FUN88

fun88 mobileอังกฤษได้เอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งของทีมโคโซโว 5-3 และยังคงเป็นผู้นำในการชนะในสี่เกมแม้ว่าการป้องกันจะค่อนข้างแย่ แต่ถูกโจมตีโดยสเตอร์ลิง ในการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยมในที่สุดอังกฤษก็ชนะและข้อมูล 1 ประตูและ 3 ความช่วยเหลือที่หรูหราของสเตอร์ลิงก็เป็นจุดสูงสุด

การแข่งขันเริ่มขึ้นที่อังกฤษและการยิงผิดพลาดในสนามหลังทำให้โคโซโวเป็นผู้นำในช่วงเวลาที่สำคัญสเตอร์ลิงเก่งการเตะลูกเตะมุมในอังกฤษ การกระโดดสูงกระโดดลูกบอลเข้าสู่เป้าหมายช่วยอังกฤษให้คะแนนอย่างรวดเร็วและทำให้กองทัพมั่นคง นี่คือเป้าหมายที่สิบของสเตอร์ลิงในอังกฤษและสำหรับส่วนที่เหลือของเกมสเตอร์ลิงก็เริ่มแสดงทักษะของเขาเกินเป้าหมาย ในนาทีที่ 20 อังกฤษเปิดตัวการโต้กลับอย่างรวดเร็ว สเตอร์ลิงเริ่มต้นอย่างรวดเร็วหลังจากจับลูกบอลในวงกลมตรงกลางแล้วเข้าด้านหน้าของเขตหวงห้ามในโคโซโว คราวนี้สเตอร์ลิงค้นพบตำแหน่งของเคนแล้ว เขาผ่านบอลอย่างชาญฉลาด Kane, Kane คว้าโอกาสเข้ามาในเขตโทษเพื่อช่วยให้อังกฤษเคลียร์สกอร์ได้ Kane ยิงได้อย่างมั่นคงและ Pass ของ Sterling ก็สำคัญเช่นกัน 43 นาทีในการแข่งขันสเตอร์ลิงเริ่มจับบอลใกล้เส้นกลางและใกล้กับเขตหวงห้ามในโคโซโวหลังจากที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากสเตอร์ลิงก็ส่งลูกบอลไปทางด้านขวาของเขตโทษ พบ หลังปรับคะแนนและช่วยให้อังกฤษเพื่อขยายความได้เปรียบ เพียงสามนาทีต่อมาฉากที่คล้ายกันก็ถูกจัดฉากอีกครั้ง สเตอร์ลิงเข้าไปในพื้นที่หวงห้ามด้านซ้าย นอกจากนี้ยังมีการแบ่งบอลที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลานั้น เขาไม่ได้โลภต่อหน้าผู้รักษาประตู แต่ถูกส่งไปที่ Sancho ที่อยู่ตรงกลาง หลังเกือบผลักลูกบอลผ่านเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย อังกฤษอยู่ในครึ่งแรก พวกเขาได้นำ 5-1 และสเตอร์ลิงและพวกเขาสี่คนทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงครึ่งหลังของการป้องกันของอังกฤษและอีกด้านหนึ่งได้ประตูที่สองกลับมาอีกครั้ง หลังจากเทอรีเคนขโมยเขารายงานให้ไจ่ไจ่สเตอร์ลิง อย่างไรก็ตามการเตะของสเตอร์ลิงต่อหน้าเขตหวงห้ามนั้นจริงๆแล้วอยู่ในเสาประตู หลังจากการโจมตีผู้รักษาประตูของ Rushford ถูกยิง ปิดการยิงจากนั้นกดปุ่มบิน แต่ผู้ตัดสินส่งสัญญาณลูกบอลออกจากการเล่น แม้ว่าจะโชคร้ายนิดหน่อย แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสเตอร์ลิงเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

fun88ตลอดทั้งเกมสเตอร์ลิงจบการแข่งขันทั้งหมด 5 ครั้งโดย 4 ในนั้นอยู่ในช่วงเป้าหมายขณะที่พยายาม 10 ครั้งและ 9 ครั้งและผลงานของเขาก็จับสื่อภาษาอังกฤษได้ หนังสือพิมพ์ให้คะแนนสูงถึง 9.5 คะแนนและส่งคำชมเชย: “ไม่น่าเชื่อเขาไม่เพียง แต่มีผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น คะแนนที่สมบูรณ์แบบ 10 คะแนน หลังจากผ่านไปบัลแกเรียสเตอร์ลิงได้คะแนนสองประตูและช่วยเหลือในเกมที่สองติดต่อกัน

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม