FUN88

fun88เวลาปักกิ่งในวันที่ 11 กันยายนเวลา 02:45 น. (19:45 ตามเวลาท้องถิ่นในวันที่ 10) การแข่งขันฟุตบอลยุโรปรอบคัดเลือกรอบคัดเลือกกลุ่ม A วันที่ 6 วันที่ 6 การแข่งขันโฟกัสที่สนามกีฬาเซนต์แมรีประเทศอังกฤษ 5 ถึง 3 สเตอร์ลิงซึ่งเป็นผู้นำนำทัพจัดแฮตทริคหมวกแฮร์รี่เคนยิงลูกโทษและยิงประตู อังกฤษชนะที่ 4

นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีม Sancho, Arnold และ Chilville กลายเป็นผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น โคโซโวเป็นผู้นำใน 34 วินาทีและไมเคิลคีนทำผิดพลาดผ่าน Arriti สกัดกั้นและผ่านการข้ามและล้ำหน้าที่ประสบความสำเร็จ Berisha คะแนนยิงนัดเดียว อังกฤษเสมอภาคกันในนาทีที่ 8 บาร์คลีย์เข้ามุมไมเคิลคีนกลับมาที่ด้านหน้าและสเตอร์ลิงทำประตูได้ในระยะใกล้ 1-1 เขายิงได้ 8 ประตูในเกือบ 8 ทีมชาติ
ในนาทีที่ 19 อังกฤษแซงคะแนนสเตอร์ลิงโต้ผ่านและส่งบอล Harry Kane บุกทะลุไปที่มุมซ้ายของพื้นที่ จำกัด ขนาดเล็กและยิงไปทางซ้าย 2-1 Sancho ส่งบอลและ Barkley พลาดด้านขวาของเขตโทษ อังกฤษขยายความได้เปรียบในนาทีที่ 38 ซานโชบุกไปทางด้านขวาของเขตโทษและผ่านไป Vojvoda บล็อกประตูของเขาในระยะใกล้ 3-1 แม้ว่าโคโซโวเกือบ 15 เกมในทุกการแข่งขันยังคงไม่แพ้ใครในการชนะ 10 ครั้งและการเสมอ 5 เสมอมันเป็นเกมที่ต้องเผชิญหน้ากับอังกฤษอย่างสมบูรณ์ อังกฤษครึ่งหนึ่ง

มีการทำประตูสองประตูก่อนจบเกมในนาทีที่ 44 สเตอร์ลิงโต้กลับข้ามและมุมขวามือเล็ก ๆ ของ Sancho อ้อมเข้าตาข่าย 4-1 ในช่วงพักครึ่งสเตอร์ลิงทิ้งบอลแล้วบุกเข้าไปทางด้านซ้ายของเขตโทษซานโชหักประตูได้ง่าย 5-1

fun88 mobileโคโซโวดึงเมืองทั้งสองในช่วงครึ่งหลังในนาทีที่ 49 Muric ผ่านไปอย่างถูกต้องและ Berisha เลื่อนผ่านเฮนเดอร์สันและยิงเข้ามุมขวาบนก่อนที่จะถูก จำกัด 2-5 ในนาทีที่ 55 Maguire สกัด Muriqi จากด้านหลังและสกัดกั้นความผิดพลาดของ Pass หลังทำการยิงลูกโทษ 3-5 อังกฤษแพ้ 3 ประตูในบ้านเป็นครั้งสุดท้ายหรือเจอกับฮอลแลนด์ในปี 2012 ในนาทีที่ 64 บาร์คลีย์บุกเข้าไปในเขตโทษและถูก Rahmanila ดึงลงมาการลงโทษจุดโทษของแฮร์รี่เคนได้รับการช่วยเหลือจากผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ซิตี้ Muric

Related News

แฟนเก่าวัย 80 ปีหล่นลงมาจากกองหลังและจากไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฆ่าคนที่หลัง!

fun88เมื่อเร็ว ๆ นี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบปัญหาในระดับการแข่งขันและมูลค่าตลาดของทีมก็หดตัวลงเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

De Gea ตกตะลึง! จำนวนการประหยัดและอัตราความสำเร็จถูกเช่าโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

fun88 mobileไม่นานมานี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ห้าปีกับ De Gea เงินเดือนผู้รักษาประตูของสเปนเพิ่มขึ้นเป็น 375,000... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลจะไม่ยิงเขาการเปิดเผยของการสนับสนุนระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดังนั้นซ่วย!

fun88สถิติของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลใหม่แย่มากและการเรียกโค้ชให้เข้าชั้นเรียนนั้นไม่มีที่สิ้นสุด... อ่านเพิ่มเติม

ความเห็น: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเชิญผู้อำนวยการฟุตบอลเป็นหลานชาย

fun88เอ็ดวินฟานเดอร์ซาร์ที่จะลงนามสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อเร็ว ๆ... อ่านเพิ่มเติม