FUN88

fun88 mobileเช่นเดียวกับเบลล์โรนัลโดก็เข้าสู่รายการทำความสะอาดของเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่เนื่องจากคำพูดของทีมอื่นไม่สามารถตอบสนองต่อการบริหารระดับสูงของเรอัลมาดริดทำให้โรนัลโดถูกบังคับให้อยู่ในเรอัลมาดริด การต่อสู้กับบายาโดลิด, ผู้บาดเจ็บ Azar, โมดริช, ผู้เล่นกองกลางเรอัลมาดริดถูกยืดออกไปเพียง Kroos, Kasemiro, Isco, J Luo, Valverde ห้าผู้เล่นและ J Luo ยังมีโอกาสเริ่มต้นที่หายไปนานโดยไม่คาดคิด ย้อนกลับไปในช่วงฤดูร้อนปี 2560 เพราะเรอัลมาดริดไม่สามารถเล่นเกมได้และพลาดแม้แต่รายการใหญ่ของแชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้ายเจลโล่ยืนกรานที่จะออกจากทีม ในท้ายที่สุด J Luo เข้าร่วมกับบาเยิร์นและความสัมพันธ์ของเขากับซีดานก็ค่อยๆกลายเป็นคนสัญจรไปมา ในเวลานั้นการแข่งขันของเรอัลมาดริดก็รุนแรงเช่นกันคุณสมบัติทางเทคนิคของเจโรนัลโดไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของซีดานและเขาไม่สามารถปรากฏตัวในการแข่งขันที่สำคัญเขายังแสดงความไม่พอใจหลายครั้งเขาไม่พอใจ ทัศนคติของซีดานก็สงบเช่นกันเนื่องจากเกมไม่สามารถเล่นได้ในเรอัลมาดริดตัวเลือกที่ดีที่สุดคือออกจากทีม

แม้ว่าจะไม่สามารถนำ Zidane กลับมาใช้ใหม่ได้ แต่ J Luo ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟน ๆ ของ Real Madrid ในเดือนพฤษภาคม 2560 เรอัลมาดริดชนะเซบีย่า 4-1 ที่บ้านเจโรนัลโด้ถูกแทนที่และแฟน ๆ ก็ยืนขึ้นและปรบมือให้เขา ในเวลานั้น J Luo มีข่าวลืออย่างลึกซึ้งที่จะออกจากทีมและเกมอาจกลายเป็นเกมสุดท้ายของเบอร์นาเบว แฟน ๆ ให้เสียงปรบมืออย่างอบอุ่นกับเขาและ J Luo ก็ยืนอยู่ที่นั่นเป็นเวลานานไม่ทิ้งไปปรบมือตอบรับเสียงเชียร์ของแฟน ๆ แม้หลังจากเป็นผู้เล่นบาเยิร์นแล้ว J โรนัลโด้ยังคงจับใจแฟนบอลของเรอัลมาดริด เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 แชมเปี้ยนส์ลีกรอบรองชนะเลิศบาเยิร์นออกห่าง 2-2 เสมอกับเรอัลมาดริดเจโรนัลโด้ยิงประตูทำขอโทษขอโทษเบอร์นาเบวและต่อมาเมื่อเขาถูกแทนที่เบอร์นาเบ้อีกครั้งสำหรับเขา ส่งปรบมือ หลังจากสัญญาเช่าหมดอายุ Jero ถูกวางในรายการโอนโดย Zidane ทั้งเนเปิลส์และแอตเลติโกแสดงความสนใจอย่างมาก แต่เนเปิลส์ก็ลังเลที่จะใช้จ่ายเงินและแอตเลติโก้เพิ่งอุ่นขึ้น 7-3 และอับอายขายเรอัลมาดริด ให้เรอัลมาดริดตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากและยังไม่ได้ขายเจโรนัลโด้ ในทางกลับกันแฟน ๆ ของเรอัลมาดริดยังคงแสดงความรักต่อเจโรนัลโดต่อไปโดยตะโกนใส่เจลโลที่ประตูของฐานเรอัลมาดริดซึ่งเป็นคำขวัญของทีม J Luo Liu

fun88เห็นได้ชัดว่าเป็นผู้เล่นที่โพสต์ฉลากโอนเจโรนัลโดเข้าสู่รายการนัดพบครั้งแรกของเรอัลมาดริดกับเซลต้าซึ่งแสดงให้เห็นว่าซีดานตั้งใจที่จะลดความสัมพันธ์กับเจโรนัลโด ในการแข่งขันรอบที่สองกับบายาโดลิดเจโรนัลโดได้รับโอกาสครั้งแรกและเขายังได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ เรอัลมาดริดด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขา

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม