FUN88

fun88 mobileอังกฤษได้เอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งของทีมโคโซโว 5-3 และยังคงเป็นผู้นำในการชนะในสี่เกมแม้ว่าการป้องกันจะค่อนข้างแย่ แต่ถูกโจมตีโดยสเตอร์ลิง ในการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยมในที่สุดอังกฤษก็ชนะและข้อมูล 1 ประตูและ 3 ความช่วยเหลือที่หรูหราของสเตอร์ลิงก็เป็นจุดสูงสุด

การแข่งขันเริ่มขึ้นที่อังกฤษและการยิงผิดพลาดในสนามหลังทำให้โคโซโวเป็นผู้นำในช่วงเวลาที่สำคัญสเตอร์ลิงเก่งการเตะลูกเตะมุมในอังกฤษ การกระโดดสูงกระโดดลูกบอลเข้าสู่เป้าหมายช่วยอังกฤษให้คะแนนอย่างรวดเร็วและทำให้กองทัพมั่นคง นี่คือเป้าหมายที่สิบของสเตอร์ลิงในอังกฤษและสำหรับส่วนที่เหลือของเกมสเตอร์ลิงก็เริ่มแสดงทักษะของเขาเกินเป้าหมาย ในนาทีที่ 20 อังกฤษเปิดตัวการโต้กลับอย่างรวดเร็ว สเตอร์ลิงเริ่มต้นอย่างรวดเร็วหลังจากจับลูกบอลในวงกลมตรงกลางแล้วเข้าด้านหน้าของเขตหวงห้ามในโคโซโว คราวนี้สเตอร์ลิงค้นพบตำแหน่งของเคนแล้ว เขาผ่านบอลอย่างชาญฉลาด Kane, Kane คว้าโอกาสเข้ามาในเขตโทษเพื่อช่วยให้อังกฤษเคลียร์สกอร์ได้ Kane ยิงได้อย่างมั่นคงและ Pass ของ Sterling ก็สำคัญเช่นกัน 43 นาทีในการแข่งขันสเตอร์ลิงเริ่มจับบอลใกล้เส้นกลางและใกล้กับเขตหวงห้ามในโคโซโวหลังจากที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากสเตอร์ลิงก็ส่งลูกบอลไปทางด้านขวาของเขตโทษ พบ หลังปรับคะแนนและช่วยให้อังกฤษเพื่อขยายความได้เปรียบ เพียงสามนาทีต่อมาฉากที่คล้ายกันก็ถูกจัดฉากอีกครั้ง สเตอร์ลิงเข้าไปในพื้นที่หวงห้ามด้านซ้าย นอกจากนี้ยังมีการแบ่งบอลที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลานั้น เขาไม่ได้โลภต่อหน้าผู้รักษาประตู แต่ถูกส่งไปที่ Sancho ที่อยู่ตรงกลาง หลังเกือบผลักลูกบอลผ่านเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย อังกฤษอยู่ในครึ่งแรก พวกเขาได้นำ 5-1 และสเตอร์ลิงและพวกเขาสี่คนทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงครึ่งหลังของการป้องกันของอังกฤษและอีกด้านหนึ่งได้ประตูที่สองกลับมาอีกครั้ง หลังจากเทอรีเคนขโมยเขารายงานให้ไจ่ไจ่สเตอร์ลิง อย่างไรก็ตามการเตะของสเตอร์ลิงต่อหน้าเขตหวงห้ามนั้นจริงๆแล้วอยู่ในเสาประตู หลังจากการโจมตีผู้รักษาประตูของ Rushford ถูกยิง ปิดการยิงจากนั้นกดปุ่มบิน แต่ผู้ตัดสินส่งสัญญาณลูกบอลออกจากการเล่น แม้ว่าจะโชคร้ายนิดหน่อย แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสเตอร์ลิงเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

fun88ตลอดทั้งเกมสเตอร์ลิงจบการแข่งขันทั้งหมด 5 ครั้งโดย 4 ในนั้นอยู่ในช่วงเป้าหมายขณะที่พยายาม 10 ครั้งและ 9 ครั้งและผลงานของเขาก็จับสื่อภาษาอังกฤษได้ หนังสือพิมพ์ให้คะแนนสูงถึง 9.5 คะแนนและส่งคำชมเชย: “ไม่น่าเชื่อเขาไม่เพียง แต่มีผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น คะแนนที่สมบูรณ์แบบ 10 คะแนน หลังจากผ่านไปบัลแกเรียสเตอร์ลิงได้คะแนนสองประตูและช่วยเหลือในเกมที่สองติดต่อกัน

Related News

แฟนเก่าวัย 80 ปีหล่นลงมาจากกองหลังและจากไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฆ่าคนที่หลัง!

fun88เมื่อเร็ว ๆ นี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบปัญหาในระดับการแข่งขันและมูลค่าตลาดของทีมก็หดตัวลงเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

De Gea ตกตะลึง! จำนวนการประหยัดและอัตราความสำเร็จถูกเช่าโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

fun88 mobileไม่นานมานี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ห้าปีกับ De Gea เงินเดือนผู้รักษาประตูของสเปนเพิ่มขึ้นเป็น 375,000... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลจะไม่ยิงเขาการเปิดเผยของการสนับสนุนระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดังนั้นซ่วย!

fun88สถิติของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลใหม่แย่มากและการเรียกโค้ชให้เข้าชั้นเรียนนั้นไม่มีที่สิ้นสุด... อ่านเพิ่มเติม

ความเห็น: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเชิญผู้อำนวยการฟุตบอลเป็นหลานชาย

fun88เอ็ดวินฟานเดอร์ซาร์ที่จะลงนามสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อเร็ว ๆ... อ่านเพิ่มเติม