FUN88

fun88กัปตันทีมเรอัลมาดริดได้เปิดตัวสารคดีส่วนตัว “The Heart of Ramos” ซึ่งอธิบายถึงเรื่องราวของตัวเองของเรอัลมาดริดและสเปน

ในรอบปฐมทัศน์เขาได้พูดคุยเกี่ยวกับความทะเยอทะยานของเขาและหวังว่าจะชนะแชมเปี้ยนส์ลีกอาชีพที่ห้า

Ramos กล่าวว่า: “ฉันเป็นเด็กที่เก่งในเรื่อง Camas โดยรอบฉันยากมากที่จะทำตามความปรารถนาของฉันหากสารคดีของฉันสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้มันยอดเยี่ยมมากแน่นอนไม่ใช่แค่ฟุตบอล แต่ยัง เกี่ยวกับครอบครัวดนตรีการแข่งม้าสถานที่ที่น่าหลงใหลอื่น ๆ ผู้คนจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งเหล่านี้พวกเขาจะจดจำอีกด้านของรามอส ”

Ramos พูดคุยเกี่ยวกับแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วเมื่อเขาถ่ายทำภาพยนตร์สารคดีลงในกล่อง เขาอธิบายว่า: “เมื่อคุณลงนามในข้อตกลงเหล่านี้คุณจำเป็นต้องถ่ายรูปพวกเขานี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของการทำมาหากินของฉันในวันที่ขมขื่นมากไม่มีใครคิดว่าเราจะออกไปข้างนอกกันเถอะ มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายไม่ใช่ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ”

Ramos หวังที่จะชนะ Champions League สำหรับ Real Madrid อีกครั้งเขากล่าวว่า: “มันจะเป็นเรื่องบ้าที่จะชนะ Champions League ครั้งที่ 5 นี่คือเหตุผลที่ฉันทุ่มเทเพื่อชนะถ้วยยุโรปหรือฟุตบอลโลกอีกครั้ง สิ่งเดียวกันนี้เป็นจริงสำหรับลูกโลกทองคำซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันทำงานหนักทุกวันฉันรู้สึกว่าฉันมีความสามารถในการเล่นต่อไปอีกหลายปี ”

fun88 mobileRamos จะหมดอายุกับ Real Madrid ในช่วงฤดูร้อนปี 2021 เขาพูดคุยเกี่ยวกับสัญญากับ Real Madrid “มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นฉันเหลือสัญญาอีกสองปีฉันมีความสุขมากที่ได้เล่น Real Madrid นโยบายของฉันอยู่ที่สองปีนี้ ชนะการประชันกันมากขึ้นลองดูที่อนาคต ”

Related News

น่าอาย! บาร์เซโลน่าจะเดินกลับบ้านจากสนามบินการจราจรถูกบล็อกโดยผู้ประท้วง

fun88 mobileหลังจากกลับมาที่บาร์เซโลน่าหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันทีมชาติ Rakitic... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่าจ้องที่ปีศาจชาวดัตช์เพื่อครอบครองเทพเจ้า! อาร์เซนอลซื้อ 60 ล้านเพื่อซื้อเขา

fun88 mobileมันไม่มีความลับที่บาร์เซโลนามองหาผู้เล่นหมายเลข 9 เพื่อเสริมกำลังผู้เล่นตัวจริงในบางครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

การท่องเที่ยวรอบโลกได้กลายเป็นกระดานพื้นหลัง คันเบ็ดวิเศษ!

fun88 mobileHarry Zade วัย 26 ปีเอาชนะ Brozovic และบล็อกการยิงของ Lovren การยิงด้วยเท้าซ้ายทำให้เป้าหมายโครเอเชียเป็นจริง!... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวดีสำหรับเรอัลมาดริด! Azar J Rocco ผสมการฝึกอบรมวันหยุดสุดสัปดาห์คาดว่าจะเข้ามามีอำนาจ

fun88 mobileการแข่งขันของทีมชาติยังไม่สิ้นสุด แต่ Zidane ได้เริ่มเตรียมการในช่วงสุดสัปดาห์กับ Levante หนังสือพิมพ์ Marca กล่าวว่าสมาชิกบาดเจ็บทั้งสามของ Azar, Jro... อ่านเพิ่มเติม

สำหรับเรอัลมาดริดไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน

fun88 mobileเช่นเดียวกับเบลล์โรนัลโดก็เข้าสู่รายการทำความสะอาดของเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อนนี้... อ่านเพิ่มเติม