FUN88

fun88ในการแข่งขันกับ Xie Wednesday, Wu Lei ได้ทำประตูเพื่อช่วยชาวสเปนให้ได้คะแนนเท่ากันนี่เป็นครั้งแรกที่ Wu Lei ได้เดินทางไปแข่งขันที่สหราชอาณาจักรกับทีม หลังจากจบเกม Wu Lei ได้อัพเดต Weibo และขอโทษแฟน ๆ ชาวจีนที่มาถึง

Wu Lei กล่าวว่า: “ฉันเสียใจมากที่ต้องออกจากที่เกิดเหตุและจัดการเรื่องอื่น ๆ ฉันไม่สามารถกล่าวคำอำลากับคุณได้ด้วยตัวเองนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมาอังกฤษแม้ว่ามันจะเป็นนัดที่เป็นมิตร แต่ฉันก็เห็นคุณได้ การสนับสนุนและการเชียร์มีความสุขมากเคลื่อนไหวมาก! ”

fun88 mobile“คุณสามารถเห็นธงสีแดงระดับห้าดาวมากมายในต่างประเทศคุณสามารถเห็นคนจีนจำนวนมากตะโกนเรียกฉันเพื่อที่ฉันจะมีความรับผิดชอบมากขึ้นในหัวใจของฉัน! ความภาคภูมิใจ! ฉันซาบซึ้งจริง ๆ ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด มีความสุขมากขึ้น!” เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงก่อนการแข่งขันวูเล่ยได้ริเริ่มที่จะถ่ายรูปกับแฟน ๆ ของฉาก

 

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม