FUN88

fun88ในฤดูกาล 2019/20 การแข่งขันอุ่นเครื่องอุ่นเครื่องครั้งที่สามของชาวสเปนจัดขึ้นที่พิตส์เบิร์กสเตเดียมชาวสเปนชนะหมากรุก 2-2 เฟล็ทเชอร์เป็นผู้นำคลื่นลูกเสือโลกของ Puado และ Frestieri ยิงลูกโทษ Wu Lei ยิงลูกคลื่นโลกในนาทีที่ 86
ในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องที่จัดขึ้นระหว่างรอบคัดเลือกรอบที่สองของยูฟ่าคัพผู้เล่นที่ไม่ได้เริ่มในวันพฤหัสบดีจะได้รับโอกาสในการเล่นวูเล่ยเริ่มเกม อันดับที่ 12 ของฤดูกาลที่ผ่านมาในมงกุฎอังกฤษ Xie Wednesday นั้นเด่นชัดในการเผชิญหน้าทางร่างกายหลังจากการเปิดตัวและชาวสเปนกำลังดิ้นรน เพียง 3 นาทีในการเปิดพาลเมอร์ผ่านไปและการยิงของ Rich ก็สูงกว่าคานประตู จากนั้น Joao พลาดการยิงไกล Prieto ของ Killland Lee ได้รับการช่วยเหลือจาก Prieto ด้วยเช่นกัน

ในนาทีที่ 21 เฟลตเชอร์ผ่านริตชี่โดยตรงและนัดเดียวยิงต่ำที่ระยะ 12 หลาก็ช่วยได้ ขอบคุณสำหรับการทำลายการหยุดชะงักในนาทีที่ 24 เมื่อวันพุธที่ Banan ออกจากกลางถนนและ Fletcher มุ่งหน้าลูกบอลที่ขอบของพื้นที่ จำกัด วูเล่ยขาดการสนับสนุนในความผิดในนาทีที่ 28 เขายิง 10 นาทีจากทางด้านซ้ายของเขตโทษ ชาวสเปนเสมอภาคกันในนาทีที่ 29, Puado ทิ้งบอลไว้หน้าเขตโทษเข้ามุมบนขวา 1-1

fun88 mobileขอบคุณในช่วงครึ่งหลังของวันพุธเขายังคงใช้ความคิดริเริ่ม นัดของ Ritchie เบี่ยงเบนไปและลูกธนูพุ่งออกจากมุมไกล ในนาทีที่ 60 แฮร์ริสยิงหน้าเขตหวงห้ามได้รับการช่วยเหลือและ Odubayor ผ่านทางด้านขวาของเขตโทษหัวหน้าลูกธนูของเฟล็ทเชอร์จากระยะใกล้ถูกยึดโดย Prieto ต้องขอบคุณนาทีที่ 78 ในวันพุธที่ฟ็อกซ์ผ่านไปโรดส์ถูกดึงลงไปในเขตหวงห้ามและ Frestieri ยิงลูกโทษ 2-1 สเปน (4-3-3): Prieto; Pippa (82 ‘, Alex Lopez), Bernardo, Indias, Didak; Rocca (64’, Losano) ), Ituraspe (71 ‘, Victor Sanchez), Melamed; Vargas, Wu Lei, Puedo (64’, Campsano)

Related News

บาร์เซโลน่าต่อต้านลีกเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เรอัลมาดริดไม่ได้ตกโซ่!

fun88Mar "Marca" ระบุว่าเรอัลมาดริดกลับสู่ด้านบนของรายการลาลีกาหลังจาก 100 วัน ครั้งสุดท้ายที่เรอัลมาดริดขึ้นอันดับหนึ่งของรายการคือวันที่ 19... อ่านเพิ่มเติม

เบนเซม่าก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป! 6 เกมต่อเนื่องของภัยแล้ง

fun88 mobileMar "Marca" ยังกล่าวด้วยว่าแม้ว่าบางครั้งเบนเซม่าก็ไม่ได้ทำประตู แต่เขาเล่นได้ดีมาก แต่กับบายาโดลิดการเล่นของเบนเซม่านั้นโดยเฉลี่ย... อ่านเพิ่มเติม

3 ครั้งติดต่อกัน ลาลีกา – วานจินหยูหยุดชะงักและเรอัลมาดริดเป็นผู้นำบาร์เซโลนาด้วยชัยชนะ

fun88ในรอบที่ 21 ของฤดูกาล 2019/20 ของลาลีกาเกมโฟกัสเริ่มต้นที่สนามกีฬา Jose Zoríaสนามเรอัลมาดริดเล่นกับบายาโดลิด 1-0 และนาโชทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม