สามารถล้มลงกับพื้นได้ลูกบอลลอยไปสู่เป้าหมายของโคโซโวหลังจากตี Vojvoda และ Vojvoda ที่ไม่น่าเชื่อสามารถมองบอลเข้าตาข่าย แม้ว่าเป้าหมายจะมีองค์ประกอบแห่งโชค แต่ Sancho ก็แสดงความเร็วและความเด็ดขาดของเขาตลอดกระบวนการ

ในอีกไม่กี่นาทีต่อมาก็กลายเป็นเวลาแสดงของ Sancho และ Sterling ในนาทีที่ 43 Sterling ขับตรงเข้ามาและสังเกตุ Sancho ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่ดีและ Sancho ผู้ที่อยู่ในหัวใจสอดเข้าไปในพื้นที่ จำกัด อย่างรวดเร็ว แยกลูกบอลไปทางขวาอย่างรวดเร็วให้ Sancho อย่างแม่นยำปรับ Sancho เล็กน้อยเพื่อทำประตูเป้าหมายนี้มีความสำคัญที่สำคัญสำหรับ Sancho นี่คือเป้าหมายแรกของอาชีพการทำงานของอังกฤษและนี่เป็นเพียง เขาเล่นทีมอังกฤษที่ 8 ทันทีหลังจากที่สเตอร์ลิงทำสิ่งเดียวกันเขาก็โกรธที่ด้านซ้ายของถนนหันหน้าไปทางผู้รักษาประตูสเตอร์ลิงไม่ได้ยิงตรงเขาข้ามถนนกลางคราวนี้ได้ประโยชน์จาก Sancho เขาผลัก Mei Kai ได้อย่างง่ายดาย ประการที่สองในเวลานี้ทีมชาติอังกฤษคนแรกของเขาทำคะแนนได้เพียงสามนาทีเท่านั้นด้วยเป้าหมายนี้ Sancho ก็ทำสำเร็จด้วยเช่นกันที่ 19 ปีกับ 159 วันเขากลายเป็นผู้เล่นในโครเอเชียในปี 2004 หลังจากรูนีย์ผู้เล่นอายุน้อยที่สุดของอังกฤษทำคะแนนได้มากกว่าหนึ่งผู้เล่นรูนีย์มีอายุเพียง 18 ปีและ 241 วันสองเป้าหมายยังช่วยให้อังกฤษเขียนคะแนนได้อีก 5-1 มือข้างหนึ่งมีคะแนน 3 คะแนนแล้ว ในเกมทั้งหมดซานโชมีนัดเพียงสองนัดเท่านั้นซึ่งทั้งหมดนี้ถูกดัดแปลงเป็นเป้าหมายและความสามารถในการคว้าโอกาสแสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ “เดลี่เมล์” มอบคะแนนสูงสุดให้กับทีมใน Sancho 8.5 คะแนนในคำอธิบาย “เดลี่เมล์” เขียนว่า: “หัวหน้าโค้ชของเขาหวังว่าเขาจะทนต่อแรงกดดันได้และเด็กชายก็ให้ มีคำตอบที่หนักแน่นเป็นเหตุการณ์สำคัญในคืนนี้” ก่อนเกมกับสหรัฐอเมริกาและสาธารณรัฐเชคโชโชได้รับความช่วยเหลือและในที่สุดเขาก็เปิดบัญชีเป้าหมายของเขาเอง หลังจากจบเกม Sancho คิดถึงคุณยายอารมณ์: “ฉันต้องการให้เป้าหมายกับคุณยายของฉันเธอเป็นแฟนตัวยงของฉัน แต่เธอได้ล่วงลับไปแล้ว”

fun88 mobileหลังจากออกจากเมืองแมนเชสเตอร์เพื่อเข้าร่วมดอร์ทมุนด์ซานโชได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วกลายเป็นดาวเด่นปรากฎการณ์เขาเล่น 43 ครั้งในนามของดอร์ทมุนด์ในกิจกรรมต่าง ๆ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ยังคงเป็น 00 ในฤดูกาลใหม่การแสดงของ Sancho ยังคงกล้าหาญมี 3 ประตูและ 4 เกมใน 5 เกมและมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม “ตลาดการโอนย้าย” ได้ทำเครื่องหมาย Sancho ด้วยมูลค่า 90 ล้านปอนด์สำหรับวัยรุ่นที่มีอายุเพียง 20 ปีและอายุเพียง 20 ปีตัวเลขนี้จะคุ้มค่ากับราคาและเมื่อพิจารณาสถานการณ์จริง 90 ล้านปอนด์ ไม่เพียงพอที่จะสร้างความประทับใจ Dortmund ตามข่าวภาคค่ำของแมนเชสเตอร์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้วางแผนที่จะซื้อ Sancho ในเดือนมกราคมปีหน้าและได้เตรียมไว้สำหรับเขาในราคา 100 ล้านปอนด์และเตรียมพร้อมสำหรับค่าธรรมเนียมการโอนมากกว่า 100 ล้านปอนด์

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม