FUN88

fun88 mobileการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างชาวสเปนและชาว Xie วันพุธนั้น Wu Lei ทำคะแนนได้ แต่ยังคงทำให้คลื่นลูกทั้งสี่ของโลกตกตะลึงด้วยเป้าหมายของ Wu Lei ชาวสเปนที่ชักชวนฝ่ายตรงข้ามออกไป

เนื่องจากการแข่งขันนัดกระชับมิตรครั้งนี้จัดขึ้นในกลางรอบคัดเลือกฟุตบอลยูฟ่าคัพสองครั้งผู้เล่นหลายคนในถ้วยยูฟ่าไม่ได้เริ่มต้นและพวกเขาได้รับโอกาสในการเริ่มต้นวูเล่ยเป็นหนึ่งในพวกเขา

ในนาทีที่ 26 วูเล่ยมีโอกาสที่ดีและยิงของเขาถูกบล็อกโดยผู้พิทักษ์คนอื่นทันเวลา ชาวสเปนได้เตะมุม แต่มันเป็นโอกาสเตะมุมนี้ที่ชาวสเปนให้คะแนนที่เท่ากัน ในนาทีที่ 87 ผู้พิทักษ์ของ Xie Wednesday หยุดลูกบอลและทำผิดพลาดหลังจาก Wu Lei ทำลายบอลเขาบุกเข้าไปในส่วนโค้งของเขตหวงห้ามและทำการเตะอย่างเด็ดขาดที่มุมซ้ายบนเพื่อช่วยชาวสเปนวาด 2-2

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าหลังจากที่ได้เห็นคลื่นโลกที่ยอดเยี่ยมของ Wu Lei แฟน ๆ ของ Xie Wednesday ไม่สามารถช่วยได้ แต่ยืนขึ้นและให้กำลังใจ

ในเกมนี้ Wu Lei กลับมาจากอาการบาดเจ็บให้กับผู้ชมเป็นครั้งแรกนี่แสดงให้เห็นว่าการฟื้นฟูร่างกายของเขาฟื้นตัวหลังจากที่เขาหายดีพอที่จะสนับสนุนให้เขาเล่นเป็นเวลา 90 นาที อย่างไรก็ตามด้วยการแต่งตั้งโค้ชคนใหม่ Gayago วูเล่ยก็กลายเป็นตัวแทน ด้วยลีกยูโรปาของสตาร์เซาวู้อู๋ออกจากบัลลังก์และทำหน้าที่เป็นแบ็คซ้ายไม่สามารถเขย่ากองหน้าคู่เฟอร์เรร่าและบอร์จาเกลเซียส

ในการแข่งขันกระชับมิตรกับ Xie Wednesday, Wu Lei เล่นทั้งเกมและ Ferreira และ Iglesias ปลดเกษียณไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่ารอบที่สองและการแข่งขัน Stahlnan นั้น Wu Lei อาจเป็นตัวแทนได้ .

fun88ฤดูกาลที่แล้ว Wu Lei ล็อคตำแหน่งหลักของเขาและในฤดูกาลใหม่ Wu Lei สามารถเริ่มจากม้านั่งได้เท่านั้น (อาร์เธอร์)

Related News

บาร์เซโลน่าต่อต้านลีกเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เรอัลมาดริดไม่ได้ตกโซ่!

fun88Mar "Marca" ระบุว่าเรอัลมาดริดกลับสู่ด้านบนของรายการลาลีกาหลังจาก 100 วัน ครั้งสุดท้ายที่เรอัลมาดริดขึ้นอันดับหนึ่งของรายการคือวันที่ 19... อ่านเพิ่มเติม

เบนเซม่าก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป! 6 เกมต่อเนื่องของภัยแล้ง

fun88 mobileMar "Marca" ยังกล่าวด้วยว่าแม้ว่าบางครั้งเบนเซม่าก็ไม่ได้ทำประตู แต่เขาเล่นได้ดีมาก แต่กับบายาโดลิดการเล่นของเบนเซม่านั้นโดยเฉลี่ย... อ่านเพิ่มเติม

3 ครั้งติดต่อกัน ลาลีกา – วานจินหยูหยุดชะงักและเรอัลมาดริดเป็นผู้นำบาร์เซโลนาด้วยชัยชนะ

fun88ในรอบที่ 21 ของฤดูกาล 2019/20 ของลาลีกาเกมโฟกัสเริ่มต้นที่สนามกีฬา Jose Zoríaสนามเรอัลมาดริดเล่นกับบายาโดลิด 1-0 และนาโชทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม