FUN88

fun88หลังจากเอาชนะแอตแลนตาในรอบสุดท้ายของความพ่ายแพ้ในบ้านแชมเปี้ยนส์ลีก 5-1 แมนเชสเตอร์ซิตี้อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งก้าวจากเส้นคัดเลือกรอบคัดเลือกซึ่งเผชิญหน้ากับทีมเซเรียอาที่ด้านล่างของ Three World Wars อีกครั้งเกมดังกล่าวไม่ง่ายอย่างที่คิด สเตอร์ลิงทำประตูให้ได้และJesúsพลาดจุดโทษหลังจากครึ่งหลังได้รับการทำให้เท่าเทียมกันโดย Passaric, Blue Moon ก็ตกอยู่ในภาวะเฉื่อยชาเป็นเวลา 20 นาทีแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่ได้อายในแชมเปี้ยนส์ลีกมานาน

ในการต่อสู้ด้านง่ายเนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากผู้รักษาประตูหลัก Edson, Guardiola เลือกที่จะให้ Bravo ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมมาเปิดตัวแทน อย่างไรก็ตามคนไม่ดีเท่าวันเมื่อเกมไปถึงนาทีที่ 82, Iličicมีโอกาสมือเดียว Bravo มีการหยุดตำนานของฝ่ายตรงข้ามในทางของการเปรอะเปื้อนในฐานะผู้เล่นป้องกันล่าสุดแมนเชสเตอร์ซิตี้แทน ผู้รักษาประตูถูกตัดสินประหารชีวิต เมื่อมาถึงจุดนี้ Guardiola มองไปที่ม้านั่งและไม่มีผู้รักษาประตูซึ่งหมายความว่าเขาต้องเลือกผู้เล่นคนหนึ่งในตำแหน่งอื่นในฐานะผู้รักษาประตู ในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติ Kyle Walker เต็มหลังของแมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังจะเป็นผู้รักษาประตูแทนทีมและเขาต้องเผชิญหน้ากับตำแหน่งที่ดีเยี่ยมของคู่ต่อสู้ทันทีที่เขาเล่น แอตแลนตายิงเสาบนโลกเพียงเพื่อจะได้เห็นวอล์คเกอร์จดจ่อกับลูกบอลด้วยมือทั้งสองข้างแม้ว่าการกระทำนั้นจะไม่เป็นมืออาชีพมากพอและมีการปลดออกจากระดับหนึ่งและท้ายที่สุดก็มีการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อ ในนาทีที่ 4 ของช่วงทดเวลาบาดเจ็บ Passage ถูกแซงโดยผู้เล่นคนแรก

fun88 mobileGuardiola เลือก Walker Nature และข้อควรพิจารณาของเขาหลังจากนั้นชายฟูลแบ็คคนนี้เป็นชายร่างใหญ่มันคุ้มค่าที่จะกล่าวว่าวอล์คเกอร์มีเป้าหมายเป็นแขกรับเชิญในการฝึกซ้อมไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาใส่ “ลึกลับ” เมื่อสวมใส่ผู้รักษาประตู รอยยิ้ม. ” ในที่สุดวอล์คเกอร์ก็สามารถป้องกันแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้สำเร็จเป็นเวลาสิบนาทีช่วยให้ทีมล่าถอย หลังจากเกมที่น่าตื่นเต้นสองเกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก Guardiola ต้องคิดเกี่ยวกับวิธีการคืนอำนาจของ Blue Moon

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม