FUN88

fun88 mobileการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างชาวสเปนและชาว Xie วันพุธนั้น Wu Lei ทำคะแนนได้ แต่ยังคงทำให้คลื่นลูกทั้งสี่ของโลกตกตะลึงด้วยเป้าหมายของ Wu Lei ชาวสเปนที่ชักชวนฝ่ายตรงข้ามออกไป

เนื่องจากการแข่งขันนัดกระชับมิตรครั้งนี้จัดขึ้นในกลางรอบคัดเลือกฟุตบอลยูฟ่าคัพสองครั้งผู้เล่นหลายคนในถ้วยยูฟ่าไม่ได้เริ่มต้นและพวกเขาได้รับโอกาสในการเริ่มต้นวูเล่ยเป็นหนึ่งในพวกเขา

ในนาทีที่ 26 วูเล่ยมีโอกาสที่ดีและยิงของเขาถูกบล็อกโดยผู้พิทักษ์คนอื่นทันเวลา ชาวสเปนได้เตะมุม แต่มันเป็นโอกาสเตะมุมนี้ที่ชาวสเปนให้คะแนนที่เท่ากัน ในนาทีที่ 87 ผู้พิทักษ์ของ Xie Wednesday หยุดลูกบอลและทำผิดพลาดหลังจาก Wu Lei ทำลายบอลเขาบุกเข้าไปในส่วนโค้งของเขตหวงห้ามและทำการเตะอย่างเด็ดขาดที่มุมซ้ายบนเพื่อช่วยชาวสเปนวาด 2-2

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าหลังจากที่ได้เห็นคลื่นโลกที่ยอดเยี่ยมของ Wu Lei แฟน ๆ ของ Xie Wednesday ไม่สามารถช่วยได้ แต่ยืนขึ้นและให้กำลังใจ

ในเกมนี้ Wu Lei กลับมาจากอาการบาดเจ็บให้กับผู้ชมเป็นครั้งแรกนี่แสดงให้เห็นว่าการฟื้นฟูร่างกายของเขาฟื้นตัวหลังจากที่เขาหายดีพอที่จะสนับสนุนให้เขาเล่นเป็นเวลา 90 นาที อย่างไรก็ตามด้วยการแต่งตั้งโค้ชคนใหม่ Gayago วูเล่ยก็กลายเป็นตัวแทน ด้วยลีกยูโรปาของสตาร์เซาวู้อู๋ออกจากบัลลังก์และทำหน้าที่เป็นแบ็คซ้ายไม่สามารถเขย่ากองหน้าคู่เฟอร์เรร่าและบอร์จาเกลเซียส

ในการแข่งขันกระชับมิตรกับ Xie Wednesday, Wu Lei เล่นทั้งเกมและ Ferreira และ Iglesias ปลดเกษียณไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่ารอบที่สองและการแข่งขัน Stahlnan นั้น Wu Lei อาจเป็นตัวแทนได้ .

fun88ฤดูกาลที่แล้ว Wu Lei ล็อคตำแหน่งหลักของเขาและในฤดูกาลใหม่ Wu Lei สามารถเริ่มจากม้านั่งได้เท่านั้น (อาร์เธอร์)

Related News

การจับสลากยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก: เมสซี่ v โรนัลโด้แบไต๋แมนยูไนเต็ดเผชิญกับกลุ่มที่ยากลำบาก

การจับฉลากรอบแบ่งกลุ่มของ Union of European Football Association (UEFA) จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่เมืองเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รอบแบ่งกลุ่มจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20... อ่านเพิ่มเติม

แฮร์รี่เคนและเพื่อนร่วมทีมเฉลิมฉลองหลังจากท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์แซงหน้ามัคคาบี้ไฮฟา

สเปอร์สคว้าชัยชนะครั้งใหญ่เพื่อเข้าถึงรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีก ท็อตแนมมาถึงรอบแบ่งกลุ่มของยูโรป้าลีกด้วยชัยชนะอย่างมหาศาล 7-2 เหนือ Maccabi Haifa... อ่านเพิ่มเติม

Lionel Messi และ Anssumane Fati จากสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาร่วมฉลองหลังชัยชนะ 3-0 เซลต้าระหว่างการแข่งขันลาลีกา

Barca เอาชนะใบแดงก่อนกำหนดเพื่อรับชัยชนะครั้งใหญ่ที่ Celta การแสดงที่น่าประทับใจของ Lionel Messi และ Ansu Fati ช่วยให้บาร์เซโลนาเอาชนะใบแดงในช่วงต้นให้กับ Clement... อ่านเพิ่มเติม