FUN88

fun88 mobileบาร์เซโลนาประกาศอย่างเป็นทางการว่า 120 ล้านเซ็นสัญญา Gleizman และการปรากฏตัวของตารางใน Camp Nou ยังได้รับการยืนยันนั่นคือเวลาท้องถิ่นในวันอาทิตย์นี้คือในช่วงบ่ายของวันที่ 14 กรกฎาคม พิธีเปิดตัวของ Gleizman จะไม่มีแฟน ๆ เข้ามา

เรดิโอประเทศไทยกล่าวว่าเนื่องจากค่าย Nou กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างและบำรุงรักษาสนามหญ้าสีเขียวเดิมได้กลายเป็นสถานที่ก่อสร้างและสนามหญ้ายังคงถูกจัดวางใหม่ดังนั้น Gretzmann จึงไม่สามารถเปิดตัวบนสนามหญ้าได้ รอสักครู่พิธีเปิดตัวของเขาจะถูกเปลี่ยนเป็น Nou Camp ในบ้านดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับแฟน ๆ ส่วนใหญ่ที่จะบีบตัวเข้าไปในที่เกิดเหตุเป็นพยานในพิธีปรากฏตัวลายสก๊อต
ก่อนที่ Gleizman ผู้สนับสนุนคนใหม่ของบาร์เซโลนา Neto ก็ไม่มีแฟน ๆ ปรากฏตัวในเวลาที่ปรากฏตัวในเวลานั้นพิธีเปิดตัวของ Gleizman จะสอดคล้องกับ Neto ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในร้านแฟนคลับและห้องแถลงข่าว

fun88แม้ว่า Gleizman จะเป็นผู้ลงนามในสัญญาที่แพงอันดับสามของทีมบาร์เซโลนา แต่ก็น่าเสียดายที่เขาไม่ได้รับเสียงปรบมือจาก Camp Nou จาก Camp Nou

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม