FUN88

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก 4-0 ชัยชนะเหนือเชลซีในรอบแรกทีมได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง แต่ปีศาจแดง “ฝ่ายค้าน” Paul Ince ยังยิงไล่ออกปากกระบอกปืนนี้มุ่งเป้าไปที่ Bogba
Bogba มีส่วนช่วยเหลือสองคนในการแข่งขันครั้งนี้ แต่โรงแรมเล็ก ๆ คิดว่าชาวฝรั่งเศสยังคง “ขาด” “ เห็นได้ชัดว่าหัวใจของเขาไม่ได้อยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” อินเซ่กล่าว“ เมื่อคุณเป็นเชลซีคุณสามารถเห็นได้จากศูนย์รวมของเขา”

“ บางครั้งความตั้งใจของเขายังไม่ถึงข้อกำหนดบางทีเขายังมีความคิดในใจของเขาที่จะแยกตัวออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนที่จะปิดตลาดการโอนย้ายในยุโรป”

“ เมื่อการโอนย้ายสิ้นสุดลงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีมติอย่างจริงจังที่จะทำถ้าบ็อกบาไม่ไปเรอัลมาดริดเขาจะมีการแสดงตัวแบบใดในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างน้อยที่สุด?

“ Borgba มักจะชอบทำผลงานได้ดี แต่ถ้าเขาอยู่ในทีมเขาจะต้องมาบรรจบกันที่ซาลอนเขาเล่นเกมเสี่ยง ๆ เขาจะต้องพยายามทำให้หัวใจของแฟน ๆ กลับมาทำเช่นนี้อีกครั้ง วิธีคือการไตร่ตรองและมีอารมณ์ที่ถูกต้อง ”

fun88 mobile“ตอนนี้บ็อกบายังคงวางตัวในหน้าต่างโอนเห็นได้ชัดว่าเขาต้องการไปที่เรอัลมาดริดดังนั้นฉันคิดว่าก่อนที่จะปิดหน้าต่างถ่ายโอนเขาจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสะท้อนมันและหลังจากนั้น (ถ้าเขาไม่ไป) ฉัน สนใจมากและจะเกิดอะไรขึ้น ”

Related News

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม

30 วันและ 8 การต่อสู้แม้เล่นผ่าน Atletico Madrid Inter Milan Real Madrid Barcelona ยินดีต้อนรับสู่ตารางความตาย!

fun88ปัจจุบันบาร์เซโลนาอยู่ที่จุดสูงสุดของแชมเปี้ยนส์ลีกและลีก... อ่านเพิ่มเติม

น่าอาย! บาร์เซโลน่าจะเดินกลับบ้านจากสนามบินการจราจรถูกบล็อกโดยผู้ประท้วง

fun88 mobileหลังจากกลับมาที่บาร์เซโลน่าหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันทีมชาติ Rakitic... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่าจ้องที่ปีศาจชาวดัตช์เพื่อครอบครองเทพเจ้า! อาร์เซนอลซื้อ 60 ล้านเพื่อซื้อเขา

fun88 mobileมันไม่มีความลับที่บาร์เซโลนามองหาผู้เล่นหมายเลข 9 เพื่อเสริมกำลังผู้เล่นตัวจริงในบางครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

การท่องเที่ยวรอบโลกได้กลายเป็นกระดานพื้นหลัง คันเบ็ดวิเศษ!

fun88 mobileHarry Zade วัย 26 ปีเอาชนะ Brozovic และบล็อกการยิงของ Lovren การยิงด้วยเท้าซ้ายทำให้เป้าหมายโครเอเชียเป็นจริง!... อ่านเพิ่มเติม