FUN88

fun88หลังจากเอาชนะแอตแลนตาในรอบสุดท้ายของความพ่ายแพ้ในบ้านแชมเปี้ยนส์ลีก 5-1 แมนเชสเตอร์ซิตี้อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งก้าวจากเส้นคัดเลือกรอบคัดเลือกซึ่งเผชิญหน้ากับทีมเซเรียอาที่ด้านล่างของ Three World Wars อีกครั้งเกมดังกล่าวไม่ง่ายอย่างที่คิด สเตอร์ลิงทำประตูให้ได้และJesúsพลาดจุดโทษหลังจากครึ่งหลังได้รับการทำให้เท่าเทียมกันโดย Passaric, Blue Moon ก็ตกอยู่ในภาวะเฉื่อยชาเป็นเวลา 20 นาทีแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่ได้อายในแชมเปี้ยนส์ลีกมานาน

ในการต่อสู้ด้านง่ายเนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากผู้รักษาประตูหลัก Edson, Guardiola เลือกที่จะให้ Bravo ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมมาเปิดตัวแทน อย่างไรก็ตามคนไม่ดีเท่าวันเมื่อเกมไปถึงนาทีที่ 82, Iličicมีโอกาสมือเดียว Bravo มีการหยุดตำนานของฝ่ายตรงข้ามในทางของการเปรอะเปื้อนในฐานะผู้เล่นป้องกันล่าสุดแมนเชสเตอร์ซิตี้แทน ผู้รักษาประตูถูกตัดสินประหารชีวิต เมื่อมาถึงจุดนี้ Guardiola มองไปที่ม้านั่งและไม่มีผู้รักษาประตูซึ่งหมายความว่าเขาต้องเลือกผู้เล่นคนหนึ่งในตำแหน่งอื่นในฐานะผู้รักษาประตู ในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติ Kyle Walker เต็มหลังของแมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังจะเป็นผู้รักษาประตูแทนทีมและเขาต้องเผชิญหน้ากับตำแหน่งที่ดีเยี่ยมของคู่ต่อสู้ทันทีที่เขาเล่น แอตแลนตายิงเสาบนโลกเพียงเพื่อจะได้เห็นวอล์คเกอร์จดจ่อกับลูกบอลด้วยมือทั้งสองข้างแม้ว่าการกระทำนั้นจะไม่เป็นมืออาชีพมากพอและมีการปลดออกจากระดับหนึ่งและท้ายที่สุดก็มีการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อ ในนาทีที่ 4 ของช่วงทดเวลาบาดเจ็บ Passage ถูกแซงโดยผู้เล่นคนแรก

fun88 mobileGuardiola เลือก Walker Nature และข้อควรพิจารณาของเขาหลังจากนั้นชายฟูลแบ็คคนนี้เป็นชายร่างใหญ่มันคุ้มค่าที่จะกล่าวว่าวอล์คเกอร์มีเป้าหมายเป็นแขกรับเชิญในการฝึกซ้อมไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาใส่ “ลึกลับ” เมื่อสวมใส่ผู้รักษาประตู รอยยิ้ม. ” ในที่สุดวอล์คเกอร์ก็สามารถป้องกันแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้สำเร็จเป็นเวลาสิบนาทีช่วยให้ทีมล่าถอย หลังจากเกมที่น่าตื่นเต้นสองเกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก Guardiola ต้องคิดเกี่ยวกับวิธีการคืนอำนาจของ Blue Moon

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม