FUN88

fun88หลังจากเอาชนะแอตแลนตาในรอบสุดท้ายของความพ่ายแพ้ในบ้านแชมเปี้ยนส์ลีก 5-1 แมนเชสเตอร์ซิตี้อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งก้าวจากเส้นคัดเลือกรอบคัดเลือกซึ่งเผชิญหน้ากับทีมเซเรียอาที่ด้านล่างของ Three World Wars อีกครั้งเกมดังกล่าวไม่ง่ายอย่างที่คิด สเตอร์ลิงทำประตูให้ได้และJesúsพลาดจุดโทษหลังจากครึ่งหลังได้รับการทำให้เท่าเทียมกันโดย Passaric, Blue Moon ก็ตกอยู่ในภาวะเฉื่อยชาเป็นเวลา 20 นาทีแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่ได้อายในแชมเปี้ยนส์ลีกมานาน

ในการต่อสู้ด้านง่ายเนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากผู้รักษาประตูหลัก Edson, Guardiola เลือกที่จะให้ Bravo ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมมาเปิดตัวแทน อย่างไรก็ตามคนไม่ดีเท่าวันเมื่อเกมไปถึงนาทีที่ 82, Iličicมีโอกาสมือเดียว Bravo มีการหยุดตำนานของฝ่ายตรงข้ามในทางของการเปรอะเปื้อนในฐานะผู้เล่นป้องกันล่าสุดแมนเชสเตอร์ซิตี้แทน ผู้รักษาประตูถูกตัดสินประหารชีวิต เมื่อมาถึงจุดนี้ Guardiola มองไปที่ม้านั่งและไม่มีผู้รักษาประตูซึ่งหมายความว่าเขาต้องเลือกผู้เล่นคนหนึ่งในตำแหน่งอื่นในฐานะผู้รักษาประตู ในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติ Kyle Walker เต็มหลังของแมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังจะเป็นผู้รักษาประตูแทนทีมและเขาต้องเผชิญหน้ากับตำแหน่งที่ดีเยี่ยมของคู่ต่อสู้ทันทีที่เขาเล่น แอตแลนตายิงเสาบนโลกเพียงเพื่อจะได้เห็นวอล์คเกอร์จดจ่อกับลูกบอลด้วยมือทั้งสองข้างแม้ว่าการกระทำนั้นจะไม่เป็นมืออาชีพมากพอและมีการปลดออกจากระดับหนึ่งและท้ายที่สุดก็มีการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อ ในนาทีที่ 4 ของช่วงทดเวลาบาดเจ็บ Passage ถูกแซงโดยผู้เล่นคนแรก

fun88 mobileGuardiola เลือก Walker Nature และข้อควรพิจารณาของเขาหลังจากนั้นชายฟูลแบ็คคนนี้เป็นชายร่างใหญ่มันคุ้มค่าที่จะกล่าวว่าวอล์คเกอร์มีเป้าหมายเป็นแขกรับเชิญในการฝึกซ้อมไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาใส่ “ลึกลับ” เมื่อสวมใส่ผู้รักษาประตู รอยยิ้ม. ” ในที่สุดวอล์คเกอร์ก็สามารถป้องกันแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้สำเร็จเป็นเวลาสิบนาทีช่วยให้ทีมล่าถอย หลังจากเกมที่น่าตื่นเต้นสองเกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก Guardiola ต้องคิดเกี่ยวกับวิธีการคืนอำนาจของ Blue Moon

Related News

10 คนแมนเชสเตอร์ซิตี้ 1-1 นำแขกวิ่งแชมเปี้ยนส์ลีก – สเตอร์ลิงประตูฮีทเสียแต้ม

fun88 mobileในฤดูกาล 2019/20 วันแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 4 การแข่งขันกลุ่มโฟกัสที่สนามกีฬา San Siro เมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้ห่างออกไป 1-1... อ่านเพิ่มเติม

แฟนเก่าวัย 80 ปีหล่นลงมาจากกองหลังและจากไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฆ่าคนที่หลัง!

fun88เมื่อเร็ว ๆ นี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบปัญหาในระดับการแข่งขันและมูลค่าตลาดของทีมก็หดตัวลงเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

De Gea ตกตะลึง! จำนวนการประหยัดและอัตราความสำเร็จถูกเช่าโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

fun88 mobileไม่นานมานี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ห้าปีกับ De Gea เงินเดือนผู้รักษาประตูของสเปนเพิ่มขึ้นเป็น 375,000... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลจะไม่ยิงเขาการเปิดเผยของการสนับสนุนระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดังนั้นซ่วย!

fun88สถิติของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลใหม่แย่มากและการเรียกโค้ชให้เข้าชั้นเรียนนั้นไม่มีที่สิ้นสุด... อ่านเพิ่มเติม