FUN88

fun88เวลาปักกิ่งในวันที่ 11 กันยายนเวลา 02:45 น. (19:45 ตามเวลาท้องถิ่นในวันที่ 10) การแข่งขันฟุตบอลยุโรปรอบคัดเลือกรอบคัดเลือกกลุ่ม A วันที่ 6 วันที่ 6 การแข่งขันโฟกัสที่สนามกีฬาเซนต์แมรีประเทศอังกฤษ 5 ถึง 3 สเตอร์ลิงซึ่งเป็นผู้นำนำทัพจัดแฮตทริคหมวกแฮร์รี่เคนยิงลูกโทษและยิงประตู อังกฤษชนะที่ 4

นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีม Sancho, Arnold และ Chilville กลายเป็นผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น โคโซโวเป็นผู้นำใน 34 วินาทีและไมเคิลคีนทำผิดพลาดผ่าน Arriti สกัดกั้นและผ่านการข้ามและล้ำหน้าที่ประสบความสำเร็จ Berisha คะแนนยิงนัดเดียว อังกฤษเสมอภาคกันในนาทีที่ 8 บาร์คลีย์เข้ามุมไมเคิลคีนกลับมาที่ด้านหน้าและสเตอร์ลิงทำประตูได้ในระยะใกล้ 1-1 เขายิงได้ 8 ประตูในเกือบ 8 ทีมชาติ
ในนาทีที่ 19 อังกฤษแซงคะแนนสเตอร์ลิงโต้ผ่านและส่งบอล Harry Kane บุกทะลุไปที่มุมซ้ายของพื้นที่ จำกัด ขนาดเล็กและยิงไปทางซ้าย 2-1 Sancho ส่งบอลและ Barkley พลาดด้านขวาของเขตโทษ อังกฤษขยายความได้เปรียบในนาทีที่ 38 ซานโชบุกไปทางด้านขวาของเขตโทษและผ่านไป Vojvoda บล็อกประตูของเขาในระยะใกล้ 3-1 แม้ว่าโคโซโวเกือบ 15 เกมในทุกการแข่งขันยังคงไม่แพ้ใครในการชนะ 10 ครั้งและการเสมอ 5 เสมอมันเป็นเกมที่ต้องเผชิญหน้ากับอังกฤษอย่างสมบูรณ์ อังกฤษครึ่งหนึ่ง

มีการทำประตูสองประตูก่อนจบเกมในนาทีที่ 44 สเตอร์ลิงโต้กลับข้ามและมุมขวามือเล็ก ๆ ของ Sancho อ้อมเข้าตาข่าย 4-1 ในช่วงพักครึ่งสเตอร์ลิงทิ้งบอลแล้วบุกเข้าไปทางด้านซ้ายของเขตโทษซานโชหักประตูได้ง่าย 5-1

fun88 mobileโคโซโวดึงเมืองทั้งสองในช่วงครึ่งหลังในนาทีที่ 49 Muric ผ่านไปอย่างถูกต้องและ Berisha เลื่อนผ่านเฮนเดอร์สันและยิงเข้ามุมขวาบนก่อนที่จะถูก จำกัด 2-5 ในนาทีที่ 55 Maguire สกัด Muriqi จากด้านหลังและสกัดกั้นความผิดพลาดของ Pass หลังทำการยิงลูกโทษ 3-5 อังกฤษแพ้ 3 ประตูในบ้านเป็นครั้งสุดท้ายหรือเจอกับฮอลแลนด์ในปี 2012 ในนาทีที่ 64 บาร์คลีย์บุกเข้าไปในเขตโทษและถูก Rahmanila ดึงลงมาการลงโทษจุดโทษของแฮร์รี่เคนได้รับการช่วยเหลือจากผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ซิตี้ Muric

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม