FUN88

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก 4-0 ชัยชนะเหนือเชลซีในรอบแรกทีมได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง แต่ปีศาจแดง “ฝ่ายค้าน” Paul Ince ยังยิงไล่ออกปากกระบอกปืนนี้มุ่งเป้าไปที่ Bogba
Bogba มีส่วนช่วยเหลือสองคนในการแข่งขันครั้งนี้ แต่โรงแรมเล็ก ๆ คิดว่าชาวฝรั่งเศสยังคง “ขาด” “ เห็นได้ชัดว่าหัวใจของเขาไม่ได้อยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” อินเซ่กล่าว“ เมื่อคุณเป็นเชลซีคุณสามารถเห็นได้จากศูนย์รวมของเขา”

“ บางครั้งความตั้งใจของเขายังไม่ถึงข้อกำหนดบางทีเขายังมีความคิดในใจของเขาที่จะแยกตัวออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนที่จะปิดตลาดการโอนย้ายในยุโรป”

“ เมื่อการโอนย้ายสิ้นสุดลงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีมติอย่างจริงจังที่จะทำถ้าบ็อกบาไม่ไปเรอัลมาดริดเขาจะมีการแสดงตัวแบบใดในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างน้อยที่สุด?

“ Borgba มักจะชอบทำผลงานได้ดี แต่ถ้าเขาอยู่ในทีมเขาจะต้องมาบรรจบกันที่ซาลอนเขาเล่นเกมเสี่ยง ๆ เขาจะต้องพยายามทำให้หัวใจของแฟน ๆ กลับมาทำเช่นนี้อีกครั้ง วิธีคือการไตร่ตรองและมีอารมณ์ที่ถูกต้อง ”

fun88 mobile“ตอนนี้บ็อกบายังคงวางตัวในหน้าต่างโอนเห็นได้ชัดว่าเขาต้องการไปที่เรอัลมาดริดดังนั้นฉันคิดว่าก่อนที่จะปิดหน้าต่างถ่ายโอนเขาจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสะท้อนมันและหลังจากนั้น (ถ้าเขาไม่ไป) ฉัน สนใจมากและจะเกิดอะไรขึ้น ”

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม