FUN88

fun88เอ็ดวินฟานเดอร์ซาร์ที่จะลงนามสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นผู้อำนวยการของข่าวลือที่มีชื่อเสียงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับทีมนักข่าวแอนดี้ – เต็งเมตรในแกลลอรี่กล่าวว่าแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรจะมองไปข้างหน้าเพื่อนี้เพราะไม่มีความหวัง จาก 2,017 ข่าวเป็นต้นไปมีว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการที่จะแต่งตั้งผู้อำนวยการสโมสรต้องการที่จะลดภาระให้กับโค้ช แต่บทบาทนี้ไม่ได้มีการพูดในการถ่ายโอนก็ไม่ได้ทำให้ได้รับการแต่งตั้ง

ตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังต้องการที่จะถามผู้อำนวยการสามารถมีส่วนร่วมในการสรรหาของการสรรหา แต่เสียงมี จำกัด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่จ้างคนที่รู้จักกันดีและสร้างชื่อเสียง ในปีนี้ผู้นำในอุตสาหกรรมหลายคนแนะนำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและพวกเขาทั้งหมดถูกปฏิเสธจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตอนนี้รู้สึกว่ามันเป็นความพึงพอใจที่มีโครงสร้างการสรรหาแนะนำช่วงฤดูร้อนนี้ทีมงานของเจมส์วาน – Bi สกายังตำหนิการเปลี่ยนแปลงของกลยุทธ์ของสโมสรเซ็นสัญญาที่จากการแนะนำของผู้เล่นขนาดใหญ่ชื่อในการแนะนำของดาวที่มีศักยภาพหนุ่ม นอกจากนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังมีเครือข่ายสอดแนมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกภายใต้การดูแลของ Solskjaer และผู้ช่วยโค้ช Mike Ferran

fun88 mobileภายใต้โครงสร้างปัจจุบันวู้ดเวิร์ดเป็นผู้รับผิดชอบในการตัดสินใจการบริหารตัดสินใจว่าจะอนุมัติการเซ็นสัญญาการวางแผนทางการเงิน, การเซ็นสัญญาถ้าผลเป็นที่น่าสงสารวู้ดเวิร์ดและ Ole Gunnar Solskjaer ที่ต้องทนกับการวิจารณ์ การแต่งตั้งผู้อำนวยการฟุตบอลคนใดคนหนึ่งเพียงเพื่อช่วยให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพัฒนาเครือข่ายสอดแนมของตัวเองได้ดีขึ้น

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม