FUN88

fun88ในฤดูกาล 2019/20 การแข่งขันอุ่นเครื่องอุ่นเครื่องครั้งที่สามของชาวสเปนจัดขึ้นที่พิตส์เบิร์กสเตเดียมชาวสเปนชนะหมากรุก 2-2 เฟล็ทเชอร์เป็นผู้นำคลื่นลูกเสือโลกของ Puado และ Frestieri ยิงลูกโทษ Wu Lei ยิงลูกคลื่นโลกในนาทีที่ 86
ในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องที่จัดขึ้นระหว่างรอบคัดเลือกรอบที่สองของยูฟ่าคัพผู้เล่นที่ไม่ได้เริ่มในวันพฤหัสบดีจะได้รับโอกาสในการเล่นวูเล่ยเริ่มเกม อันดับที่ 12 ของฤดูกาลที่ผ่านมาในมงกุฎอังกฤษ Xie Wednesday นั้นเด่นชัดในการเผชิญหน้าทางร่างกายหลังจากการเปิดตัวและชาวสเปนกำลังดิ้นรน เพียง 3 นาทีในการเปิดพาลเมอร์ผ่านไปและการยิงของ Rich ก็สูงกว่าคานประตู จากนั้น Joao พลาดการยิงไกล Prieto ของ Killland Lee ได้รับการช่วยเหลือจาก Prieto ด้วยเช่นกัน

ในนาทีที่ 21 เฟลตเชอร์ผ่านริตชี่โดยตรงและนัดเดียวยิงต่ำที่ระยะ 12 หลาก็ช่วยได้ ขอบคุณสำหรับการทำลายการหยุดชะงักในนาทีที่ 24 เมื่อวันพุธที่ Banan ออกจากกลางถนนและ Fletcher มุ่งหน้าลูกบอลที่ขอบของพื้นที่ จำกัด วูเล่ยขาดการสนับสนุนในความผิดในนาทีที่ 28 เขายิง 10 นาทีจากทางด้านซ้ายของเขตโทษ ชาวสเปนเสมอภาคกันในนาทีที่ 29, Puado ทิ้งบอลไว้หน้าเขตโทษเข้ามุมบนขวา 1-1

fun88 mobileขอบคุณในช่วงครึ่งหลังของวันพุธเขายังคงใช้ความคิดริเริ่ม นัดของ Ritchie เบี่ยงเบนไปและลูกธนูพุ่งออกจากมุมไกล ในนาทีที่ 60 แฮร์ริสยิงหน้าเขตหวงห้ามได้รับการช่วยเหลือและ Odubayor ผ่านทางด้านขวาของเขตโทษหัวหน้าลูกธนูของเฟล็ทเชอร์จากระยะใกล้ถูกยึดโดย Prieto ต้องขอบคุณนาทีที่ 78 ในวันพุธที่ฟ็อกซ์ผ่านไปโรดส์ถูกดึงลงไปในเขตหวงห้ามและ Frestieri ยิงลูกโทษ 2-1 สเปน (4-3-3): Prieto; Pippa (82 ‘, Alex Lopez), Bernardo, Indias, Didak; Rocca (64’, Losano) ), Ituraspe (71 ‘, Victor Sanchez), Melamed; Vargas, Wu Lei, Puedo (64’, Campsano)

Related News

การท่องเที่ยวรอบโลกได้กลายเป็นกระดานพื้นหลัง คันเบ็ดวิเศษ!

fun88 mobileHarry Zade วัย 26 ปีเอาชนะ Brozovic และบล็อกการยิงของ Lovren การยิงด้วยเท้าซ้ายทำให้เป้าหมายโครเอเชียเป็นจริง!... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวดีสำหรับเรอัลมาดริด! Azar J Rocco ผสมการฝึกอบรมวันหยุดสุดสัปดาห์คาดว่าจะเข้ามามีอำนาจ

fun88 mobileการแข่งขันของทีมชาติยังไม่สิ้นสุด แต่ Zidane ได้เริ่มเตรียมการในช่วงสุดสัปดาห์กับ Levante หนังสือพิมพ์ Marca กล่าวว่าสมาชิกบาดเจ็บทั้งสามของ Azar, Jro... อ่านเพิ่มเติม

Ramos: ฉันหวังว่าจะชนะแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 5 ฉันยังสามารถเล่นได้หลายปี

fun88กัปตันทีมเรอัลมาดริดได้เปิดตัวสารคดีส่วนตัว "The Heart of Ramos"... อ่านเพิ่มเติม

สำหรับเรอัลมาดริดไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน

fun88 mobileเช่นเดียวกับเบลล์โรนัลโดก็เข้าสู่รายการทำความสะอาดของเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อนนี้... อ่านเพิ่มเติม

ตามข่าวของสื่อสเปน “Marca” Real Betis ตั้งใจที่จะแนะนำกองหน้าพวกเขากำลังจ้องมอง Mariano กองหน้าของมาดริด

fun88มีรายงานว่าเรอัลเบติสได้ปรึกษากับเรอัลมาดริดและถามถึงความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับมาเรียโน แต่เงินเดือนประจำปี 5... อ่านเพิ่มเติม