FUN88

fun88คราวนี้ด้วยการคัดเลือก UEFA Cup ของ Lucerne อู๋เล่ก็ล้มเหลวในการเริ่มต้นอีกครั้งและเขาก็เล่นได้อย่างราบเรียบหลังจากเล่นและสำหรับอู๋เล่วิกฤติที่ใหญ่กว่าคือคู่แข่งของเขาทั้งสองเฟอร์เรร่าและ วาร์กัสทำประตูในเกมนี้

หลังจากที่โค้ช Gayago คนใหม่ของสเปนเข้ารับตำแหน่งเฟอร์เรร่ากลายเป็นบรรทัดเริ่มต้นของทีมสำหรับรอบคัดเลือก 3 นัดติดต่อกันของยูฟ่าคัพเขาได้ร่วมมือกับอิเกลเซียสเพื่อเริ่มต้น Ferreira ไม่ได้อยู่กับความไว้วางใจของ Gayago ในสามเกมนี้ Ferreira ทำคะแนนได้ 4 ประตูและปัจจุบันเป็นทีมที่มีเป้าหมายมากที่สุด ในเกมนี้ Ferreira ยังเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำคะแนนให้กับชาวสเปน

หน้าต่างฤดูหนาวของฤดูกาลที่ผ่านมาเฟอร์เรร่าและอู๋เล่เข้าร่วมกับชาวสเปน แต่ภายใต้รูบีโอกาสการปรากฏตัวของเฟอร์เรราไม่มากนักเขามีมากกว่าอิเกลเซียสที่จะเข้ามาแทนที่ แต่ภายใต้ Gayago เขาหันปลาเค็มและกลายเป็นคนสีแดงของทีม Wu Lei ถูกวางไว้บนม้านั่ง ในปัจจุบันสถานะของ Ferreira กำลังร้อนแรงและร้อนแรงซึ่งไม่ใช่ข่าวดีสำหรับ Wu Lei ผู้ซึ่งตั้งเป้าไปที่ตำแหน่งหลัก

คู่แข่งรายอื่นของ Wu Lei กองหน้าชาวสเปน Vargas เซ็นสัญญาในช่วงฤดูร้อนนี้ก็ทำคะแนนเช่นกัน เกมนี้เป็นเกมแรกที่วาร์กัสเล่นให้กับชาวสเปนเขาเพิ่งลงทะเบียนเสร็จไม่กี่วันที่ผ่านมาวันนี้ Gayago ส่งเขาไปที่เกมและเขายังใช้โลกที่ยอดเยี่ยมมากเพื่อทำลายประตูและกลับมา ความไว้วางใจของ Gaygo

fun88 mobileเมื่อเทียบกับคู่แข่งสำคัญสองรายคือ Ferreira และ Vargas ประสิทธิภาพของ Wu Lei นั้นปานกลางมากเขามีเพียงแค่ 4 สัมผัสบนม้านั่งและจำนวนนัดคือ 0 ฤดูกาลใหม่ลาลีกาจะเริ่มในสัปดาห์หน้าอู๋เล่ยต้องการกลับคืนสู่ตำแหน่งเริ่มต้นต้องคิดเรื่องนี้จริงๆ

Related News

การท่องเที่ยวรอบโลกได้กลายเป็นกระดานพื้นหลัง คันเบ็ดวิเศษ!

fun88 mobileHarry Zade วัย 26 ปีเอาชนะ Brozovic และบล็อกการยิงของ Lovren การยิงด้วยเท้าซ้ายทำให้เป้าหมายโครเอเชียเป็นจริง!... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวดีสำหรับเรอัลมาดริด! Azar J Rocco ผสมการฝึกอบรมวันหยุดสุดสัปดาห์คาดว่าจะเข้ามามีอำนาจ

fun88 mobileการแข่งขันของทีมชาติยังไม่สิ้นสุด แต่ Zidane ได้เริ่มเตรียมการในช่วงสุดสัปดาห์กับ Levante หนังสือพิมพ์ Marca กล่าวว่าสมาชิกบาดเจ็บทั้งสามของ Azar, Jro... อ่านเพิ่มเติม

Ramos: ฉันหวังว่าจะชนะแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 5 ฉันยังสามารถเล่นได้หลายปี

fun88กัปตันทีมเรอัลมาดริดได้เปิดตัวสารคดีส่วนตัว "The Heart of Ramos"... อ่านเพิ่มเติม

สำหรับเรอัลมาดริดไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน

fun88 mobileเช่นเดียวกับเบลล์โรนัลโดก็เข้าสู่รายการทำความสะอาดของเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อนนี้... อ่านเพิ่มเติม

ตามข่าวของสื่อสเปน “Marca” Real Betis ตั้งใจที่จะแนะนำกองหน้าพวกเขากำลังจ้องมอง Mariano กองหน้าของมาดริด

fun88มีรายงานว่าเรอัลเบติสได้ปรึกษากับเรอัลมาดริดและถามถึงความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับมาเรียโน แต่เงินเดือนประจำปี 5... อ่านเพิ่มเติม