FUN88

fun88Coutinho ต้องการยกเลิกอันดับที่ 7 หรือไม่
120 ล้าน! Gleizman กลายเป็นผู้เล่นที่แพงที่สุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์ของทีมบาร์เซโลนา แต่การมาถึงของเขาจะทำให้ซูเปอร์สตาร์คนอื่นเป็นนักเตะที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีมบาร์เซโลนา [ดาวปีศาจบราซิลขายในราคาต่ำ! สัมผัสกับอาชีพผู้จัดการทีมฟุตบอลที่แท้จริง]

Coutinho เข้าร่วมกับบาร์เซโลนาในเดือนมกราคม 2561 และเขาก็กลายเป็นราชาแห่งการถ่ายโอนของประวัติศาสตร์ของทีมบาร์เซโลนาด้วยราคา 145 ล้านยูโร ฤดูกาลที่ผ่านมาการแสดงของ Coutinho ไม่ได้ทำให้แฟน ๆ บาร์เซโลน่าพอใจและอนาคตของเขาในบาร์เซโลน่าไม่แน่นอนเขาอาจจะออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้

fun88 mobileไม่ว่าคูตินโฮจะพักหรือไม่เขากลัวที่จะสูญเสียเสื้อหมายเลข 7 ของเขา ตามรายงาน “Aspen” หมายเลข 7 คือหมายเลขที่ Gleizman ชื่นชอบตัวเลือกแรกของเขาสำหรับอาชีพของเขาคือหมายเลข 7 และบาร์เซโลน่าก็มีแนวโน้มที่จะให้เสื้อหมายเลข 7 แก่เขา ในตอนต้นของการเข้าร่วมบาร์เซโลนา, Coutinho ข้ามหมายเลข 14 เสื้อ

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม