FUN88

fun88范เมื่อ Van Dyke กระโดดสูงวิลเลียมส์ก็ไม่มีการแทรกแซง ในแง่ของความสูงและการเผชิญหน้า Van Dijk มีข้อได้เปรียบอย่างแน่นอน ตามสถิติจากฤดูกาลที่แล้วจนถึงปัจจุบัน Van Dijk ทำประตูได้ 8 ประตูในพรีเมียร์ลีกซึ่งเป็นประตูที่มีผู้ทำประตูมากที่สุดในบรรดากองหลังทั้งหมดสามารถเรียกได้ว่ามีดยามแรกของพรีเมียร์ลีกดับเบิ้ลเรด, ลิเวอร์พูลเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2-0 ผู้พิทักษ์ศูนย์ Van Dijk ไม่เพียง แต่ช่วยให้ทีมทำการปิดผนึกศูนย์ แต่ยังทำประตูได้อย่างสวยงาม “เดลี่เมล์” กล่าวว่า: “แวนไดค์เป็นเหมือนเมสซี่ในแนวป้องกันเขาสามารถทำทุกอย่างได้”

Van Dijk ไม่เพียง แต่มีการป้องกันที่แน่นหนาเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญมากในกลยุทธ์การวางตำแหน่งลูกบอลของทีมด้วย ในนาทีที่ 14 โรเบิร์ตสันเข้ามุมทางขวาแวนดีจ์กระโดดขึ้นสูงและทุบบอลเข้าตาข่ายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เห็นได้ชัดว่าปีศาจแดงทำผิดพลาดครั้งใหญ่ในกลยุทธ์ลูกตั้งป้องกัน พวกเขาใช้วิลเลียมส์ซึ่งสูงเพียง 1.72 เมตรเพื่อปกป้องไดค์ซึ่งเกือบทำให้ลิเวอร์พูลเป็นประตู

fun88 mobileVan Dyke เป็นผู้พิทักษ์ศูนย์กลางที่แทบไม่มีจุดอ่อน ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของเขาในเกมนี้คือจบ Maguire ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากสถิติของ OPTA Van Dyke มี 73 รอบผ่านสูงสุดในรอบ 64 สำเร็จผ่านและอัตราความสำเร็จ 87% นอกจากนี้เขามี 3 ยอดสำเร็จและ 2 คนสำคัญ การสกัดกั้น ในการให้คะแนน “Whoscored” หลังเกม Van Dyke ทำคะแนนได้ 8.3 คะแนนและได้รับเลือก MVP ของเกมทั้งหมด

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม