FUN88

fun88 mobileเพื่อให้ได้ Gretzman บาร์เซโลนาใช้เงิน 120 ล้านยูโร แต่เงินไม่ได้อยู่ในกระเป๋าของ Atletico สมาคมยังได้ 24 ล้านยูโร

ในช่วงฤดูร้อนปี 2557 Gleizman ย้ายจาก Royal Society ไปยัง Atletico Madrid เมื่อ Atletico Madrid จ่ายค่าธรรมเนียมการโอน 32 ล้านยูโรสำหรับ Gleizman และประธานของ Royal Society ยังต้องการให้ Tottenham เป็นเหตุผลสำหรับตาราง Atletico ถูกกดดันดังนั้นในสัญญาการโอนในเวลาที่เพิ่มประโยคดังกล่าว Royal Society สามารถรับ 20% ของค่าธรรมเนียมการโอนครั้งถัดไปของ Gretzmann แม้ว่า Barcelona จะลงนามใน Gleizman โดยชำระค่าเสียหายที่ชำระบัญชีแทนค่าธรรมเนียมการโอน แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเข้าถึงเงินของ Royal Society

fun88ในการโอน Gleizman นั้น Atletico เชื่อว่า Barcelona และ Gleizman บรรลุข้อตกลงก่อนวันที่ 30 มิถุนายนเมื่อค่าธรรมเนียมการโอนของ Gleizmann อยู่ที่ 200 ล้านและ Barcelona ควรจ่าย 200 ล้าน ขวา แต่ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นไร Royal Society ก็มีความสุขเพราะหากอนาคตของ Atletico Madrid ชนะเงินที่พวกเขาจะได้รับคือ 40 ล้านยูโรซึ่งเห็นได้ชัดว่าพวกเขาเต็มใจที่จะเห็น

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม