FUN88

fun88 mobileในฤดูกาล 2019/20 วันแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 4 การแข่งขันกลุ่มโฟกัสที่สนามกีฬา San Siro เมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้ห่างออกไป 1-1 เสมอกับแอตแลนต้าสเตอร์ลิงเป็นผู้นำนำJesúsยิงจุดโทษปรับสมดุล Edson ได้รับบาดเจ็บและ Bravo ถูกส่งไป แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงเป็นผู้นำของกลุ่ม [ผู้จัดการทีมฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปี! กำลังมองหา Guardiola ของคุณ]

fun88Kastagne ออกทางด้านซ้ายของพื้นที่หวงห้ามและ Hartbauer ยิงทางด้านขวาของพื้นที่หวงห้ามด้านตาข่าย แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นผู้นำในนาทีที่ 7 เบอร์นาร์โดผ่านตรงและเยซูส์พลาดกระดูกซี่โครงด้านซ้ายในพื้นที่ที่ จำกัด สเตอร์ลิงผลักตาข่าย 10 หลา Mahrez เปิดเตะมุมและJesúsยิงบอล Mahrez ส่งบอลและ Jing Duoan ยิงสูงกว่าเล็กน้อยบนขอบเขตโทษ แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงกดดันอย่างต่อเนื่องJesúsส่งบอลมาห์เรซบุกไปที่ขอบเขตโทษและถูกยิงโดยโกลินี่ ในนาทีที่ 40 Toroy ถูกตัดสินให้ติดโทษบริเวณขอบเขตโทษ แต่ VAR เปลี่ยนเป็นลูกฟรีคิกนอกเขตโทษเขตโทษของเขตพื้นที่ถูก จำกัด อยู่ในมือของ Ilysic ผู้ตัดสินดูวิดีโอและตัดสินให้เขาตาย อย่างไรก็ตามJesúsยิงบอลในนาทีที่ 43 ไชโยแทนที่บาดเจ็บ Edson ในครึ่งหลัง แอตแลนตาเสมอภาคกันในนาทีที่ 49 โกเมซผ่านทางซ้ายและ Passalic ที่ไม่ได้รับการป้องกันขอบเข้าตาข่าย 1-1 เกมต่อมาเป็นเกมจนมุมและการโจมตีส่วนหัวของ Jim Siti พลาดที่ส่วนหัว Fernandinho ส่งบอลและการยิงต่ำของสเตอร์ลิงในพื้นที่ จำกัด ถูกยึด ส่วนหัวของ Jim Siti จากการเตะฟรีถูกพลาดอีกครั้ง Aguero แทนที่Jesúsเพื่อเล่น ในนาทีที่ 82 ไชโยทำ Eli Sickey มือเดียวและถูกส่งออก Volcker ออกมาจากบัลลังก์เพื่อเป็นผู้รักษาประตู บนม้านั่ง Malinowski ยิงฟรีคิกจากระยะ 25 หลา Volcker ยึดทันทีหลังจากที่เขาช่วยเขา

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม