FUN88

fun88 mobileเช่นเดียวกับเบลล์โรนัลโดก็เข้าสู่รายการทำความสะอาดของเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่เนื่องจากคำพูดของทีมอื่นไม่สามารถตอบสนองต่อการบริหารระดับสูงของเรอัลมาดริดทำให้โรนัลโดถูกบังคับให้อยู่ในเรอัลมาดริด การต่อสู้กับบายาโดลิด, ผู้บาดเจ็บ Azar, โมดริช, ผู้เล่นกองกลางเรอัลมาดริดถูกยืดออกไปเพียง Kroos, Kasemiro, Isco, J Luo, Valverde ห้าผู้เล่นและ J Luo ยังมีโอกาสเริ่มต้นที่หายไปนานโดยไม่คาดคิด ย้อนกลับไปในช่วงฤดูร้อนปี 2560 เพราะเรอัลมาดริดไม่สามารถเล่นเกมได้และพลาดแม้แต่รายการใหญ่ของแชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้ายเจลโล่ยืนกรานที่จะออกจากทีม ในท้ายที่สุด J Luo เข้าร่วมกับบาเยิร์นและความสัมพันธ์ของเขากับซีดานก็ค่อยๆกลายเป็นคนสัญจรไปมา ในเวลานั้นการแข่งขันของเรอัลมาดริดก็รุนแรงเช่นกันคุณสมบัติทางเทคนิคของเจโรนัลโดไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของซีดานและเขาไม่สามารถปรากฏตัวในการแข่งขันที่สำคัญเขายังแสดงความไม่พอใจหลายครั้งเขาไม่พอใจ ทัศนคติของซีดานก็สงบเช่นกันเนื่องจากเกมไม่สามารถเล่นได้ในเรอัลมาดริดตัวเลือกที่ดีที่สุดคือออกจากทีม

แม้ว่าจะไม่สามารถนำ Zidane กลับมาใช้ใหม่ได้ แต่ J Luo ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟน ๆ ของ Real Madrid ในเดือนพฤษภาคม 2560 เรอัลมาดริดชนะเซบีย่า 4-1 ที่บ้านเจโรนัลโด้ถูกแทนที่และแฟน ๆ ก็ยืนขึ้นและปรบมือให้เขา ในเวลานั้น J Luo มีข่าวลืออย่างลึกซึ้งที่จะออกจากทีมและเกมอาจกลายเป็นเกมสุดท้ายของเบอร์นาเบว แฟน ๆ ให้เสียงปรบมืออย่างอบอุ่นกับเขาและ J Luo ก็ยืนอยู่ที่นั่นเป็นเวลานานไม่ทิ้งไปปรบมือตอบรับเสียงเชียร์ของแฟน ๆ แม้หลังจากเป็นผู้เล่นบาเยิร์นแล้ว J โรนัลโด้ยังคงจับใจแฟนบอลของเรอัลมาดริด เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 แชมเปี้ยนส์ลีกรอบรองชนะเลิศบาเยิร์นออกห่าง 2-2 เสมอกับเรอัลมาดริดเจโรนัลโด้ยิงประตูทำขอโทษขอโทษเบอร์นาเบวและต่อมาเมื่อเขาถูกแทนที่เบอร์นาเบ้อีกครั้งสำหรับเขา ส่งปรบมือ หลังจากสัญญาเช่าหมดอายุ Jero ถูกวางในรายการโอนโดย Zidane ทั้งเนเปิลส์และแอตเลติโกแสดงความสนใจอย่างมาก แต่เนเปิลส์ก็ลังเลที่จะใช้จ่ายเงินและแอตเลติโก้เพิ่งอุ่นขึ้น 7-3 และอับอายขายเรอัลมาดริด ให้เรอัลมาดริดตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากและยังไม่ได้ขายเจโรนัลโด้ ในทางกลับกันแฟน ๆ ของเรอัลมาดริดยังคงแสดงความรักต่อเจโรนัลโดต่อไปโดยตะโกนใส่เจลโลที่ประตูของฐานเรอัลมาดริดซึ่งเป็นคำขวัญของทีม J Luo Liu

fun88เห็นได้ชัดว่าเป็นผู้เล่นที่โพสต์ฉลากโอนเจโรนัลโดเข้าสู่รายการนัดพบครั้งแรกของเรอัลมาดริดกับเซลต้าซึ่งแสดงให้เห็นว่าซีดานตั้งใจที่จะลดความสัมพันธ์กับเจโรนัลโด ในการแข่งขันรอบที่สองกับบายาโดลิดเจโรนัลโดได้รับโอกาสครั้งแรกและเขายังได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ เรอัลมาดริดด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขา

Related News

บาร์เซโลน่าต่อต้านลีกเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เรอัลมาดริดไม่ได้ตกโซ่!

fun88Mar "Marca" ระบุว่าเรอัลมาดริดกลับสู่ด้านบนของรายการลาลีกาหลังจาก 100 วัน ครั้งสุดท้ายที่เรอัลมาดริดขึ้นอันดับหนึ่งของรายการคือวันที่ 19... อ่านเพิ่มเติม

เบนเซม่าก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป! 6 เกมต่อเนื่องของภัยแล้ง

fun88 mobileMar "Marca" ยังกล่าวด้วยว่าแม้ว่าบางครั้งเบนเซม่าก็ไม่ได้ทำประตู แต่เขาเล่นได้ดีมาก แต่กับบายาโดลิดการเล่นของเบนเซม่านั้นโดยเฉลี่ย... อ่านเพิ่มเติม

3 ครั้งติดต่อกัน ลาลีกา – วานจินหยูหยุดชะงักและเรอัลมาดริดเป็นผู้นำบาร์เซโลนาด้วยชัยชนะ

fun88ในรอบที่ 21 ของฤดูกาล 2019/20 ของลาลีกาเกมโฟกัสเริ่มต้นที่สนามกีฬา Jose Zoríaสนามเรอัลมาดริดเล่นกับบายาโดลิด 1-0 และนาโชทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม