FUN88

fun88范เมื่อ Van Dyke กระโดดสูงวิลเลียมส์ก็ไม่มีการแทรกแซง ในแง่ของความสูงและการเผชิญหน้า Van Dijk มีข้อได้เปรียบอย่างแน่นอน ตามสถิติจากฤดูกาลที่แล้วจนถึงปัจจุบัน Van Dijk ทำประตูได้ 8 ประตูในพรีเมียร์ลีกซึ่งเป็นประตูที่มีผู้ทำประตูมากที่สุดในบรรดากองหลังทั้งหมดสามารถเรียกได้ว่ามีดยามแรกของพรีเมียร์ลีกดับเบิ้ลเรด, ลิเวอร์พูลเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2-0 ผู้พิทักษ์ศูนย์ Van Dijk ไม่เพียง แต่ช่วยให้ทีมทำการปิดผนึกศูนย์ แต่ยังทำประตูได้อย่างสวยงาม “เดลี่เมล์” กล่าวว่า: “แวนไดค์เป็นเหมือนเมสซี่ในแนวป้องกันเขาสามารถทำทุกอย่างได้”

Van Dijk ไม่เพียง แต่มีการป้องกันที่แน่นหนาเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญมากในกลยุทธ์การวางตำแหน่งลูกบอลของทีมด้วย ในนาทีที่ 14 โรเบิร์ตสันเข้ามุมทางขวาแวนดีจ์กระโดดขึ้นสูงและทุบบอลเข้าตาข่ายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เห็นได้ชัดว่าปีศาจแดงทำผิดพลาดครั้งใหญ่ในกลยุทธ์ลูกตั้งป้องกัน พวกเขาใช้วิลเลียมส์ซึ่งสูงเพียง 1.72 เมตรเพื่อปกป้องไดค์ซึ่งเกือบทำให้ลิเวอร์พูลเป็นประตู

fun88 mobileVan Dyke เป็นผู้พิทักษ์ศูนย์กลางที่แทบไม่มีจุดอ่อน ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของเขาในเกมนี้คือจบ Maguire ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากสถิติของ OPTA Van Dyke มี 73 รอบผ่านสูงสุดในรอบ 64 สำเร็จผ่านและอัตราความสำเร็จ 87% นอกจากนี้เขามี 3 ยอดสำเร็จและ 2 คนสำคัญ การสกัดกั้น ในการให้คะแนน “Whoscored” หลังเกม Van Dyke ทำคะแนนได้ 8.3 คะแนนและได้รับเลือก MVP ของเกมทั้งหมด

Related News

Pogba เป็นแพะรับบาปสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด? ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถซื้อเขาได้

อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Darren Bent เชื่อว่า Pogba ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเขาควรจะหาสโมสรอื่น “... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น Super League? ระดับความช่วยเหลือมากเกินไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่า Shanghai Shenhua Foreign Aid Ihalo ในนาทีสุดท้ายของหน้าต่างฤดูหนาวการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้ง... อ่านเพิ่มเติม

Invincible Liverpool บันทึกสถิติการสังหารทั้ง 18 ทีมในพรีเมียร์ลีก ใหม่จักรวาล!

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีใครในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเล่นได้ การครอบครองลิเวอร์พูลนั้นโดดเดี่ยวจริงๆสำหรับความพ่ายแพ้!

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม