FUN88

fun88เมื่อเร็ว ๆ นี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบปัญหาในระดับการแข่งขันและมูลค่าตลาดของทีมก็หดตัวลงเช่นกัน ขณะนี้สื่อของอังกฤษได้เปิดเผยคดีฆาตกรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตามที่ “โพสต์” รายงานว่าในปี 2560 แฟนเก่าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอายุ 80 ปีโชคไม่ดีที่ตกลงมาจากโอลด์แทรฟฟอร์ดเนื่องจากหัวล้มลงบนบันไดและโชคไม่ดีที่ตายไปตามรายงานการตายหลังตาย มีข้อผิดพลาดในการทำงานสามกรณีในคดีฆาตกรรมนี้
ในแมนเชสเตอร์ซิตี้ดาร์บี้ในเดือนธันวาคม 2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ 1-2 ในเกมซึ่งแฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวัย 80 ปีจอห์นเวียร์ตั้งใจตกจากเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันยืนที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด แผนกตกลงบนบันไดและเสียชีวิตอย่างน่าเสียดาย

หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้รายงานอุบัติเหตุและในรายงานการเสียชีวิตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ชี้ให้เห็นว่ามีความรับผิดชอบที่สำคัญ เมื่อได้ยิน, วิดีโอของโศกนาฏกรรมถูกนำเสนออย่างเต็มที่ภาพแสดงให้เห็นว่า 10 นาทีก่อนสิ้นสุดเกมจอห์นไวล์อายุ 80 ปีลุกขึ้นและออกจากสนาม แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสองคนปิดกั้นทางออก ดูเหมือนว่าฉันกำลังดูเกมอยู่และฉันไม่ได้สังเกตเห็นความตั้งใจของชายชราที่จะจากไป จากนั้นจอห์นเวียร์เห็นว่าเขาไม่สามารถสัมผัสราวจับที่ทางออกเขาจะถูกบังคับให้บีบจากสมาชิกทีมสองคนเท่านั้นในวินาทีต่อมาชายชราก็หายเข้าไปในกล้องทันที หลังจากการล่มสลายจอห์นเวลล์ถูกส่งไปที่โรงพยาบาลรอยัลในซัลฟอร์ด แต่ในที่สุดก็เสียชีวิต ในเรื่องนี้คณะลูกขุนประณามการตัดสินของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในกรณีนี้เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพก็มีทัศนคติที่ดีและได้ส่งรายงานเกี่ยวกับ“ การป้องกันการฆาตกรรมที่อาจเกิดขึ้น” ชี้ให้เห็นว่า“ คนงานขัดขวางการส่งออก” “ การปิดกั้นราวจับทั้งสองด้านของทางออก” และ“ การขาดความตระหนักในสภาพแวดล้อมโดยรอบ” ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องทำการเปลี่ยนแปลงที่สอดคล้องกัน ในที่สุดการตายของจอห์นไวล์ถูกตัดสินว่าเป็นการเสียชีวิตโดยบังเอิญและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้รับผิดชอบทางกฎหมาย แต่ความประมาทสามประการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกบันทึกไว้ในใบมรณบัตร

fun88 mobile“เดอะโพสต์” กล่าวว่าถึงแม้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะลงทุนเงินก้อนโตเป็นจำนวนมากในฐานะผู้เล่นที่เป็นหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ประสบปัญหาร้ายแรงในเรื่องความปลอดภัยของแฟน ๆ

Related News

10 คนแมนเชสเตอร์ซิตี้ 1-1 นำแขกวิ่งแชมเปี้ยนส์ลีก – สเตอร์ลิงประตูฮีทเสียแต้ม

fun88 mobileในฤดูกาล 2019/20 วันแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 4 การแข่งขันกลุ่มโฟกัสที่สนามกีฬา San Siro เมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้ห่างออกไป 1-1... อ่านเพิ่มเติม

ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ซิตี้จะบาดเจ็บและมีชีวิตอยู่เป็นเวลานาน! ฟลายอิ้งวิงแขกสองคนช่วยชีวิต

fun88หลังจากเอาชนะแอตแลนตาในรอบสุดท้ายของความพ่ายแพ้ในบ้านแชมเปี้ยนส์ลีก 5-1... อ่านเพิ่มเติม

De Gea ตกตะลึง! จำนวนการประหยัดและอัตราความสำเร็จถูกเช่าโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

fun88 mobileไม่นานมานี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ห้าปีกับ De Gea เงินเดือนผู้รักษาประตูของสเปนเพิ่มขึ้นเป็น 375,000... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลจะไม่ยิงเขาการเปิดเผยของการสนับสนุนระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดังนั้นซ่วย!

fun88สถิติของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลใหม่แย่มากและการเรียกโค้ชให้เข้าชั้นเรียนนั้นไม่มีที่สิ้นสุด... อ่านเพิ่มเติม