FUN88

fun88 mobileในฤดูกาล 2019/20 วันแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 4 การแข่งขันกลุ่มโฟกัสที่สนามกีฬา San Siro เมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้ห่างออกไป 1-1 เสมอกับแอตแลนต้าสเตอร์ลิงเป็นผู้นำนำJesúsยิงจุดโทษปรับสมดุล Edson ได้รับบาดเจ็บและ Bravo ถูกส่งไป แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงเป็นผู้นำของกลุ่ม [ผู้จัดการทีมฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปี! กำลังมองหา Guardiola ของคุณ]

fun88Kastagne ออกทางด้านซ้ายของพื้นที่หวงห้ามและ Hartbauer ยิงทางด้านขวาของพื้นที่หวงห้ามด้านตาข่าย แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นผู้นำในนาทีที่ 7 เบอร์นาร์โดผ่านตรงและเยซูส์พลาดกระดูกซี่โครงด้านซ้ายในพื้นที่ที่ จำกัด สเตอร์ลิงผลักตาข่าย 10 หลา Mahrez เปิดเตะมุมและJesúsยิงบอล Mahrez ส่งบอลและ Jing Duoan ยิงสูงกว่าเล็กน้อยบนขอบเขตโทษ แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงกดดันอย่างต่อเนื่องJesúsส่งบอลมาห์เรซบุกไปที่ขอบเขตโทษและถูกยิงโดยโกลินี่ ในนาทีที่ 40 Toroy ถูกตัดสินให้ติดโทษบริเวณขอบเขตโทษ แต่ VAR เปลี่ยนเป็นลูกฟรีคิกนอกเขตโทษเขตโทษของเขตพื้นที่ถูก จำกัด อยู่ในมือของ Ilysic ผู้ตัดสินดูวิดีโอและตัดสินให้เขาตาย อย่างไรก็ตามJesúsยิงบอลในนาทีที่ 43 ไชโยแทนที่บาดเจ็บ Edson ในครึ่งหลัง แอตแลนตาเสมอภาคกันในนาทีที่ 49 โกเมซผ่านทางซ้ายและ Passalic ที่ไม่ได้รับการป้องกันขอบเข้าตาข่าย 1-1 เกมต่อมาเป็นเกมจนมุมและการโจมตีส่วนหัวของ Jim Siti พลาดที่ส่วนหัว Fernandinho ส่งบอลและการยิงต่ำของสเตอร์ลิงในพื้นที่ จำกัด ถูกยึด ส่วนหัวของ Jim Siti จากการเตะฟรีถูกพลาดอีกครั้ง Aguero แทนที่Jesúsเพื่อเล่น ในนาทีที่ 82 ไชโยทำ Eli Sickey มือเดียวและถูกส่งออก Volcker ออกมาจากบัลลังก์เพื่อเป็นผู้รักษาประตู บนม้านั่ง Malinowski ยิงฟรีคิกจากระยะ 25 หลา Volcker ยึดทันทีหลังจากที่เขาช่วยเขา

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม