FUN88

fun88หลังจากบาร์เซโลนาประกาศว่า Gleizman เข้าร่วม Atletico Madrid ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการพวกเขาชี้ให้เห็นว่าความเสียหายที่ชำระบัญชีของ Gretzmann ควรเป็น 200 ล้านยูโรแทนที่จะเป็น 120 ล้าน [เปิดราคา Gritzman ที่แข็งแกร่ง! ตั้งค่า PK Real Madrid Barcelona ใหม่ที่มีราคาแพง]

ก่อนหน้านี้ทนายความของ Gleizman ได้ส่งมอบค่าเสียหายให้แก่สำนักงานใหญ่ของ La Liga และยกเลิกสัญญาระหว่าง Greizman และ Atletico Madrid ตามสัญญาหลังจากวันที่ 1 กรกฎาคมฤดูร้อนนี้ความเสียหายจากการชำระของ Gretzman ลดลงจาก 200 ล้านยูโรเป็น 120 ล้านยูโรและทนายความจ่ายเงินจำนวนนี้

ตามประกาศอย่างเป็นทางการของ Atletico Madrid จำนวนค่าเสียหายที่ชำระโดยบาร์เซโลนาและเกรทซมันน์ควรจะเป็น 200 ล้านยูโรและ 120 ล้านไม่เพียงพอที่จะจ่ายค่าปรับสำหรับตาราง เพราะพวกเขาตัดสินใจว่าบาร์เซโลน่าและเกรทซ์แมนบรรลุข้อตกลงในเดือนมีนาคมปีนี้และ Gleizman บอกกับสโมสรว่าจะออกจากทีมเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมและประกาศข่าวซึ่งเกิดขึ้นก่อนวันที่ 1 กรกฎาคม

fun88 mobileAtletico กล่าวว่ากำลังพิจารณาที่จะเปิดตัวโปรแกรมเพื่อปกป้องสิทธิตามกฎหมายและผลประโยชน์ของสโมสร ในเวลาเดียวกันแอตเลติโกมาดริดออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการประณามบาร์เซโลนาและการติดต่อส่วนตัวของ Gleizman กับข้อตกลงโดยกล่าวว่านี่เป็นการไม่เคารพแอตเลติโกมาดริด

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม