FUN88

fun88ในฤดูกาล 2019/20 การแข่งขันอุ่นเครื่องอุ่นเครื่องครั้งที่สามของชาวสเปนจัดขึ้นที่พิตส์เบิร์กสเตเดียมชาวสเปนชนะหมากรุก 2-2 เฟล็ทเชอร์เป็นผู้นำคลื่นลูกเสือโลกของ Puado และ Frestieri ยิงลูกโทษ Wu Lei ยิงลูกคลื่นโลกในนาทีที่ 86
ในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องที่จัดขึ้นระหว่างรอบคัดเลือกรอบที่สองของยูฟ่าคัพผู้เล่นที่ไม่ได้เริ่มในวันพฤหัสบดีจะได้รับโอกาสในการเล่นวูเล่ยเริ่มเกม อันดับที่ 12 ของฤดูกาลที่ผ่านมาในมงกุฎอังกฤษ Xie Wednesday นั้นเด่นชัดในการเผชิญหน้าทางร่างกายหลังจากการเปิดตัวและชาวสเปนกำลังดิ้นรน เพียง 3 นาทีในการเปิดพาลเมอร์ผ่านไปและการยิงของ Rich ก็สูงกว่าคานประตู จากนั้น Joao พลาดการยิงไกล Prieto ของ Killland Lee ได้รับการช่วยเหลือจาก Prieto ด้วยเช่นกัน

ในนาทีที่ 21 เฟลตเชอร์ผ่านริตชี่โดยตรงและนัดเดียวยิงต่ำที่ระยะ 12 หลาก็ช่วยได้ ขอบคุณสำหรับการทำลายการหยุดชะงักในนาทีที่ 24 เมื่อวันพุธที่ Banan ออกจากกลางถนนและ Fletcher มุ่งหน้าลูกบอลที่ขอบของพื้นที่ จำกัด วูเล่ยขาดการสนับสนุนในความผิดในนาทีที่ 28 เขายิง 10 นาทีจากทางด้านซ้ายของเขตโทษ ชาวสเปนเสมอภาคกันในนาทีที่ 29, Puado ทิ้งบอลไว้หน้าเขตโทษเข้ามุมบนขวา 1-1

fun88 mobileขอบคุณในช่วงครึ่งหลังของวันพุธเขายังคงใช้ความคิดริเริ่ม นัดของ Ritchie เบี่ยงเบนไปและลูกธนูพุ่งออกจากมุมไกล ในนาทีที่ 60 แฮร์ริสยิงหน้าเขตหวงห้ามได้รับการช่วยเหลือและ Odubayor ผ่านทางด้านขวาของเขตโทษหัวหน้าลูกธนูของเฟล็ทเชอร์จากระยะใกล้ถูกยึดโดย Prieto ต้องขอบคุณนาทีที่ 78 ในวันพุธที่ฟ็อกซ์ผ่านไปโรดส์ถูกดึงลงไปในเขตหวงห้ามและ Frestieri ยิงลูกโทษ 2-1 สเปน (4-3-3): Prieto; Pippa (82 ‘, Alex Lopez), Bernardo, Indias, Didak; Rocca (64’, Losano) ), Ituraspe (71 ‘, Victor Sanchez), Melamed; Vargas, Wu Lei, Puedo (64’, Campsano)

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม