FUN88

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก 4-0 ชัยชนะเหนือเชลซีในรอบแรกทีมได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง แต่ปีศาจแดง “ฝ่ายค้าน” Paul Ince ยังยิงไล่ออกปากกระบอกปืนนี้มุ่งเป้าไปที่ Bogba
Bogba มีส่วนช่วยเหลือสองคนในการแข่งขันครั้งนี้ แต่โรงแรมเล็ก ๆ คิดว่าชาวฝรั่งเศสยังคง “ขาด” “ เห็นได้ชัดว่าหัวใจของเขาไม่ได้อยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” อินเซ่กล่าว“ เมื่อคุณเป็นเชลซีคุณสามารถเห็นได้จากศูนย์รวมของเขา”

“ บางครั้งความตั้งใจของเขายังไม่ถึงข้อกำหนดบางทีเขายังมีความคิดในใจของเขาที่จะแยกตัวออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนที่จะปิดตลาดการโอนย้ายในยุโรป”

“ เมื่อการโอนย้ายสิ้นสุดลงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีมติอย่างจริงจังที่จะทำถ้าบ็อกบาไม่ไปเรอัลมาดริดเขาจะมีการแสดงตัวแบบใดในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างน้อยที่สุด?

“ Borgba มักจะชอบทำผลงานได้ดี แต่ถ้าเขาอยู่ในทีมเขาจะต้องมาบรรจบกันที่ซาลอนเขาเล่นเกมเสี่ยง ๆ เขาจะต้องพยายามทำให้หัวใจของแฟน ๆ กลับมาทำเช่นนี้อีกครั้ง วิธีคือการไตร่ตรองและมีอารมณ์ที่ถูกต้อง ”

fun88 mobile“ตอนนี้บ็อกบายังคงวางตัวในหน้าต่างโอนเห็นได้ชัดว่าเขาต้องการไปที่เรอัลมาดริดดังนั้นฉันคิดว่าก่อนที่จะปิดหน้าต่างถ่ายโอนเขาจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสะท้อนมันและหลังจากนั้น (ถ้าเขาไม่ไป) ฉัน สนใจมากและจะเกิดอะไรขึ้น ”

Related News

บาร์เซโลน่าต่อต้านลีกเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เรอัลมาดริดไม่ได้ตกโซ่!

fun88Mar "Marca" ระบุว่าเรอัลมาดริดกลับสู่ด้านบนของรายการลาลีกาหลังจาก 100 วัน ครั้งสุดท้ายที่เรอัลมาดริดขึ้นอันดับหนึ่งของรายการคือวันที่ 19... อ่านเพิ่มเติม

เบนเซม่าก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป! 6 เกมต่อเนื่องของภัยแล้ง

fun88 mobileMar "Marca" ยังกล่าวด้วยว่าแม้ว่าบางครั้งเบนเซม่าก็ไม่ได้ทำประตู แต่เขาเล่นได้ดีมาก แต่กับบายาโดลิดการเล่นของเบนเซม่านั้นโดยเฉลี่ย... อ่านเพิ่มเติม

3 ครั้งติดต่อกัน ลาลีกา – วานจินหยูหยุดชะงักและเรอัลมาดริดเป็นผู้นำบาร์เซโลนาด้วยชัยชนะ

fun88ในรอบที่ 21 ของฤดูกาล 2019/20 ของลาลีกาเกมโฟกัสเริ่มต้นที่สนามกีฬา Jose Zoríaสนามเรอัลมาดริดเล่นกับบายาโดลิด 1-0 และนาโชทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม