FUN88

fun88ฤดูกาลที่ผ่านมาชื่อของแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสู้กับลิเวอร์พูลกินเวลาจนถึงรอบสุดท้าย แต่ในฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลอยู่ในสถานะโดดเดี่ยวและพ่ายแพ้ คู่แข่งที่เรียกว่าเกลือกกลั้วกันและความมั่นคงไม่สามารถเทียบได้กับลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ซิตี้ผูกคริสตัลพาเลซไว้ที่บ้านในครั้งนี้และเลสเตอร์ซิตี้แพ้เบิร์นลีย์ จุดแตกต่างระหว่างสองทีมกับลิเวอร์พูลนั้นกว้างขึ้นเรื่อย ๆ มันยากที่จะก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อลิเวอร์พูลอย่างแท้จริง
แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับบาดเจ็บจากการป้องกันในฤดูกาลนี้และการ์ดิโอลาทำให้เฟอร์นันดิโญ่เป็นกองหลังตัวต่อมานาน ฤดูกาลนี้พวกเขาพ่ายแพ้ 2 ประตูจากทีมคริสตัลพาเลซการครองในพรีเมียร์ลีกลดลงอย่างมีนัยสำคัญ เลสเตอร์ซิตี้เดิมเป็นม้ามืดในพรีเมียร์ลีกและเทพนิยายในการชนะการแข่งขันจะไม่ถูกจัดฉาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เชลซีและท็อตแนมอยู่ในอันดับที่ 4 พวกเขามองไปที่ลิเวอร์พูลเท่านั้นสำหรับอาร์เซน่อลพวกเขาอาจไม่ได้หวังถึงสี่คน

fun88 mobileเมื่อมองไปที่พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลจะไม่พบคู่ต่อสู้ที่แท้จริง มีการกล่าวกันว่าพรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่น่าตื่นเต้นที่สุดในบรรดาห้าลีกหลักการสงสัยในการแข่งขันชิงแชมป์นั้นมีขนาดใหญ่มากมีการเรียกว่าบิ๊ก 6 ในยักษ์ใหญ่ที่มีน้ำหนักเบา แต่การแสดงที่น่ากลัวของลิเวอร์พูล

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม