FUN88

fun88 mobileการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างชาวสเปนและชาว Xie วันพุธนั้น Wu Lei ทำคะแนนได้ แต่ยังคงทำให้คลื่นลูกทั้งสี่ของโลกตกตะลึงด้วยเป้าหมายของ Wu Lei ชาวสเปนที่ชักชวนฝ่ายตรงข้ามออกไป

เนื่องจากการแข่งขันนัดกระชับมิตรครั้งนี้จัดขึ้นในกลางรอบคัดเลือกฟุตบอลยูฟ่าคัพสองครั้งผู้เล่นหลายคนในถ้วยยูฟ่าไม่ได้เริ่มต้นและพวกเขาได้รับโอกาสในการเริ่มต้นวูเล่ยเป็นหนึ่งในพวกเขา

ในนาทีที่ 26 วูเล่ยมีโอกาสที่ดีและยิงของเขาถูกบล็อกโดยผู้พิทักษ์คนอื่นทันเวลา ชาวสเปนได้เตะมุม แต่มันเป็นโอกาสเตะมุมนี้ที่ชาวสเปนให้คะแนนที่เท่ากัน ในนาทีที่ 87 ผู้พิทักษ์ของ Xie Wednesday หยุดลูกบอลและทำผิดพลาดหลังจาก Wu Lei ทำลายบอลเขาบุกเข้าไปในส่วนโค้งของเขตหวงห้ามและทำการเตะอย่างเด็ดขาดที่มุมซ้ายบนเพื่อช่วยชาวสเปนวาด 2-2

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าหลังจากที่ได้เห็นคลื่นโลกที่ยอดเยี่ยมของ Wu Lei แฟน ๆ ของ Xie Wednesday ไม่สามารถช่วยได้ แต่ยืนขึ้นและให้กำลังใจ

ในเกมนี้ Wu Lei กลับมาจากอาการบาดเจ็บให้กับผู้ชมเป็นครั้งแรกนี่แสดงให้เห็นว่าการฟื้นฟูร่างกายของเขาฟื้นตัวหลังจากที่เขาหายดีพอที่จะสนับสนุนให้เขาเล่นเป็นเวลา 90 นาที อย่างไรก็ตามด้วยการแต่งตั้งโค้ชคนใหม่ Gayago วูเล่ยก็กลายเป็นตัวแทน ด้วยลีกยูโรปาของสตาร์เซาวู้อู๋ออกจากบัลลังก์และทำหน้าที่เป็นแบ็คซ้ายไม่สามารถเขย่ากองหน้าคู่เฟอร์เรร่าและบอร์จาเกลเซียส

ในการแข่งขันกระชับมิตรกับ Xie Wednesday, Wu Lei เล่นทั้งเกมและ Ferreira และ Iglesias ปลดเกษียณไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่ารอบที่สองและการแข่งขัน Stahlnan นั้น Wu Lei อาจเป็นตัวแทนได้ .

fun88ฤดูกาลที่แล้ว Wu Lei ล็อคตำแหน่งหลักของเขาและในฤดูกาลใหม่ Wu Lei สามารถเริ่มจากม้านั่งได้เท่านั้น (อาร์เธอร์)

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม