FUN88

fun88 mobileอังกฤษได้เอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งของทีมโคโซโว 5-3 และยังคงเป็นผู้นำในการชนะในสี่เกมแม้ว่าการป้องกันจะค่อนข้างแย่ แต่ถูกโจมตีโดยสเตอร์ลิง ในการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยมในที่สุดอังกฤษก็ชนะและข้อมูล 1 ประตูและ 3 ความช่วยเหลือที่หรูหราของสเตอร์ลิงก็เป็นจุดสูงสุด

การแข่งขันเริ่มขึ้นที่อังกฤษและการยิงผิดพลาดในสนามหลังทำให้โคโซโวเป็นผู้นำในช่วงเวลาที่สำคัญสเตอร์ลิงเก่งการเตะลูกเตะมุมในอังกฤษ การกระโดดสูงกระโดดลูกบอลเข้าสู่เป้าหมายช่วยอังกฤษให้คะแนนอย่างรวดเร็วและทำให้กองทัพมั่นคง นี่คือเป้าหมายที่สิบของสเตอร์ลิงในอังกฤษและสำหรับส่วนที่เหลือของเกมสเตอร์ลิงก็เริ่มแสดงทักษะของเขาเกินเป้าหมาย ในนาทีที่ 20 อังกฤษเปิดตัวการโต้กลับอย่างรวดเร็ว สเตอร์ลิงเริ่มต้นอย่างรวดเร็วหลังจากจับลูกบอลในวงกลมตรงกลางแล้วเข้าด้านหน้าของเขตหวงห้ามในโคโซโว คราวนี้สเตอร์ลิงค้นพบตำแหน่งของเคนแล้ว เขาผ่านบอลอย่างชาญฉลาด Kane, Kane คว้าโอกาสเข้ามาในเขตโทษเพื่อช่วยให้อังกฤษเคลียร์สกอร์ได้ Kane ยิงได้อย่างมั่นคงและ Pass ของ Sterling ก็สำคัญเช่นกัน 43 นาทีในการแข่งขันสเตอร์ลิงเริ่มจับบอลใกล้เส้นกลางและใกล้กับเขตหวงห้ามในโคโซโวหลังจากที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากสเตอร์ลิงก็ส่งลูกบอลไปทางด้านขวาของเขตโทษ พบ หลังปรับคะแนนและช่วยให้อังกฤษเพื่อขยายความได้เปรียบ เพียงสามนาทีต่อมาฉากที่คล้ายกันก็ถูกจัดฉากอีกครั้ง สเตอร์ลิงเข้าไปในพื้นที่หวงห้ามด้านซ้าย นอกจากนี้ยังมีการแบ่งบอลที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลานั้น เขาไม่ได้โลภต่อหน้าผู้รักษาประตู แต่ถูกส่งไปที่ Sancho ที่อยู่ตรงกลาง หลังเกือบผลักลูกบอลผ่านเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย อังกฤษอยู่ในครึ่งแรก พวกเขาได้นำ 5-1 และสเตอร์ลิงและพวกเขาสี่คนทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงครึ่งหลังของการป้องกันของอังกฤษและอีกด้านหนึ่งได้ประตูที่สองกลับมาอีกครั้ง หลังจากเทอรีเคนขโมยเขารายงานให้ไจ่ไจ่สเตอร์ลิง อย่างไรก็ตามการเตะของสเตอร์ลิงต่อหน้าเขตหวงห้ามนั้นจริงๆแล้วอยู่ในเสาประตู หลังจากการโจมตีผู้รักษาประตูของ Rushford ถูกยิง ปิดการยิงจากนั้นกดปุ่มบิน แต่ผู้ตัดสินส่งสัญญาณลูกบอลออกจากการเล่น แม้ว่าจะโชคร้ายนิดหน่อย แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสเตอร์ลิงเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

fun88ตลอดทั้งเกมสเตอร์ลิงจบการแข่งขันทั้งหมด 5 ครั้งโดย 4 ในนั้นอยู่ในช่วงเป้าหมายขณะที่พยายาม 10 ครั้งและ 9 ครั้งและผลงานของเขาก็จับสื่อภาษาอังกฤษได้ หนังสือพิมพ์ให้คะแนนสูงถึง 9.5 คะแนนและส่งคำชมเชย: “ไม่น่าเชื่อเขาไม่เพียง แต่มีผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น คะแนนที่สมบูรณ์แบบ 10 คะแนน หลังจากผ่านไปบัลแกเรียสเตอร์ลิงได้คะแนนสองประตูและช่วยเหลือในเกมที่สองติดต่อกัน

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม