FUN88

fun88คราวนี้ด้วยการคัดเลือก UEFA Cup ของ Lucerne อู๋เล่ก็ล้มเหลวในการเริ่มต้นอีกครั้งและเขาก็เล่นได้อย่างราบเรียบหลังจากเล่นและสำหรับอู๋เล่วิกฤติที่ใหญ่กว่าคือคู่แข่งของเขาทั้งสองเฟอร์เรร่าและ วาร์กัสทำประตูในเกมนี้

หลังจากที่โค้ช Gayago คนใหม่ของสเปนเข้ารับตำแหน่งเฟอร์เรร่ากลายเป็นบรรทัดเริ่มต้นของทีมสำหรับรอบคัดเลือก 3 นัดติดต่อกันของยูฟ่าคัพเขาได้ร่วมมือกับอิเกลเซียสเพื่อเริ่มต้น Ferreira ไม่ได้อยู่กับความไว้วางใจของ Gayago ในสามเกมนี้ Ferreira ทำคะแนนได้ 4 ประตูและปัจจุบันเป็นทีมที่มีเป้าหมายมากที่สุด ในเกมนี้ Ferreira ยังเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำคะแนนให้กับชาวสเปน

หน้าต่างฤดูหนาวของฤดูกาลที่ผ่านมาเฟอร์เรร่าและอู๋เล่เข้าร่วมกับชาวสเปน แต่ภายใต้รูบีโอกาสการปรากฏตัวของเฟอร์เรราไม่มากนักเขามีมากกว่าอิเกลเซียสที่จะเข้ามาแทนที่ แต่ภายใต้ Gayago เขาหันปลาเค็มและกลายเป็นคนสีแดงของทีม Wu Lei ถูกวางไว้บนม้านั่ง ในปัจจุบันสถานะของ Ferreira กำลังร้อนแรงและร้อนแรงซึ่งไม่ใช่ข่าวดีสำหรับ Wu Lei ผู้ซึ่งตั้งเป้าไปที่ตำแหน่งหลัก

คู่แข่งรายอื่นของ Wu Lei กองหน้าชาวสเปน Vargas เซ็นสัญญาในช่วงฤดูร้อนนี้ก็ทำคะแนนเช่นกัน เกมนี้เป็นเกมแรกที่วาร์กัสเล่นให้กับชาวสเปนเขาเพิ่งลงทะเบียนเสร็จไม่กี่วันที่ผ่านมาวันนี้ Gayago ส่งเขาไปที่เกมและเขายังใช้โลกที่ยอดเยี่ยมมากเพื่อทำลายประตูและกลับมา ความไว้วางใจของ Gaygo

fun88 mobileเมื่อเทียบกับคู่แข่งสำคัญสองรายคือ Ferreira และ Vargas ประสิทธิภาพของ Wu Lei นั้นปานกลางมากเขามีเพียงแค่ 4 สัมผัสบนม้านั่งและจำนวนนัดคือ 0 ฤดูกาลใหม่ลาลีกาจะเริ่มในสัปดาห์หน้าอู๋เล่ยต้องการกลับคืนสู่ตำแหน่งเริ่มต้นต้องคิดเรื่องนี้จริงๆ

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม