FUN88

fun88เซเรียอาหัวหน้าโค้ชของเนเปิลส์ Ancelotti กล่าวว่าเขาหวังที่จะแนะนำ Hames Rodriguez ดาวโคลอมเบียจากเรอัลมาดริด

ทีมที่มีความสนใจใน J Ronaldo ตอนนี้รวมถึงเนเปิลส์, แอตเลติโกมาดริดและอื่น ๆ Ancelotti แสดงให้เห็นว่าเขาหวังที่จะรวมตัวกับความรักที่เขาเป็นโค้ชในช่วงเรอัลมาดริด “ สถานการณ์ปัจจุบันไม่สามารถพูดคุยหรือผิดหวัง” Ancelotti กล่าว“ ลองดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

“ เขาเป็นผู้เล่นที่เราสนใจเรอัลมาดริดต้องการขายเขาและเราต้องการซื้อเขาทุกอย่างเปิด”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาตัวแทนจอร์จเมนเดสมาถึงเนเปิลส์และเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการถ่ายโอนที่อาจเกิดขึ้น Mendes หวังว่าจะได้ทราบว่าภาวะเศรษฐกิจของเนเปิลส์เต็มใจที่จะให้ J Ronaldo จากนั้นดำเนินการถ่ายโอน

fun88 mobileเรอัลมาดริดคาดว่าจะได้รับ 50 ล้านยูโรจากการขายเจโรนัลโด แต่เนเปิลส์ประธานาธิบดีเดอลอเรนติสไม่ต้องการจ่ายจำนวนนี้เขากระตือรือร้นที่จะเช่าเจโรนัลโด้มากขึ้น: “ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมเรอัลมาดริด มิวนิค แต่เราถูกขอให้จ่ายเงิน” อย่างไรก็ตามไม่เหมือนกับสถานการณ์เมื่อให้เช่ากับบาเยิร์นเรอัลมาดริดคาดว่าจะขายเจโรนัลด์วัย 28 ปีให้เป็นเงินสดในช่วงฤดูร้อนนี้และจะไม่พิจารณาการเช่าอีกต่อไป Luo วิธีเดียวคือการรับค่าธรรมเนียมการโอนที่ได้รับอนุมัติจากเรอัลมาดริด

ซีดานลาลีกาเซเรียอา

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม