FUN88

fun88คราวนี้ด้วยการคัดเลือก UEFA Cup ของ Lucerne อู๋เล่ก็ล้มเหลวในการเริ่มต้นอีกครั้งและเขาก็เล่นได้อย่างราบเรียบหลังจากเล่นและสำหรับอู๋เล่วิกฤติที่ใหญ่กว่าคือคู่แข่งของเขาทั้งสองเฟอร์เรร่าและ วาร์กัสทำประตูในเกมนี้

หลังจากที่โค้ช Gayago คนใหม่ของสเปนเข้ารับตำแหน่งเฟอร์เรร่ากลายเป็นบรรทัดเริ่มต้นของทีมสำหรับรอบคัดเลือก 3 นัดติดต่อกันของยูฟ่าคัพเขาได้ร่วมมือกับอิเกลเซียสเพื่อเริ่มต้น Ferreira ไม่ได้อยู่กับความไว้วางใจของ Gayago ในสามเกมนี้ Ferreira ทำคะแนนได้ 4 ประตูและปัจจุบันเป็นทีมที่มีเป้าหมายมากที่สุด ในเกมนี้ Ferreira ยังเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำคะแนนให้กับชาวสเปน

หน้าต่างฤดูหนาวของฤดูกาลที่ผ่านมาเฟอร์เรร่าและอู๋เล่เข้าร่วมกับชาวสเปน แต่ภายใต้รูบีโอกาสการปรากฏตัวของเฟอร์เรราไม่มากนักเขามีมากกว่าอิเกลเซียสที่จะเข้ามาแทนที่ แต่ภายใต้ Gayago เขาหันปลาเค็มและกลายเป็นคนสีแดงของทีม Wu Lei ถูกวางไว้บนม้านั่ง ในปัจจุบันสถานะของ Ferreira กำลังร้อนแรงและร้อนแรงซึ่งไม่ใช่ข่าวดีสำหรับ Wu Lei ผู้ซึ่งตั้งเป้าไปที่ตำแหน่งหลัก

คู่แข่งรายอื่นของ Wu Lei กองหน้าชาวสเปน Vargas เซ็นสัญญาในช่วงฤดูร้อนนี้ก็ทำคะแนนเช่นกัน เกมนี้เป็นเกมแรกที่วาร์กัสเล่นให้กับชาวสเปนเขาเพิ่งลงทะเบียนเสร็จไม่กี่วันที่ผ่านมาวันนี้ Gayago ส่งเขาไปที่เกมและเขายังใช้โลกที่ยอดเยี่ยมมากเพื่อทำลายประตูและกลับมา ความไว้วางใจของ Gaygo

fun88 mobileเมื่อเทียบกับคู่แข่งสำคัญสองรายคือ Ferreira และ Vargas ประสิทธิภาพของ Wu Lei นั้นปานกลางมากเขามีเพียงแค่ 4 สัมผัสบนม้านั่งและจำนวนนัดคือ 0 ฤดูกาลใหม่ลาลีกาจะเริ่มในสัปดาห์หน้าอู๋เล่ยต้องการกลับคืนสู่ตำแหน่งเริ่มต้นต้องคิดเรื่องนี้จริงๆ

Related News

บาร์เซโลน่าต่อต้านลีกเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เรอัลมาดริดไม่ได้ตกโซ่!

fun88Mar "Marca" ระบุว่าเรอัลมาดริดกลับสู่ด้านบนของรายการลาลีกาหลังจาก 100 วัน ครั้งสุดท้ายที่เรอัลมาดริดขึ้นอันดับหนึ่งของรายการคือวันที่ 19... อ่านเพิ่มเติม

เบนเซม่าก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป! 6 เกมต่อเนื่องของภัยแล้ง

fun88 mobileMar "Marca" ยังกล่าวด้วยว่าแม้ว่าบางครั้งเบนเซม่าก็ไม่ได้ทำประตู แต่เขาเล่นได้ดีมาก แต่กับบายาโดลิดการเล่นของเบนเซม่านั้นโดยเฉลี่ย... อ่านเพิ่มเติม

3 ครั้งติดต่อกัน ลาลีกา – วานจินหยูหยุดชะงักและเรอัลมาดริดเป็นผู้นำบาร์เซโลนาด้วยชัยชนะ

fun88ในรอบที่ 21 ของฤดูกาล 2019/20 ของลาลีกาเกมโฟกัสเริ่มต้นที่สนามกีฬา Jose Zoríaสนามเรอัลมาดริดเล่นกับบายาโดลิด 1-0 และนาโชทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม