FUN88

fun88เวลาปักกิ่งในวันที่ 11 กันยายนเวลา 02:45 น. (19:45 ตามเวลาท้องถิ่นในวันที่ 10) การแข่งขันฟุตบอลยุโรปรอบคัดเลือกรอบคัดเลือกกลุ่ม A วันที่ 6 วันที่ 6 การแข่งขันโฟกัสที่สนามกีฬาเซนต์แมรีประเทศอังกฤษ 5 ถึง 3 สเตอร์ลิงซึ่งเป็นผู้นำนำทัพจัดแฮตทริคหมวกแฮร์รี่เคนยิงลูกโทษและยิงประตู อังกฤษชนะที่ 4

นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีม Sancho, Arnold และ Chilville กลายเป็นผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น โคโซโวเป็นผู้นำใน 34 วินาทีและไมเคิลคีนทำผิดพลาดผ่าน Arriti สกัดกั้นและผ่านการข้ามและล้ำหน้าที่ประสบความสำเร็จ Berisha คะแนนยิงนัดเดียว อังกฤษเสมอภาคกันในนาทีที่ 8 บาร์คลีย์เข้ามุมไมเคิลคีนกลับมาที่ด้านหน้าและสเตอร์ลิงทำประตูได้ในระยะใกล้ 1-1 เขายิงได้ 8 ประตูในเกือบ 8 ทีมชาติ
ในนาทีที่ 19 อังกฤษแซงคะแนนสเตอร์ลิงโต้ผ่านและส่งบอล Harry Kane บุกทะลุไปที่มุมซ้ายของพื้นที่ จำกัด ขนาดเล็กและยิงไปทางซ้าย 2-1 Sancho ส่งบอลและ Barkley พลาดด้านขวาของเขตโทษ อังกฤษขยายความได้เปรียบในนาทีที่ 38 ซานโชบุกไปทางด้านขวาของเขตโทษและผ่านไป Vojvoda บล็อกประตูของเขาในระยะใกล้ 3-1 แม้ว่าโคโซโวเกือบ 15 เกมในทุกการแข่งขันยังคงไม่แพ้ใครในการชนะ 10 ครั้งและการเสมอ 5 เสมอมันเป็นเกมที่ต้องเผชิญหน้ากับอังกฤษอย่างสมบูรณ์ อังกฤษครึ่งหนึ่ง

มีการทำประตูสองประตูก่อนจบเกมในนาทีที่ 44 สเตอร์ลิงโต้กลับข้ามและมุมขวามือเล็ก ๆ ของ Sancho อ้อมเข้าตาข่าย 4-1 ในช่วงพักครึ่งสเตอร์ลิงทิ้งบอลแล้วบุกเข้าไปทางด้านซ้ายของเขตโทษซานโชหักประตูได้ง่าย 5-1

fun88 mobileโคโซโวดึงเมืองทั้งสองในช่วงครึ่งหลังในนาทีที่ 49 Muric ผ่านไปอย่างถูกต้องและ Berisha เลื่อนผ่านเฮนเดอร์สันและยิงเข้ามุมขวาบนก่อนที่จะถูก จำกัด 2-5 ในนาทีที่ 55 Maguire สกัด Muriqi จากด้านหลังและสกัดกั้นความผิดพลาดของ Pass หลังทำการยิงลูกโทษ 3-5 อังกฤษแพ้ 3 ประตูในบ้านเป็นครั้งสุดท้ายหรือเจอกับฮอลแลนด์ในปี 2012 ในนาทีที่ 64 บาร์คลีย์บุกเข้าไปในเขตโทษและถูก Rahmanila ดึงลงมาการลงโทษจุดโทษของแฮร์รี่เคนได้รับการช่วยเหลือจากผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ซิตี้ Muric

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม