FUN88

fun88กัปตันทีมเรอัลมาดริดได้เปิดตัวสารคดีส่วนตัว “The Heart of Ramos” ซึ่งอธิบายถึงเรื่องราวของตัวเองของเรอัลมาดริดและสเปน

ในรอบปฐมทัศน์เขาได้พูดคุยเกี่ยวกับความทะเยอทะยานของเขาและหวังว่าจะชนะแชมเปี้ยนส์ลีกอาชีพที่ห้า

Ramos กล่าวว่า: “ฉันเป็นเด็กที่เก่งในเรื่อง Camas โดยรอบฉันยากมากที่จะทำตามความปรารถนาของฉันหากสารคดีของฉันสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้มันยอดเยี่ยมมากแน่นอนไม่ใช่แค่ฟุตบอล แต่ยัง เกี่ยวกับครอบครัวดนตรีการแข่งม้าสถานที่ที่น่าหลงใหลอื่น ๆ ผู้คนจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งเหล่านี้พวกเขาจะจดจำอีกด้านของรามอส ”

Ramos พูดคุยเกี่ยวกับแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วเมื่อเขาถ่ายทำภาพยนตร์สารคดีลงในกล่อง เขาอธิบายว่า: “เมื่อคุณลงนามในข้อตกลงเหล่านี้คุณจำเป็นต้องถ่ายรูปพวกเขานี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของการทำมาหากินของฉันในวันที่ขมขื่นมากไม่มีใครคิดว่าเราจะออกไปข้างนอกกันเถอะ มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายไม่ใช่ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ”

Ramos หวังที่จะชนะ Champions League สำหรับ Real Madrid อีกครั้งเขากล่าวว่า: “มันจะเป็นเรื่องบ้าที่จะชนะ Champions League ครั้งที่ 5 นี่คือเหตุผลที่ฉันทุ่มเทเพื่อชนะถ้วยยุโรปหรือฟุตบอลโลกอีกครั้ง สิ่งเดียวกันนี้เป็นจริงสำหรับลูกโลกทองคำซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันทำงานหนักทุกวันฉันรู้สึกว่าฉันมีความสามารถในการเล่นต่อไปอีกหลายปี ”

fun88 mobileRamos จะหมดอายุกับ Real Madrid ในช่วงฤดูร้อนปี 2021 เขาพูดคุยเกี่ยวกับสัญญากับ Real Madrid “มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นฉันเหลือสัญญาอีกสองปีฉันมีความสุขมากที่ได้เล่น Real Madrid นโยบายของฉันอยู่ที่สองปีนี้ ชนะการประชันกันมากขึ้นลองดูที่อนาคต ”

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม