FUN88

fun88 mobileหลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วลิเวอร์พูลก็พ่ายแพ้มากกว่า 1,000 วันที่บ้านและฆ่าไปแล้ว 18 ทีมในพรีเมียร์ลีกทีมเดียวที่ยังไม่ได้เอาชนะคือเวสต์แฮมยูไนเต็ดเพราะลิเวอร์พูลกำลังลงเล่นในฟุตบอลโลก การแข่งขันพรีเมียร์ลีกครั้งนี้ได้รับการจัดตารางใหม่ ลิเวอร์พูลทำคะแนนได้ 21 ชัยชนะและ 1 เสมอใน 22 เกมแรกแพ้เพียง 2 คะแนนจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ใน 22 รอบแรกลิเวอร์พูลทำประตูได้ทีมสุดท้ายที่ทำผลงานได้สำเร็จคืออาร์เซนอล Gunners ชนะการแข่งขันในฤดูกาลนั้น ลิเวอร์พูลยังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ผ่านพ้นฤดูกาลนี้

23 หลังจากสิ้นสุดรอบ 23 ลิเวอร์พูลมีคะแนนนำ 16 คะแนนในกรณีที่ไม่มีนัดเดียว Roy Keane กล่าวว่า: “ลิเวอร์พูลจะแข็งแกร่งขึ้นและทีมอื่น ๆ ในพรีเมียร์ลีกต้องมีการเตรียมความพร้อมทางด้านจิตใจมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่พวกเขาจะชนะในฤดูกาลนี้” ตามซูเปอร์คอมพิวเตอร์ลิเวอร์พูลชนะตำแหน่งพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ โอกาสในการเข้าถึง 98% กองทัพแดงได้รักษาสถิติการแข่งขัน 39 นัดในพรีเมียร์ลีกซึ่งเป็นสถิติที่ไม่แพ้ใครนานที่สุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก

fun88ผู้เล่นตัวจริงของลิเวอร์พูลมีพลังมาก การไม่มีตัวตนของ Milner, Keita, Lovren, Matip และคนอื่น ๆ แทบไม่มีผลกระทบต่อทีมเลย แม้ว่าจะไม่มีซุปเปอร์สตาร์อย่างเมสซี่และโรนัลโด้ในทีม แต่ความแข็งแกร่งและความหนาของม้านั่งโดยเฉลี่ยของทีมนั้นน่าอิจฉา จากข้อมูลของ FM2020 ความสามารถส่วนบุคคลโดยเฉลี่ยของผู้เล่นตัวหลักของลิเวอร์พูลถึง 175 และ Klopp กำลังเริ่มยุคทองของลิเวอร์พูล

Related News

พูดไม่ออก! กัปตันทีมโครเอเชียพบว่าตัวเองมีความมั่นใจในการคว้ามงกุฎใหม่หลังพักครึ่ง

ตามรายงานของ BBC ในเกมที่โครเอเชียเสมอกับตุรกี 3-3 มีฉากชวนตะลึง Vinda... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเสียง: ปีนี้พรีเมียร์ลีกอาจมีตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ในที่สุดม้ามืดก็ชนะ

เฮ้ ปราบใครชนะ เบอร์บาตอฟเชื่อว่าพรีเมียร์ลีกในปีนี้อาจเป็นแชมป์ในตำนานที่น่าเหลือเชื่ออีกครั้งเช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้ในปี... อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อประตูตรีศูลของทีมในยุโรป: ท็อตแนมติดอันดับบาร์เซโลน่าหลุดจาก 10 อันดับแรก

ตรีศูลของใครมีอำนาจการยิงที่แข็งแกร่งที่สุด ใครมีตรีศูลที่ทรงพลังที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้... อ่านเพิ่มเติม

สื่ออังกฤษ: Maradona ออกจากโรงพยาบาลและย้ายไปที่คลินิกฟื้นฟูเพื่อรับการบำบัดแอลกอฮอล์

ราชาบอลมาราโดน่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากนั้นเขาก็เข้ารับการผ่าตัดศีรษะได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

มาราโดน่าปลด! ทนายความ: เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

เวลาปักกิ่งรูปถ่ายของราชาลูกหนัง Maradona ได้รับการเผยแพร่หลังจากการผ่าตัดและมันก็ดูดี Maradona เคยได้รับการผ่าตัดมาก่อนเนื่องจาก CT scan... อ่านเพิ่มเติม