FUN88

fun88หลังจากโอนมายังบาร์เซโลน่า Gretzmann ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในสโมสรอย่างเป็นทางการของสโมสรนอกจากนี้เขายังยอมรับการสัมภาษณ์กับ Barcelona TV ในฐานะผู้เล่น Barcelona เป็นครั้งแรก

Gleizman กล่าวว่า “ฉันมีความสุขและกระตือรือร้นมากที่ได้ทำงานกับทีมที่นี่ฉันจะได้พบกับความท้าทายใหม่ ๆ มีเป้าหมายใหม่และหวังว่าฉันจะทำได้ในวิธีที่ดีที่สุดฉัน เป้าหมายคือการชนะทุกอย่างรวมถึง King’s Cup, La Liga และ Champions League ฉันได้พูดคุยกับ Um Titi และ Dembele ฉันเป็นเพื่อนกับพวกเขาฉันต้องการเล่นกับพวกเขาฉันต้องการมาที่นี่ฉัน ครอบครัวจะอยู่กับฉันด้วย ”

สำหรับเมสซี่ Gleizman กล่าวว่า: “บางครั้งคุณต้องตัดสินใจมันสนุกมากที่ได้เล่นกับเมสซี่ฉันอยากรู้ว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับเมสซี่ตามปกติและฝึกฝนนี่คือ สโมสรที่ยอดเยี่ยมฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมทีมและโค้ชของฉันทั้งในและนอกศาลและฉันหวังว่าฉันจะนำความสุขมาสู่ทีม ”

fun88 mobileในวันอาทิตย์ Gleizman จะจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขาซึ่งจะมีการสัมภาษณ์จากสื่ออื่น ๆ

Related News

การท่องเที่ยวรอบโลกได้กลายเป็นกระดานพื้นหลัง คันเบ็ดวิเศษ!

fun88 mobileHarry Zade วัย 26 ปีเอาชนะ Brozovic และบล็อกการยิงของ Lovren การยิงด้วยเท้าซ้ายทำให้เป้าหมายโครเอเชียเป็นจริง!... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวดีสำหรับเรอัลมาดริด! Azar J Rocco ผสมการฝึกอบรมวันหยุดสุดสัปดาห์คาดว่าจะเข้ามามีอำนาจ

fun88 mobileการแข่งขันของทีมชาติยังไม่สิ้นสุด แต่ Zidane ได้เริ่มเตรียมการในช่วงสุดสัปดาห์กับ Levante หนังสือพิมพ์ Marca กล่าวว่าสมาชิกบาดเจ็บทั้งสามของ Azar, Jro... อ่านเพิ่มเติม

Ramos: ฉันหวังว่าจะชนะแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 5 ฉันยังสามารถเล่นได้หลายปี

fun88กัปตันทีมเรอัลมาดริดได้เปิดตัวสารคดีส่วนตัว "The Heart of Ramos"... อ่านเพิ่มเติม

สำหรับเรอัลมาดริดไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน

fun88 mobileเช่นเดียวกับเบลล์โรนัลโดก็เข้าสู่รายการทำความสะอาดของเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อนนี้... อ่านเพิ่มเติม

ตามข่าวของสื่อสเปน “Marca” Real Betis ตั้งใจที่จะแนะนำกองหน้าพวกเขากำลังจ้องมอง Mariano กองหน้าของมาดริด

fun88มีรายงานว่าเรอัลเบติสได้ปรึกษากับเรอัลมาดริดและถามถึงความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับมาเรียโน แต่เงินเดือนประจำปี 5... อ่านเพิ่มเติม