FUN88

fun88 mobileแม้ว่าเนย์มาร์จะยังคงเป็นผู้เล่นชาวปารีส แต่ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้เนย์มาร์ได้แสดงให้เห็นว่าช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดในอาชีพของเขาคือการช่วยให้บาร์เซโลนากลับปารีส

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Neymar เข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์ของมูลนิธิส่วนตัวและสัมภาษณ์สื่อที่เป็นที่ยอมรับเมื่อถามถึงช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดในอาชีพของเขา Neymar ไม่ลังเลที่จะตอบคำถาม: “เมื่อเล่นกับปารีส, 6 เมื่อฉันอยู่ในลูกบอลฉันไม่เคยรู้สึกอย่างนั้นประสบการณ์ย้อนกลับของปารีสเมื่อฉันอยู่ในบาร์เซโลนาเป็นพิเศษมากเราบ้าอย่างสมบูรณ์ในห้องล็อกเกอร์เรามีความสุขจริงๆฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีประสบการณ์ ความรู้สึก. ”

fun88“Daily Sports Daily” แสดงให้เห็นว่าในฐานะผู้เล่นชาวปารีส Neymar กล่าวคำแถลงดังกล่าวเห็นได้ชัดว่าจะทำลายการเชื่อมต่อระหว่างเขาและปารีสแม้ว่า Neymar พูดซ้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ว่าเขาจะไม่กลับไปปารีส แต่เขากลับไปบาร์เซโลนา การซื้อขายยังคงมีปัญหาบางอย่าง

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม